Dàn mẫu nhí Việt nhào lộn, múa lụa trên sân khấu thời trang Hong Kong

22:16, Thứ Ba, 14/08/2018 (GMT+7)
Tối 13/8, dàn mẫu nhí Pinkids tham gia trình diễn thời trang tại chương trình 'Ngôi sao Thời trang quốc tế - Talent Star International 2018'. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúcchính là người đào tạo và dẫn dắt dàn mẫu nhí Pinkinds sang Hong Kong biểu diễn lần này. Anh Hưng Phúc chia sẻ, cơ chuyến của chuyến đi là do một lần anh sang xứ Cảng Thơm giảng dạy catwalk cách đây không lâu và ban tổ chức ấn tượng với dàn mẫu Pinkids nên gửi lời mời tham dự.
 
Trong lần giao lưu quốc tế đầu tiên, các người mẫu nhí Việt Nam giới thiệu hai bộ sưu tập của hai nhà thiết kế Thanh Huỳnh và Hà Nhật Tiến. Dù chỉ có ít ỏi thời gian tổng duyệt, các cô bé cậu bé từ thiếu nhi đến tuổi teen vẫn trình diễn đầy chuyên nghiệp. Đạo diễn Hưng Phúc chia sẻ anh hạnh phúc về sự thể hiện của học trò, một phần nhờ các bé có kinh nghiệm tham dự Asian Kids Fashion Show 2017 - 2018 do anh tổ chức trước đó.

 

Dàn mẫu nhí năng động trình diễn bộ sưu tập của Thanh Huỳnh
Dàn mẫu nhí năng động trình diễn bộ sưu tập của Thanh Huỳnh

 

Dàn mẫu nhí năng động trình diễn bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến
Dàn mẫu nhí năng động trình diễn bộ sưu tập của Hà Nhật Tiến

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Thanh Huỳnh sử dụng những gam màu tươi sáng phối hợp với nhau mang đến vẻ ngoài năng động cho các em nhỏ. Phong dáng suôn rộng cũng được vận dụng tạo sự thoải mái cho các cô bé cậu bé vận động. Trong màn trình diễn này, dàn mẫu nhí còn biểu diễn thêm đạo cụ như: vợt cầu lông, gậy bóng chuyền, múa lụa, bông tua rua... hay thậm chí cả nhào lộn nhiều vòng trên sân khấu. Màn kết hợp này tạo điểm nhấn và được đông đảo khán giả hò reo cổ vũ. 

Đặc biệt, Kelvin và Kaylan - hai con trai của nhà thiết kế Thanh Huỳnh cùng danh thủ Kesley Huỳnh mở màn ấn tượng. Hai cậu nhóc cũng theo học cùng đạo diễn Hưng Phúc và catwalk trong nhiều sự kiện trước đó.
 
Ở màn thứ 2, dàn mẫu nhí biểu diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Điểm nhấn chủ đạo là các hoạ tiết hoạt hình Disney được sắp xếp khoa học, bắt mắt trên trang phục. Gam màu nổi cũng được Hà Nhật Tiến khai thác trong bộ sưu tập. Đặc biệt, ca sĩ Thiên Khôi - quán quân Vietnam Idol Kids thể hiện ca khúc "Get down" mở màn trước khi dàn mẫu nhí tự tin sải bước.
 
Huệ Mẫn
Ảnh: Đại Ngô Studio
.
.

Các tin khác

Nổi bật

Điểm danh loạt mỹ nhân Việt sở hữu vòng 1 đơ cứng, ngồn ngộn o ép đến 'không thở nổi'