Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 76: Công lớn tiếng đòi chết vì không chịu nổi vợ con đi với người đàn ông khác

17:10, 30/10/2018

Quỳ gối van xin và nhận một cú tát trời giáng, Công đã có "cơ hội" được gánh chịu những tổn thương mà trước đó anh đã từng gây ra cho Hương.

Quỳ gối van xin và nhận một cú tát trời giáng, Công đã có “cơ hội” được gánh chịu những tổn thương mà trước đó anh đã từng gây ra cho Hương.

Nguồn cơn của sự uất ức, phẫn nộ của Công đã được âm ỉ suốt thời gian dài khi ngày qua ngày chứng kiến tình cảm của Hương và 2 con dành cho Tường ngày một lớn. Cất công nấu bữa tối thì vợ con bỏ đi xem phim với người đàn ông khác. Ngậm ngùi đến chỗ làm thì một lần nữa bắt gặp Hương và 2 con đang vui vẻ trên xe hơi sang trọng của Tường.

Lòng đã như lửa đốt, sáng hôm sau còn nghe “hung tin” là Bo, Bi đã được Tường đưa đi học khiến cơn ghen tức của Công không thể kiềm chế. Anh tức tốc chạy đến chỗ làm Hương, chặn đầu xe Tường và nổi giận lôi đình. Anh trợn mắt và quát lớn vào mặt Hương: “Thà giết chết tôi đi, còn hơn để vợ con tôi mỗi ngày bên cạnh thằng đàn ông khác” khiến cô giận dữ tát vào mặt anh.

Từng hùng hổ tuyên bố sẽ không bao giờ hối hận khi ly hôn, từng chán ghét Hương đến mức không muốn nhìn mặt nhưng giờ đây, Công nhục nhã quỳ gối van xin và “mặt dày” nói vẫn còn yêu vợ. Níu kéo Hương bất thành, Công vội vã chạy qua Tường khóc lóc nài nỉ trả lại vợ con cho anh và nhận ngay cú đấm trời giáng. Tường đánh vì Công đang xem Hương như một món hàng, buồn thì vứt bỏ, thích thì đòi lấy. Khỏi phải nói, hành động của Tường khiến người xem vô cùng hả hê.

Nhưng Công chưa phải là nhân vật bị “ăn gạch” nhiều nhất trong tập 76 Gạo Nếp Gạo Tẻ, người mà khiến khán giả “á khẩu” nhất chính là Hân hoa hậu. Chỉ vì bà Mai ra sức hàn gắn hôn nhân giữa cô và Kiệt, còn chịu khó nấu lẩu mắm gọi con rể về nhà ăn mà đã khiến Hân vô cùng tức giận. Cho rằng Kiệt đang giở chiêu trò lấy lòng mẹ, Hân đến nơi Kiệt làm và buông lời sỉ vả. Nhưng “thời níu kéo” hết rồi vì giờ Kiệt cũng muốn dứt khoát chia tay sớm. Chắc vì hơi “muối mặt” nên Hân liền quát lớn đề nghị: “Nếu anh còn một chút sĩ diện thì hãy cắt đứt liên lạc với gia đình tôi”. 

Trước sự phụ bạc của vợ, Kiệt may mắn còn có Phúc bên cạnh an ủi. Phúc luôn dịu dàng, ân cần sẻ chia và đồng cảm những vất vả mà Kiệt đang gồng gánh. Kiệt than trách 8 năm trước và hiện tại, anh luôn là người trắng tay và cho rằng Phúc rời xa mình là quyết định sáng suốt. Trong lúc này, Phúc đã tiết lộ mình chia tay Kiệt không phải vì lý do đó. Tối về, Phúc được ba Nhân ngỏ ý hãy nói sự thật cho Kiệt biết bí mật về bé Thương. Nhưng Phúc vẫn còn băn khoăn suy nghĩ dù trước cô đã có ý định nhắn tin cho Kiệt về điều này…

Ở một diễn biến khác, cặp vợ chồng trẻ Minh – Nhân cũng gặp nhiều tình huống trớ trêu vì bà mẹ chồng “giả mèo khóc chuột”. Cụ thể, trong lần ghé thăm nhà, mẹ Nhân chạm trán Minh và sai cô đi nấu ăn cho mình.  Lợi dụng không có ai ở nhà, mẹ Nhân lén lút lên phòng anh lục lọi hòng “xơi múi” vài món đồ đem đi bán. Nào ngờ, bà bị Minh phát hiện liền la làng và đổ thừa Minh đang cố ý theo dõi mình. Đúng lúc này, Nhân xuất hiện, bà giả vờ khóc lóc và bỏ đi về. Nhân tức giận bắt Minh xin lỗi mẹ nhưng cô không phục.

Dù cả hai đã làm hòa nhưng chắc chắn thời gian sau này, Minh sẽ còn “ăn hành” nhiều từ mẹ của Nhân. Ngoài ra, bà Mai cũng đang sốt sắng khi tình cờ thấy Kiệt đi cùng Phúc, liệu bà có làm lớn chuyện và hiểu lầm con rể?

Tập 77 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2 và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 30/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Theo VnMedia