Chỉ 4 tháng sau sinh con, Thúy Diễm tái xuất thon gọn nhờ có ông xã chăm sóc hết mình

11:32, 01/11/2018

Nhờ có ông xã Lương Thế Thành chăm chút mà Thúy Diễm đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà chỉ sau vài tháng lâm bồn.

Nhờ có ông xã Lương Thế Thành chăm chút mà Thúy Diễm đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà chỉ sau vài tháng lâm bồn.

Đúng bốn tháng kể từ ngày hạ sinh con trai đầu lòng Lương Thế Bảo, nữ diễn viên Thúy Diễm bất ngờ trở lại làng giải trí Việt với bộ ảnh mới cực kỳ sexy. 

Đã trở thành gái một con, Thúy Diễm giờ đây luôn cố gắng dành thời gian để chăm sóc, nâng niu gia đình nhỏ và quý tử dù bản thân cô vẫn vô cùng đam mê công việc.

Nữ nghệ sĩ cho biết điều quan trọng nhất là phải biết cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp để vừa được thỏa mãn được niềm vui lại vẫn đồng hành cùng chồng con trên mọi chặng đường.

Chỉ 4 tháng sau sinh con, Thúy Diễm tái xuất thon gọn nhờ có ông xã chăm sóc hết mình-2

Nhắc đến gia đình, Thúy Diễm chia sẻ cô rất biết ơn ông xã Lương Thế Thành đã luôn ở bên cạnh từ những ngày đầu tiên cho đến tận bây giờ. Trong mắt Thúy Diễm, Lương Thế Thành là người chồng rất nhẹ nhàng, lịch lãm, hài hước và cũng là một người cha chuẩn mực.

Lương Thế Thành chăm con rất giỏi nên đỡ đần được cho Thúy Diễm rất nhiều. Cũng chính nhờ Lương Thế Thành nâng 2 mẹ con “như nâng trứng” mà cả Thúy Diễm lẫn chàng trai bé nhỏ Bảo Bảo lúc nào cũng tươi như hoa mỗi khi xuất hiện.

 

 

Trong bộ ảnh mới đánh dấu sự tái xuất lần này, chính Lương Thế Thành là người ủng hộ Thúy Diễm trong việc lấy lại vóc dáng, xây dựng hình tượng quyến rũ gợi cảm. Từ thần thái, gương mặt, nụ cười rạng rỡ của Thúy Diễm đều cho thấy cô là người phụ nữ đang ở trong giai đoạn ngọt ngào nhất cuộc đời. 

 

 Theo Vietnamnet

Các tin khác