Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm?

16:18, 22/03/2018

Minh Tú là một trong những cái tên nổi cộm của làng mốt Việt và sở hữu lượng fan đông đảo. Vì vậy, nhất cử nhất động của người đẹp này luôn dành được nhiều sự chú ý, đơn cử là vụ việc cô nàng quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân mới đây.

Minh Tú là một trong những cái tên nổi cộm của làng mốt Việt và sở hữu lượng fan đông đảo. Vì vậy, nhất cử nhất động của người đẹp này luôn dành được nhiều sự chú ý, đơn cử là vụ việc cô nàng quảng cáo mỹ phẩm trên trang cá nhân mới đây.

Mới đây, Facebook của siêu mẫu Minh tú có đăng tải một chia sẻ. Chia sẻ này được cư dân mạng cho rằng đang quảng cáo cho dòng son. "Tự tin, thần thái của các nàng thể hiện qua màu son trên đôi môi của chính mình. Hãy toả sáng, mang đúng cá tính của mình với dòng son kem X. được chiết xuất từ thiên nhiên, với chất son dịu nhẹ, bám màu lâu cũng như cung cấp vitamin trong sản phẩm, giá cả hợp lý. Tất cả được gói gọn trong một bước rất “ hữu ích” của dòng son này. Hãy trải nghiệm và đẹp toả sáng là chính mình nhé!" - nguyên văn đoạn post của huấn luyện viên Minh Tú.

Chưa biết thực hư sản phẩm do Huấn luyện viên The Face có chất lượng ra sao, nhưng việc này đã nhanh chóng dấy lên những luồng ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 1

Sau Kỳ Duyên và hàng loạt các nghệ sĩ vướng vào nghi án PR sản phẩm "trộn", Minh Tú là cái tên tiếp theo nhận phản ứng từ cư dân mạng.

 

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 2

 Nhiều người đang khá đắn đo về chất lượng của dòng son "Made in Vietnam" là có đảm bảo hay chỉ dựa vào độ nổi tiếng của nghệ sĩ để quảng cáo cho sản phẩm.

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 3

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 4Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 5Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 6

 

Khá nhiều người hâm mộ bày tỏ sự "bối rối" trước status của Minh Tú dủ chưa biết chất lượng thực hư của sản phẩm.

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 7

Với mức giá này, sản phẩm mà Minh Tú quảng cáo đánh trúng vào nhu cầu của chị em. 

Minh Tú có là mỹ nhân tiếp theo dính thị phi vì quảng cáo mỹ phẩm? - 8

Tuy vậy, bên cạnh nhiều ý kiến đặt câu hỏi về chất lượng sản phẩm, vẫn có những bình luận bày tỏ sự yêu mến dành cho chân dài.

Cho đến thời điểm này, đây vẫn chỉ là những phản ứng mang tính "một chiều" của cư dân mạng.