"Cặp đôi điện ảnh" Vân Trang - Huy Khánh tái hợp trên sàn catwalk

06:49, 21/11/2018

Sau khi công bố sự góp mặt của những giọng ca ấn tượng như Tuấn Ngọc, Âu Bảo Ngân hay Nam Em, Hà Thu...  chương trình thời trang AMI Fashion Shows 2018 - Tôi đi giữa hoàng hôn đã chính thức công bố về sự tái hợp vô cùng đặc biệt của hai diễn viên Vân Trang và Huy Khánh.

Sau khi công bố sự góp mặt của những giọng ca ấn tượng như Tuấn Ngọc, Âu Bảo Ngân hay Nam Em, Hà Thu...  chương trình thời trang AMI Fashion Shows 2018 - Tôi đi giữa hoàng hôn đã chính thức công bố về sự tái hợp vô cùng đặc biệt của hai diễn viên Vân Trang và Huy Khánh. Đây là lần đầu tiên, "cặp đôi điện ảnh" này xuất hiện cùng nhau trên sàn catwalk.

Vân Trang và Huy Khánh từng là cặp đôi rất được khán giả yêu thích qua các bộ phim truyền hình và điện ảnh, trong đó nổi bật nhất là bộ phim Cô dâu đại chiến. Thời gian sau này, cả hai đều bận rộn với gia đình và những dự án riêng nên hiếm khi có dịp kết hợp cùng nhau. Chính vì thế, khi nhận được lời mời từ nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn, cả hai vô cùng hào hứng. 
Vân Trang
Vân Trang
 
Sau khi sinh con gái đầu lòng, Vân Trang dành phần lớn thời gian chăm sóc con và gia đình. Hiện tại, bé Nhỏ Xíu (tên ở nhà của con gái Vân Trang) đã tròn 2 tuổi nên nữ diễn viên cũng hoạt động nghệ thuật sôi nổi hơn với các dự án phim ảnh, kịch, gameshow... Lần xuất hiện này với vai trò người mẫu vốn không phải sở trường của mình nên nữ diễn viên Scandal khá hồi hộp. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Huy Khánh, Vân Trang tin rằng cô sẽ hoàn thành tốt phần catwalk của mình. 
 
Từng khởi nghiệp với nghề người mẫu, Huy Khánh còn là một trong những người mẫu nam hàng đầu lúc bấy giờ trước khi chuyển hướng sang điện ảnh. Chính vì thế, anh có khá nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn dù nhiều năm nay đã không thường xuyên xuất hiện trên sàn catwalk như trước.
 
Huy Khánh
Huy Khánh

 

Huy Khánh bên vợ và con gái
Huy Khánh bên vợ và con gái
 
Chia sẻ về việc mời Vân Trang và Huy Khánh tái hợp trong show thời trang của mình, NTK Hằng Nguyễn tiết lộ: " Như đã chia sẻ trước đó, với Hằng Nguyễn, thời trang phải gắn liền với những giá trị văn hóa và mang hơi thở của đời sống. Chính vì thế, những người mẫu tham gia chương trình lần này cũng là những gương mặt gần gũi với khán giả. Họ không phải là những chân dài với gương mặt lạnh băng bước những bước vô hồn trên sàn catwalk mà là những người thật sự có khả năng truyền cảm hứng về thời trang đến tất cả mọi người". 
 
Được biết, ngoài Vân Trang và Huy Khánh là hai gương mặt đầu tiên được tiết lộ, dàn mẫu của AMI Fashion Shows 2018 - Tôi đi giữa hoàng hôn còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng là Hoa hậu, Á hậu, người đẹp, người mẫu, ca sĩ.
 
 AMI Fashion Shows 2018 - Tôi đi giữa hoàng hôn sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tới tại Bình An Village, Đà Lạt với sự tham dự của 120 khách mời đặc biệt.
 
Theo VnMedia

Các tin khác