Con gái út của cựu danh thủ Hồng Sơn 'gây sốt' khi tham gia Biệt Tài Tí Hon mùa 2

08:09, 26/11/2018

Trong tập 4  Biệt Tài Tí Hon, sự xuất hiện đầy bất ngờ của cựu danh thủ Hồng Sơn cùng con gái út càng khiến sân khấu nóng hơn bao giờ hết.

Trong tập 4 tuần này, Ban bình luận đã hết sức ngỡ ngàng trước tài năng ghi nhớ đến 10 bảng chữ cái của 10 thứ tiếng khác nhau của “thần đồng ngôn ngữ” 8 tuổi - Lê Anh Đức. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của cựu danh thủ Hồng Sơn cùng con gái út càng khiến sân khấu Biệt Tài Tí Hon nóng hơn bao giờ hết.

 

Ban bình luận
Ban bình luận

Cô bé 4 tuổi hát Món quà tặng cô siêu đáng yêu "đốn tim" Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình

Xuất hiện đầu tiên trong tập 4 là bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc, 5 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, bé đã hướng dẫn mọi người cách xếp quần áo khi đi du lịch sao cho gọn gàng nhất. Tuy nhiên, 5 gợi ý được chương trình đưa ra lại lần lượt là: Dẫn chương trình, diễn xuất, ca hát, nhảy múa, xếp quần áo nhanh.

Trấn Thành nghi bé trổ tài MC vì bé có ánh mắt "thèm nói" giống mình, Nhi cũng đồng ý với đồng đội. Đội Ngô Kiến Huy - Trịnh Thăng Bình thì có niềm tin rằng bé sẽ biểu diễn ca hát. Và kết quả, bé đúng thật có tài năng ca hát như Trịnh Thăng Bình dự đoán. Trên sân khấu, Khánh Ngọc thể hiện ca khúc Món quà tặng cô đầy đáng yêu "đốn tim" Ban bình luận. Vì Trấn Thành và Diệu Nhi đã đoán sai tài năng của bé nên Khánh Ngọc phạt cả hai cùng lên sân khấu nhảy cùng mình.

Bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc
Bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc

Dù Trịnh Thăng Bình ra sức thuyết phục bằng cách khoe có rất nhiều người quen biết sáng tác, ca hát, đàn múa có thể giúp phát triển tài năng của bé nhưng Khánh Ngọc vẫn quyết định chọn về đội Trấn Thành - Diệu Nhi, nhà có nhiều bánh kem, phô mai,...

Cậu bé 6 tuổi sở hữu tài múa lân cực điêu luyện khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy thích thú

Thí sinh tiếp theo là bé Võ Minh Thiện, 6 tuổi. Dù cậu bé xuất hiện trong clip giới thiệu trong bộ võ phục và khoe tài tạo hình bong bóng nhưng đứng trước 5 từ khóa từ chương trình: Võ thuật, đánh trống hội, tạo hình bong bóng, múa lân, bấm huyệt, ban bình luận đều đồng lòng chọn Minh Thiện sẽ sở hữu biệt tài múa lân.

Bé Võ Minh Thiện
Bé Võ Minh Thiện

Quả nhiên, thí sinh 6 tuổi đã đem đến sân khấu Biệt Tài Tí Hon một màn biểu diễn múa lân đẹp mắt khiến ban bình luận thích thú, với sự trợ giúp của Đoàn lân Trung Sơn Võ Đạo. "Chú lân" của Minh Thiện còn hái hoa đem đến tặng Ngô Kiến Huy trong sự "quê xệ" của Sam lẫn Diệu Nhi. Lý giải về việc này, Minh Thiện cho biết vì cậu bé muốn về đội của Ngô Kiến Huy - Trịnh Thăng Bình. Còn Diệu Nhi - Trấn Thành chỉ biết "cạn lời" khi chưa kịp chiêu mộ thì tài năng nhí đã quyết định về đội khác.

Con gái út của cựu danh thủ Hồng Sơn khoe tài catwalk cực đáng yêu ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Thí sinh nhí tiếp theo sẽ là một gương mặt mang đến nhiều bất ngờ nhất cho khán giả - bé Nguyễn Khánh Vân 5 tuổi. Trấn Thành, Ngô Kiến Huy đến Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình đều rất ngạc nhiên khi biết bé Khánh Vân chính là con gái út của cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ngay khi nhìn thấy cựu cầu thủ xuất hiện cùng con gái trên sân khấu, Trịnh Thăng Bình vui mừng hết cỡ khi được gặp thần tượng. Nam ca sĩ còn tiết lộ ước mơ thuở nhỏ của mình là được trở thành cầu thủ như anh Nguyễn Hồng Sơn khiến Trấn Thành cười ngất.

Con gái út của cựu danh thủ Hồng Sơn khoe tài catwalk cực đáng yêu ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2
Con gái út của cựu danh thủ Hồng Sơn khoe tài catwalk cực đáng yêu ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Về phần bé Khánh Vân, trong đoạn video giới thiệu, bé đã hóa thân thành một siêu sao mẫu nhí vô cùng xinh đẹp. Trước 5 gợi ý từ chương trình: người mẫu, chuyên gia tạo mẫu tóc, thổi bong bóng siêu tốc, huấn luyện mèo, đá bóng chính xác, Diệu Nhi tự tin cho rằng Khánh Vân có tài đá bóng chính xác. Đồng ý kiến với Diệu Nhi, Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cũng nhận thấy Khánh Vân có gương mặt rất thể thao từ ánh mắt đến cử chỉ đều vô cùng phù hợp. Ngược lại, Trịnh Thăng Bình lại suy đoán tạo mẫu tóc mới là khả năng mà bé mang đến chương trình.

Nhưng hóa ra lần này chương trình không lề "lừa đảo", tài năng thật sự của bé cũng chính là người mẫu như những gì thể hiện trong clip giới thiệu. Trên sân khấu, bé Khánh Vân khoe tài catwalk cực điêu luyện cùng thần thái chuẩn siêu mẫu khiến ban bình luận không thể rời mắt. Nói về con gái, cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ từ nhỏ bé cũng đã có năng khiếu đá bóng như bố, tuy nhiên làm cầu thủ nam đã nhiều khó khăn, cầu thủ nữ lại càng cực hơn nên gia đình đã hướng bé theo một sở thích khác là làm người mẫu.

Kết quả, giữa hai đội chơi, bé Khánh Vân đã chọn về đội của Trấn Thành - Diệu Nhi trong sự tiếc nuối của Ngô Kiến Huy - Trịnh Thăng Bình.

Bé trai 8 tuổi với tài ghi nhớ bảng chữ cái của 10 thứ tiếng khác nhau khiến Trấn Thành "mắt tròn mắt dẹt"

Một trong những thí sinh khiến Ban bình luận phải “căng não” trong chương trình tuần này là bé Lê Anh Đức, 8 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, bé khoe tài nhặt đậu siêu nhanh. Hơn thế nữa bé tên là Anh Đức càng khiến Trấn Thành, Diệu Nhi thêm ấn tượng.

Sau khi xem xét 5 gợi ý gồm vẽ bản đồ, vẽ nhân vật hoạt hình, hiểu biết bảng tuần hoàn hóa học, ngôn ngữ và tính toán nhanh, Trấn Thành phân vân khi tất cả các đáp án mà chương trình đưa ra quá gần với hình tượng của bé. Nếu Trấn Thành chọn gợi ý vẽ bản đồ thì Trịnh Thăng Bình lại cho rằng mọi người đang phân tích quá xa, trong khi anh chàng chỉ đơn giản tìm một đáp án mang tính giải trí như tính toán nhanh.

Nhưng tất cả các suy đoán của Ban bình luận đều sai khi tài năng thật sự của Anh Đức là ghi nhớ bảng chữ cái. Lúc này Trấn Thành và Diệu Nhi tỏ ra thắc mắc không biết khả năng của bé có gì đặc biệt. Mọi người tưởng rằng Anh Đức chỉ có thể ghi nhớ 2 hoặc 3 bảng chữ cái quen thuộc nhưng không ngờ bé thuộc tới 10 bảng chữ cái của nhiều thứ tiếng khác nhau khiến Ban bình luận “tròn xoe mắt” ngạc nhiên.

Và sau đó, Anh Đức khoe tài năng ghi nhớ bảng chữ cái của 10 thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp, và tiếng Anh cổ khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy “há hốc”. Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức cho biết các bảng chữ cái đều do bé tự học và mỗi bảng chữ cái chỉ học trong 2-3 tiếng đã thuộc càng khiến mọi người bất ngờ. Cuối cùng, bé chọn về đội của Trấn Thành - Diệu Nhi.

Thí sinh nhí 8 tuổi hóa Elsa múa ba-lê trên nền nhạc Let it go ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Thí sinh nhí cuối cùng là bé Trần Gia Hân, 8 tuổi. Trong đoạn video giới thiệu, bé thể hiện tài năng diễn xuất, còn 5 gợi ý từ chương trình lại là: múa ba-lê, diễn xuất, nhớ tên đường phố, ca hát, diễn xuất và ca hát khiến ban bình luận vô cùng "xoắn não". Trịnh Thăng Bình tinh mắt phát hiện bối cảnh quay clip là trong một phòng tập múa ba-le. Vì thế chỉ có một khả năng duy nhất, Gia Hân sở hữu tài năng múa ba-le.

Bé Trần Gia Hân
Bé Trần Gia Hân

Đúng như dự đoán, Gia Hân đã hóa thân thành nàng công chúa Elsa trong phim hoạt hình đình đám Frozen, múa ba-lê trên nền nhạc Let it go vô cùng thu hút. Một lần nữa, dù Trịnh Thăng Bình và Ngô Kiến Huy ra sức thuyết phục nhưng tài năng nhí vẫn chọn về đội của Trấn Thành - Diệu Nhi khiến hai nam ca sĩ vô cùng thất vọng.

Cuối chương trình, với lượt 84 lượt bình chọn, Anh Đức là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Kế đến là Khánh Vân với 82 lượt bầu chọn, Gia Hân được 69 lượt bầu chọn, Minh Thiện được 68 lượt bầu chọn và Khánh Ngọc được 67 lượt bầu chọn. Theo đó, đội Trấn Thành - Diệu Nhi có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem tập 5 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật ngày 02/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia