Bị 'ném đá' vì đăng ảnh bán nude, Phi Thanh Vân đáp trả: 'Quay lưng vào dư luận nghiệt khẩu'

15:16, 29/10/2018

Phi Thanh Vân khẳng định: "Tấm lưng quay vào dư luận nghiệt khẩu phía sau. Người đàn bà gần 40 tuổi vẫn bước tới phía trước, tự nhủ phải xinh đẹp và quyến rũ, tri thức và bốc lửa".

Phi Thanh Vân khẳng định: "Tấm lưng quay vào dư luận nghiệt khẩu phía sau. Người đàn bà gần 40 tuổi vẫn bước tới phía trước, tự nhủ phải xinh đẹp và quyến rũ, tri thức và bốc lửa".

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Thanh Vân bất ngờ chia sẻ quan điểm về bí quyết giúp tinh thần lạc quan. Theo đó, "nữ hoàng dao kéo" tiết lộ: "Mọi người hỏi Vân sao luôn giữ được tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh? Bí quyết của Vân là sống phải tin vào những điều kỳ diệu và trời phật. Tin vào chính bản thân mình và quy luật của định luật hấp dẫn.

Đọc và học để biết mình cần đi đến những tầm cao mới. Không bao giờ quên làm đẹp và yêu thương bản thân. Luôn không bao giờ được phép hài lòng với những kiến thức mình đang có! Học và học mãi đến khi không còn có thể. Giống như việc làm đẹp và giữ gìn nhan sắc đến khi mình hoàn toàn thất thủ". 

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái của Phi Thanh Vân thu hút sự quan tâm. Đặc biệt tấm hình bán nude, khoe vòng 1 được đính kèm trong bài viết khiến nhiều người "bỏng mắt".  Trong bức ảnh được chia sẻ, Phi Thanh Vân bán nude, dùng tay hững hờ che vòng 1 nóng bỏng. Bên cạnh những lời khen ngợi cho thể hình nuột nà của bà mẹ một con, Phi Thanh Vân cũng phải đối mặt với loạt chỉ trích cô khoe thân phản cảm, dung tục. 

Bức ảnh gây tranh cãi của Phi Thanh Vân.    Trước những tranh cãi trái chiều về tấm hình khoe thân táo bạo, chia sẻ với báo chí Phi Thanh Vân cho biết hình ảnh chia sẻ có nhiều ý nghĩa và cô muốn truyền tải điều đó tới người xem.  Đối với chân dài họ Nguyễn, trong cuộc sống người phụ nữ phải có tầm nhìn và

 

Phi Thanh Vân cho biết tấm lưng kia quay vào dư luận khẩu nghiệp phía sau.  Phi Thanh Vân cũng lý giải thêm:

 

Khi được hỏi về quan điểm giữa gợi cảm và phản cảm, bà mẹ một con cho biết khái niệm này rất mong manh.

 

Những bức ảnh
Những bức ảnh "đốt mắt" người xem của Phi Thanh Vân.

Theo Vietnamnet