Tình khúc Bạch Dương: Chi Bảo - Thanh Mai: Tình cũ không rủ cũng đến!

15:36, 23/03/2018

Tập 14 'Tình khúc Bạch Dương' phát sóng tối 22/3 với nhiều tình tiết thú vị khiến khán giả có thể chờ đợi một phần 2 có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn.

Tập 14 ‘Tình khúc Bạch Dương’ phát sóng tối 22/3 với nhiều tình tiết thú vị khiến khán giả có thể chờ đợi một phần 2 có nhiều kịch tính, hấp dẫn hơn.

Hùng (Chi Bảo), sau 30 năm, trở thành một doanh nhân, trong một lần công tác tại Nha Trang tình cờ đã gặp lại Quyên (Thanh Mai), khi đó cũng đã là phó giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cuộc gặp gỡ bất ngờ này mang lại cho Hùng khá nhiều cảm xúc, và mặc dù thái độ của Quyên lúc đầu có vẻ muốn lảng tránh nhưng dường như điều đó càng thôi thúc Hùng tìm mọi cách để gặp Quyên. Từ chủ động mời đi cafe không thành đến ‘vô tình’ gặp tại cửa hàng lưu niệm, cuối cùng Hùng cũng thành công ‘gợi lại kỷ niệm’ trong Quyên bằng một ca khúc Nga (Tạm biệt mùa hè) đầy hoài niệm, để rồi kết thúc bằng cuộc đi dạo trên bờ biển lãng mạn. 

Hùng và Quyên đều vấn vương khi gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách
Hùng và Quyên đều vấn vương khi gặp lại nhau sau nhiều năm xa cách

Phần lớn thời lượng tập 14 nói về cuộc hội ngộ của Hùng và Quyên, đồng thời khán giả cũng có thể hình dung phần nào về cuộc sống của họ. Quyên đã lấy Quang (Lê Vũ Long), có một câu con trai (Linh – Bình An) đang du học nước ngoài. Tuy nhiên cuộc sống gia đình có vẻ không mấy hạnh phúc khi Quyên gần như chỉ dành thời gian cho công việc, thậm chí không nhớ cả ngày con trai bay đi du học. Một nhân vật mới xuất hiện do Minh Huyền (Huyền Lizzie) thủ vai hứa hẹn cũng sẽ tạo ‘sóng gió’ trong gia đình Quang – Quyên.

Về gia đình Hùng, nhân vật vợ anh (Vân – Hoa Thuý) cũng chỉ thoáng xuất hiện qua cuộc gọi điện hỏi thăm chồng từ Nga. Có thể thấy, cách kể truyện ở tập đầu tiên phần hiện tại tương đối khác với phần quá khứ khi diễn biến câu chuyện nhanh và tiết tấu hơn. Các diễn viên Chi Bảo, Thanh Mai, Lê Vũ Long… diễn xuất khá tự nhiên, thu hút phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả.

Tập 15 ‘Tình khúc Bạch Dương’ sẽ lên sóng vào 20h45 tối nay 23/3/2018 trên VTV1.

Theo VnMedia