Truy Lùng Quái Yêu 2 hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh rộng

06:26, 22/03/2018

Dịp Tết Nguyên Đán 2018 này, khán giả sẽ lần nữa được hòa mình vào hành trình đầy vui nhộn trong phần 2 bộ phim Monster Hunt (Truy Lùng Quái Yêu). Phần 1 của tác phẩm này đã gây khuynh đảo phòng vé tại Trung Quốc và tạo nên cơn sốt không nhỏ với khán giả Việt Nam.

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 tới đây, khán giả màn ảnh rộng sẽ lần nữa được hòa mình vào hành trình đầy vui nhộn trong phần 2 của bộ phim Monster Hunt (tựa Việt: Truy Lùng Quái Yêu 2).

Phần một của tác phẩm điện ảnh này đã từng gây khuynh đảo phòng vé Trung Quốc mùa hè 2015 khi thu về hơn 100 triệu NDT chỉ sau 2 ngày công chiếu, và hơn 330 triệu USD sau 3 tuần khởi chiếu.

Bộ phim đã tạo cơn sốt không chỉ khán giả Trung Quốc, mà ngay cả khán giả Việt Nam cũng phát cuồng với nhân vật siêu đáng yêu – tiểu yêu tinh củ cải trắng – Hồ Ba. Và sắp tới đây, Truy Lùng Quái Yêu 2 sẽ tái ngộ khán giả Việt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán 2018 (16/2/2018). 

Bộ đôi trai tài gái sắc – Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên)...
Bộ đôi trai tài gái sắc – Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên)...
 ... và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) sẽ quay trở lại
... và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) sẽ quay trở lại
Hồ Ba có ngoại hình vô cùng dễ thương khiến khán giả phái xuýt xoa
Hồ Ba có ngoại hình vô cùng dễ thương khiến khán giả phái xuýt xoa
Monster Hunt 2 cũng đánh dấu sự quay trở lại của nam tài tử Lương Triều Vỹ với dòng phim hài cổ trang
Monster Hunt 2 cũng đánh dấu sự quay trở lại của nam tài tử Lương Triều Vỹ với dòng phim hài cổ trang

Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến sự xuất hiện của tài tử Lương Triều Vỹ sau 15 năm không đóng phim hài cổ trang, đã khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Phần 2 của tác phẩm sẽ tiếp tục theo chân của chàng trai Thiên Âm (do Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà đóng) trong cuộc phiêu lưu mới – hành trình đi tìm người cha và thân thế bí ẩn của Thiên Âm. Tuy nhiên cùng lúc đó, tiểu quái yêu củ cải Hồ Ba trở lại thôn Vĩnh Ninh và bị Ma vương truy sát, giang hồ một lần nữa lại dậy sóng vì hậu duệ hoàng tộc yêu giới. 

Trong trailer mới nhất của Truy Lùng Quái Yêu 2, chúng ta có cơ hội theo chân quái yêu Hồ Ba gặp gỡ những người bạn mới, mà đặc biệt và cũng đáng yêu không kém là quái yêu ngốc Bổn Bổn. Ngoài ra, Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) cũng sẽ trở lại với hành trình mới khám phá thân thế còn bí ẩn của Thiên Âm.

Được mong chờ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho dịp Tết này, Truy Lùng Quái Yêu 2 bên cạnh kịch bản hấp dẫn, nội dung lôi cuốn, còn đặc biệt được mong chờ vì có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như: tài tử Lương Triều Vỹ, Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Đại Bàng, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu, X Nine,... 

Bộ phim hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, hồi hộp với những màn tỉ thí võ nghệ đỉnh cao nhưng cũng tràn đầy tiếngcười sảng khoái trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Truy Lùng Quái Yêu dự kiến khởi chiếu 16/2/2018 và sẽ là cú “hit” phòng vé vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Theo VnMedia