Vĩnh Thụy thú nhận: 'Tôi là chàng khờ thủy chung khi yêu'

22:04, Thứ Ba, 02/10/2018 (GMT+7)

"Vì tôi là chàng khờ thuỷ chung. Một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng...", Vĩnh Thụy thú nhận mới đây đính kèm khoảnh khắc ngồi thư giãn. 

Vĩnh Thụy mở đầu tin sao Việt với lời thú nhận:
Vĩnh Thụy mở đầu tin sao Việt với lời thú nhận: "Vì tôi là chàng khờ thuỷ chung. Một khi yêu ai tôi sẽ yêu hết lòng..."

 

Angela Phương Trinh cho rằng:
Angela Phương Trinh cho rằng: "Làm điều ta thích là tự do, thích điều ta làm là hạnh phúc... Điều ta thích và điều ta làm không hại người không hại mình là trên cả tự do, điều ta thích và điều ta làm có lợi cho người và cho mình là trên cả hạnh phúc"

 

Kỳ Duyên khoe bàn ăn thịnh soạn khi hẹn hò cùng bạn
Kỳ Duyên khoe bàn ăn thịnh soạn khi hẹn hò cùng bạn

 


Quế Vân:
Quế Vân: "Chẳng điều gì chia đôi chúng ta anh nha...."
Đăng ảnh nằm sấp mặt trên sàn, Quỳnh Nga hóm hỉnh:
Đăng ảnh nằm sấp mặt trên sàn, Quỳnh Nga hóm hỉnh: "Tập sấp mặt hay sấp mặt ở phòng tập....", góp mặt trong tin sao Việt

 

Thanh Hằng chia sẻ về lịch công việc:
Thanh Hằng chia sẻ về lịch công việc: "Rảnh là ngủ, có 5 phút cũng ngủ.Vậy mới gồng được từ 3 giờ chiều hôm qua đến 7 giờ sáng nay. Buổi sáng tinh mơ với tấp nập người người đi làm và em thì bắt đầu ngủ 1 chút đây."

 

Trương Ngọc Ánh:
Trương Ngọc Ánh: "Đọc và ngẫm xem đúng không cả nhà. Nếu đi chơi, không may làm rớt 100 đồng, đoán là nó có khả năng sẽ nằm ở một chỗ nào đó, nếu phải bỏ ra 200 đồng tiền xe để quay lại đó tìm, liệu bạn có quay lại không? Rõ là một câu hỏi ngốc nghếch, nhưng điều buồn cười là chuyện tương tự lại không ngừng xảy ra trong cuộc đời. Bị người ta chửi một câu, nhưng lại bỏ ra vô số thời gian để đau buồn, vì một việc mà nổi giận, không ngừng làm tổn hại đến thân tâm của mình, không tiếc mất mát, chỉ để báo thù, mất đi tình cảm của một người, biết rõ mọi chuyện đã không thể cứu vãn, nhưng vẫn đau lòng rất lâu…"

 

Trương Quỳnh Anh xì tin dễ thương
Trương Quỳnh Anh xì tin dễ thương

 

Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc yêu của ba con khép lại tin sao Việt
Hải Băng chia sẻ khoảnh khắc yêu của ba con khép lại tin sao Việt

Theo Vietnamnet

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng