Bảo Thanh: "Chồng tôi không muốn sinh thêm con vì lo vợ xuống sắc và bệnh tật"

09:06, Thứ Năm, 31/05/2018 (GMT+7)

Gặp mặt tại buổi ra mắt phim Ngày ấy mình đã yêu, Bảo Thanh bật mí rằng chính chồng cô là người ngăn cản ý định có thêm em bé của nữ diễn viên.

Có thể nói 2017 là thời điểm bùng nổ của Bảo Thanh trên sóng truyền hình, thông qua 2 bộ phim là Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử. Đặc biệt, vai diễn nàng dâu Minh Vân đưa tên tuổi của cô vụt sáng, trở thành một trong những nữ diễn viên được săn đón nhất lúc bấy giờ. 

Tuy nhiên trong vòng gần 1 năm trở lại đây, Bảo Thanh chủ yếu chỉ xuất hiện ở một vài sự kiện, quay quảng cáo và dồn sức cho dự án mới mang tên Ngày ấy mình đã yêu. Gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp tại sự kiện ra mắt phim gần đây, cô đã mở lòng chia sẻ với cánh phóng viên về chuyện gia đình cũng như vui vẻ hé lộ một chút về hậu trường quay phim cùng các bạn diễn Nhã Phương, Chí Thiện...

Về tin đồn Bảo Thanh là người giàu nhất đoàn phim Sống chung với mẹ chồng, cô ngay lập tức giải thích: "Tất cả chỉ là trùng hợp thôi. Thực ra trong năm ngoái, chúng tôi đã có ý định mua nhà rồi. Còn chuyện mua xe thì thực ra không chính xác, là đổi xe thôi, vì trước đó đã có sẵn xe rồi mà.

Tôi không phủ nhận mình nhận được rất nhiều thu nhập nhờ hiệu ứng của Sống chung với mẹ chồng, nhưng nó chỉ là một phần thôi. Chứ bảo vì phim mà mua được cả nhà cả xe thì kinh quá (cười lớn).

Bảo Thanh rạng rỡ trong ngày ra mắt dự án phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu, chuyển thể từ bộ phim Discovery of Love (Hàn Quốc)
Bảo Thanh rạng rỡ trong ngày ra mắt dự án phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu, chuyển thể từ bộ phim Discovery of Love (Hàn Quốc)

 

Bảo Thanh âu yếm chồng trong kỳ nghỉ mới nhất của gia đình cô tại Đà Nẵng
Bảo Thanh âu yếm chồng trong kỳ nghỉ mới nhất của gia đình cô tại Đà Nẵng

Vậy nếu nhà cửa ổn định rồi thì tại sao vợ chồng Bảo Thanh lại không "quy về một mối" để chăm lo cho con cái tốt hơn? Trước thắc mắc này, Bảo Thanh than thở rằng, ngoài lý do chính là do tính đặc thù công việc của chồng khó thuyên chuyển (chồng Bảo Thanh hiện đang làm công an tại tỉnh Bắc Giang) thì bản thân cô cũng đi quay liên tục. Vì thế hai vợ chồng dù có ở chung cũng vẫn phải nhờ bố mẹ chồng giúp chăm cháu. 

"Mọi người trong gia đình Thanh sẽ phối hợp để bù trừ cho nhau. Ví dụ hôm trước tôi vào Đà Nẵng để đi làm, thì tôi cố gắng đưa chồng con theo để tranh thủ du lịch, cũng là có thời gian gần nhau."

Bé Bin - con trai nữ diễn viên
Bé Bin - con trai nữ diễn viên

Nhắc tới con trai, ánh mắt Bảo Thanh một chút buồn bã: "Bin cũng lớn rồi, nhiều khi nó hỏi những câu mà tôi muốn rớt nước mắt như là 'Các bạn ai cũng được bố mẹ đưa đến trường, làm cái này cái kia. Con chả bao giờ được mẹ đưa đi, các bạn cứ hỏi'. Nghe thế tôi cũng rất là tủi thân thay bé. Nhưng mà tôi nghĩ cơ hội mình không có nhiều, mình cứ cố tranh thủ để cho con có cuộc sống không kém ai, sau này lớn lên con sẽ hiểu.

Hôm nay trước lúc tôi ra cửa, tôi có thông báo với con là 'Bin ơi, mẹ đi làm đây'. Thấy thế cu cậu cũng bước theo ra và bảo: 'Mẹ ơi mẹ cố gắng đi kiếm tiền nhiều để mẹ con mình được đi du lịch nữa nhé!'."

Bé Bin hiện đang sống cùng ông bà ở quê. Bảo Thanh sẽ sắp xếp để đưa con lên Hà Nội học tập vào năm nay.
Bé Bin hiện đang sống cùng ông bà ở quê. Bảo Thanh sẽ sắp xếp để đưa con lên Hà Nội học tập vào năm nay.

Dù không có nhiều thời gian ở bên chăm sóc cu Bin nhưng Bảo Thanh vẫn rất tin tưởng vào sự trưởng thành lành mạnh của con. Cô bật mí rằng mình đã dùng rất nhiều biện pháp "thử xem bạn ấy có nói dối không, và kết quả là rất ít khi cu cậu giấu mẹ điều gì. Thế nên tôi tin là tất cả mọi thứ ở con vẫn nằm trong vòng kiểm soát của gia đình." 

Nói về khao khát hiện tại nhất thì chắc hẳn nữ diễn viên đang mơ về một cô con gái xinh xắn. Nhưng chồng cô thì lại gạt đi vì "Phụ nữ sinh con nhiều thì thứ nhất là sẽ xuống sắc và lắm bệnh tật. Trên Facebook đầy rẫy những clip về việc phụ nữ bị nguy hiểm đến tính mạng khi sinh em bé. Con trai hay con gái cũng không quan trọng bằng việc chăm sóc như thế nào".

Sinh thêm một bé gái xinh xắn là mơ ước của Bảo Thanh.
Sinh thêm một bé gái xinh xắn là mơ ước của Bảo Thanh.

Rồi Bảo Thanh thật thà kể: "Thứ hai là cũng may vợ chồng có con trai rồi, nên không bị nặng nề chuyện giới tính con. Nhưng tâm lý phụ nữ mà, bản thân tôi rất muốn sinh một cô con gái, có 1 cô gái để mẹ con vui vầy tâm sự thì cũng thích lắm (cười)." 

Theo Khampha.vn
.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng