Cựu mẫu từng cầm đầu đường dây bán dâm bị bắt vì nghi dính đến ma túy

09:32, Thứ Năm, 16/08/2018 (GMT+7)

Chưa mãn hạn tù treo vì cầm đầu đường dây bán dâm, Lưu Kiều An lại bị đưa về sở cảnh sát vì nghi án tàng trữ và sử dụng ma túy.

Sáng 15/8, trang Liberty Times Net của Đài Loan đưa tin, người mẫu Lưu Kiều An bị cảnh sát Đài Bắc bắt giữ, tiến hành điều tra vì nghi án tàng trữ và sử dụng ma túy. Hơn 0 h đêm qua, khi cảnh sát tuần tra yêu cầu kiểm tra một chiếc taxi trên đường, Lưu Kiều An ngồi trong xe bất giác hốt hoảng. Cô rút một gói nhỏ trong túi xách và đổ một thứ bột trắng ra xe. 

Người mẫu Lưu Kiều An bị nghi ngờ tàng trữ và sử dụng ma túy.
Người mẫu Lưu Kiều An bị nghi ngờ tàng trữ và sử dụng ma túy.

Khi cảnh sát yêu cầu Lưu Kiều An xuống xe, cựu người mẫu xứ Đài liên tục thanh minh, cô không biết gói bột đó của ai và tại sao xuất hiện trong túi xách của mình. Theo kết quả điều tra, chất bột đó được xác minh là ma túy Ketamin.

Trong hai giờ thẩm vấn, Lưu Kiều An xin đi vệ sinh năm lần, khiến cảnh sát nghi ngờ cô sử dụng ma túy, dù trên cơ thể của cô không có mùi Ketamin. Nước tiểu của cô đã được đem đi xét nghiệm và sẽ có kết quả trong hai tuần tới. 

Lưu Kiều An từng là người mẫu có tiếng ở Đài Loan.
Lưu Kiều An từng là người mẫu có tiếng ở Đài Loan.

Trang tin Yahoo cho hay, sau rời khỏi đồn cảnh sát, Lưu Kiều An gửi lời xin lỗi người hâm mộ, dư luận xã hội về chuyện ồn ào này. Chân dài Đài Loan nói sẽ lên tiếng giải thích chi tiết trong ngày hôm nay. 

Lưu Kiều An xuất thân là người mẫu có tiếng của Đài Loan, được mệnh danh là nữ hoàng hoa hướng dương. Năm 2015, cô bị bắt giữ vì hoạt động mại dâm. Tại phiên tòa năm 2016, nữ người mẫu thừa nhận bán dâm hai lần và cầm đầu đường dây bán dâm quy mô quốc tế. Cô bị tuyên án tù nửa năm và tù treo hai năm. 

Chân dài đánh mất danh tiếng sau vụ án bán dâm năm 2015.
Chân dài đánh mất danh tiếng sau vụ án bán dâm năm 2015.

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'