Nguyễn Thị Thành, Ngọc Tình đến chúc mừng Miss Eco Tourism 2017 Liên Phương

15:41, 19/03/2018

Tối qua 29/1, tại TPHCM, người đẹp Liên Phương đã có buổi tiệc thân mật sau khi trở về từ Philippines với thành tích  Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới - World Miss Tourism Ambassador 2017.

Tối qua 29/1, tại TPHCM, người đẹp Liên Phương đã có buổi tiệc thân mật sau khi trở về từ Philippines với thành tích  Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới - World Miss Tourism Ambassador 2017.

Đến tham dự bữa gặp gỡ thân mật chúc mừng thành tích Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador 2017 có sự góp mặt của Nguyễn Thị Thành – Á hậu 3 Miss Eco International 2017 và Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình.

Liên Phương và Nguyễn Thị Thành đều cùng trưởng thành từ cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017. Hai nàng Á hậu ngay sau cuộc thi vẫn giữ liên lạc và ủng hộ những bước đi của nhau. Cả hai cùng chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, bài học khi tham gia đấu trường nhan sắc và luôn xuất hiện bên cạnh nhau trong những sự kiện ý nghĩa của đôi bên. Lần này, chúc mừng Liên Phương, Nguyễn Thị Thành đã đến khá sớm trong bộ cánh thanh lịch. Nguyễn Thị Thành gửi lời chúc mừng thành tích Á hậu 1 mà Liên Phương đạt được khi tham gia World Miss Tourism Ambassador 2017.

Nam vương Quốc tế Manhunt International 2017 cũng là người bạn của Liên Phương. Anh cũng giành thời gian đến dự bữa họp mặt và gửi lời chúc mừng đến cô. Cả hai là những người bạn tốt của nhau trong nghề và cũng luôn ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của nhau.

 Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador 2017 Liên Phương và Á hậu 3 Miss Eco International 2017 -  Nguyễn Thị Thành
Á hậu 1 World Miss Tourism Ambassador 2017 Liên Phương và Á hậu 3 Miss Eco International 2017 - Nguyễn Thị Thành...
Liên Phương và Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình
Liên Phương và Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình

Trong buổi gặp gỡ, Liên Phương lần đầu giới thiệu ba mẹ với truyền thông. Khi phát biểu những lời tri ân gửi đến ekip và những người thân, bạn bè đã hỗ trợ mình, Liên Phương không quên dành những tình cảm đặc biệt đến ba mẹ - những người đã luôn là hậu phương vững chắc và ủng hộ cô. Người đẹp xúc động khi tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn gửi đến đấng sinh thành.

Trước đó, dù quá trình chuẩn bị không nhiều, Liên Phương đã có sự nhập cuộc rất tốt và nhanh chóng tạo ấn tượng khi tham gia cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017. Người đẹp đã có những phần trình diễn ấn tượng cùng thí sinh 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, lần lượt được xướng tên trong Top 21, Top 11, và sau đó với phần ứng xử bằng tiếng Anh tròn trịa, đầy đủ thông điệp ý tứ, Liên Phương được xướng tên giành danh hiệu Miss Eco Tourism 2017 (tương đương vị trí Á hậu 1 của cuộc thi).

Trong thời gian sắp tới, Liên Phương cũng bật mí cô cũng sẽ có những hoạt động sôi nổi trong nhiệm kỳ của mình. Trước mắt, cô sẽ sớm có chuyến đi thiện nguyện tại quê hương Long An vào đầu tháng 2/2018, sau đó Liên Phương sẽ tham gia đón tiếp Hoa hậu cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – người Nga, đến Việt Nam trong một sự kiện gặp gỡ hoành tráng được tổ chức trước thềm Tết âm lịch…

Theo VnMedia