Sốt xình xịch clip Song Hye Kyo khoe thần thái thể hiện đẳng cấp ngọc nữ

17:11, 21/03/2018

Nhan sắc của bà xã Song Joong Ki luôn là đề tài bàn tán của người hâm mộ.

Nhan sắc của bà xã Song Joong Ki luôn là đề tài bàn tán của người hâm mộ.

Tối qua (ngày 20/3), Song Hye Kyo đã đăng tải trên trang cá nhân video quảng bá cho một thương hiệu. Đoạn video vừa đăng tải đã nhận được khá nhiều lượt xem và bình luận. Đây cũng là video đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau thời gian dài chỉ đăng hình phong cảnh, đi du lịch, nghỉ ngơi tại nhà.

Song Hye Kyo chia sẻ video mới trên trang cá nhân.  Xuất hiện trong đoạn video, Song Hye Kyo diện đồ ôm sát khoe thân hình mảnh mai. Đặc biệt, mái tóc ngắn giúp cô thêm trẻ trung và quyền rũ. Ở một số góc nghiêng, Song Hye Kyo đẹp thần thái với làn da trắng không tỳ vết.

Song Hye Kyo chia sẻ video mới trên trang cá nhân.

Xuất hiện trong đoạn video, Song Hye Kyo diện đồ ôm sát khoe thân hình mảnh mai. Đặc biệt, mái tóc ngắn giúp cô thêm trẻ trung và quyền rũ. Ở một số góc nghiêng, Song Hye Kyo đẹp thần thái với làn da trắng không tỳ vết.

Góc nghiêng thần thánh của bà xã Song Joong Ki.
Góc nghiêng thần thánh của bà xã Song Joong Ki.
Nhan sắc nữ thần của Song Hye Kyo.  Các fan gửi khá nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp của bà xã Song Joong Ki cũng như cách trả lời thông minh của cô trong cuộc phỏng vấn. Nhiều người cho rằng ở tuổi 37, Song Hye Kyo có đủ độ chín về nhan sắc và trí tuệ.

Nhan sắc nữ thần của Song Hye Kyo.

Các fan gửi khá nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp của bà xã Song Joong Ki cũng như cách trả lời thông minh của cô trong cuộc phỏng vấn. Nhiều người cho rằng ở tuổi 37, Song Hye Kyo có đủ độ chín về nhan sắc và trí tuệ.

Song Hye Kyo đã có nhiều câu trả lời rất thông minh trong bài phỏng vấn.
Song Hye Kyo đã có nhiều câu trả lời rất thông minh trong bài phỏng vấn.
Cô được khen ngợi về độ chín nhan sắc và tài năng.  Thời gian gần đây, Song Hye Kyo bắt đầu tham gia sự kiện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô chưa có dự án phim mới. Thỉnh thoảng, người ta bắt gặp Song Hye Kyo được ông xã Song Joong Ki đưa đi ăn sáng, uống cafe. Độ hot của cặp đôi chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà chỉ ngày càng tăng lên. Các bức hình của Song - Song Couple được báo chí cập nhật liên tục.

Cô được khen ngợi về độ chín nhan sắc và tài năng.

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo bắt đầu tham gia sự kiện tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô chưa có dự án phim mới. Thỉnh thoảng, người ta bắt gặp Song Hye Kyo được ông xã Song Joong Ki đưa đi ăn sáng, uống cafe. Độ hot của cặp đôi chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà chỉ ngày càng tăng lên. Các bức hình của Song - Song Couple được báo chí cập nhật liên tục.

 

Hình ảnh Song - Song đi ăn nhà hàng bị fan bắt gặp.
Hình ảnh Song - Song đi ăn nhà hàng bị fan bắt gặp.

Theo Khám phá