Cuối cùng, mục đích chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến Mỹ cũng được tiết lộ

16:15, Thứ Hai, 23/04/2018 (GMT+7)

Từng có rất nhiều lời đồn đoán về chuyến đi đến Mỹ của vợ chồng Song - Song.

Mấy ngày gần đây, trên mặt báo thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật thông tin mới nhất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau khi cả hai xuất hiện tại Mỹ. Từng có tin đồn cho rằng cả hai đến đây vì lịch trình làm việc do có sự xuất hiện của trợ lý Song Hye Kyo cùng với hai vợ chồng. Nhưng, mục đích chính tới Mỹ của Song - Song couple thực tế không phải là vì công việc.

Mục đích chính khi đến Mỹ của Song - Song vừa được tiết lộ.  Được biết, một fan đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki tại một đám cưới của một người bạn ở Aston House, WalkerHill Hotel Seoul. Vì đây là hôn lễ của người bạn rất thân với Song Joong Ki nên anh đã quyết định đưa bà xã đến đây cùng chung vui.

Mục đích chính khi đến Mỹ của Song - Song vừa được tiết lộ.

Được biết, một fan đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của Song Joong Ki tại một đám cưới của một người bạn ở Aston House, WalkerHill Hotel Seoul. Vì đây là hôn lễ của người bạn rất thân với Song Joong Ki nên anh đã quyết định đưa bà xã đến đây cùng chung vui.

 

Song Joong Ki chụp hình cùng một người bạn trong tiệc cưới tại Mỹ.  Đám cưới người bạn của Song Joong Ki được tổ chức vào ngày 21/4 vừa rồi. Hình ảnh nam tài tử tại đây lại chỉ mới lộ ra ngoài cách đây không lâu. Trong hình, Song Joong Ki ăn vận khá đơn giản với một

Song Joong Ki chụp hình cùng một người bạn trong tiệc cưới tại Mỹ.

Đám cưới người bạn của Song Joong Ki được tổ chức vào ngày 21/4 vừa rồi. Hình ảnh nam tài tử tại đây lại chỉ mới lộ ra ngoài cách đây không lâu. Trong hình, Song Joong Ki ăn vận khá đơn giản với một "cây đen" rộng thùng thình. Trong một bức ảnh khác, anh đang ngồi nói chuyện thoải mái với một vài vị khách.

 

Nam tài tử ngồi trò chuyện cùng một vài vị khách trong bàn tiệc.  Theo lời một fan cho biết cô còn bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên chuyến bay từ Mỹ về Hàn Quốc tối muộn ngày 21/4 vừa rồi. Như vậy, sau khi dự hôn lễ của người bạn, hai vợ chồng đã nhanh chóng trở về nhà. Được biết, trong suốt chuyến bay, Song Hye Kyo rất quan tâm đến ông xã. Sự quan tâm của hai vợ chồng Song - Song dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nam tài tử ngồi trò chuyện cùng một vài vị khách trong bàn tiệc.

Theo lời một fan cho biết cô còn bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên chuyến bay từ Mỹ về Hàn Quốc tối muộn ngày 21/4 vừa rồi. Như vậy, sau khi dự hôn lễ của người bạn, hai vợ chồng đã nhanh chóng trở về nhà. Được biết, trong suốt chuyến bay, Song Hye Kyo rất quan tâm đến ông xã. Sự quan tâm của hai vợ chồng Song - Song dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Song Hye Kyo chăm sóc ông xã rất chu đáo.
Song Hye Kyo chăm sóc ông xã rất chu đáo.

Theo Khám phá

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'