Danh ca Ngọc Sơn được mẹ tặng Lexus 3 tỷ nhân dịp sinh nhật

11:30, 23/11/2018

Nhân dịp sinh nhật sắp đến, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa từ mẹ anh, đó là chiếc xế sang của thương hiệu Lexus trị giá gần 3 tỷ đồng.

Nhân dịp sinh nhật sắp đến, danh ca Ngọc Sơn bất ngờ nhận được một món quà vô cùng ý nghĩa từ mẹ anh, đó là chiếc xế sang của thương hiệu Lexus trị giá gần 3 tỷ đồng.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, được mệnh danh “ông hoàng nhạc sến” và sở hữu nhiều bất động sản giá trị từ nhiều năm nay, Ngọc Sơn lại là một ngôi sao có cuộc sống khá bình dị, giản đơn, luôn giản dị và khiêm nhường. Anh từng tâm sự, tiền có được Ngọc Sơn dành để đi từ thiện và gửi hết cho mẹ giữ chứ không hề dành riêng cho mình.

Ngọc Sơn và mẹ
Ngọc Sơn và mẹ

"Ngày xưa đi show 7,8 ngày mưa không hát được, nhà hết 8 triệu tiền điện không có tiền trả nên bị cúp. Người ta cứ tưởng Ngọc Sơn giàu nhưng chỉ giàu tấm lòng thôi. Còn tiền bao nhiêu mẹ giữ. Đôi thi tôi chỉ giữ hai ba triệu tiêu. Dù tiêu khốn khó nhưng không than thân trách phận, trách đời", Ngọc Sơn chia sẻ.

Chính bởi vậy, mới đây, khi nhận được món quà sinh nhật từ mẹ là chiếc ô tô Lexus hạng sang, Ngọc Sơn không khỏi cảm động vì tấm lòng của bậc sinh thành.

Nam danh ca hiểu rằng, mẹ luôn là người đứng sau dõi theo mỗi bước đi của anh, luôn thấu hiểu những khó khăn vất vả và là người ủng hộ cho những lựa chọn của anh. Trong ngày sinh nhật, đã là quà của mẹ, dù nhận được bất cứ điều gì Ngọc Sơn cũng cảm thấy ấm lòng và trân trọng. Với anh, điều quý giá nhất chính là tình cảm bao la của mẹ dành cho mình.

Ngọc Sơn cho biết, anh sẽ mang chiếc xe ra Hà Nội để đi lại. Nếu có đi diễn ở các tỉnh lân cận, khi có chiếc xe cũng sẽ thuận tiện hơn. Không chỉ vậy, việc danh ca Ngọc Sơn mua một căn nhà ở Hà Nội, hiện tại lại có xe nữa sẽ khiến chốn đi về ở Thủ đô trở thành một tổ ấm thực sự.

Ngay sau khi nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này, vốn là một người con hiếu thảo, Ngọc Sơn không ngần ngại quỳ gối để tạ ơn thân mẫu. "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng dự định sẽ mua một chiếc xe Vinfast vừa được giới thiệu để tặng lại cho mẹ. Nam danh ca giãi bày, thực sự ở thời điểm hiện tại thì gia đình anh không có nhu cầu mua thêm xe nữa. Tuy vậy, sự kiện ra mắt hãng xe Vinfast khiến anh cảm thấy rất tự hào và muốn làm một điều gì đó để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho doanh nghiệp trong nước. “Giáo sư âm nhạc” nhận định, Vinfast là một bước tiến đáng tự hào của công nghệ Việt, thương hiệu Việt, anh muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để khích lệ tinh thần ấy.

Là một nghệ sĩ nhưng Ngọc Sơn không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát mà còn là một “người thầy” dạy cho học trò về lễ nghĩa trong cuộc sống phải nhẹ nhàng, nhẫn nại, yêu thương vạn vật. Thực tế, anh cũng luôn có tâm hồn tinh tế và tràn đầy tình cảm với các loài vật ngay từ khi còn nhỏ. Ngọc Sơn kể, thời thơ ấu, anh từng khóc nức nở vì những chú cá mà mình nuôi không may qua đời. Ngọc Sơn thậm chí đã nâng niu những chú cá ấy rất lâu và nhất quyết không cho ai mang đi, anh chôn cất các chú đàng hoàng, tử tế, nhưng trong lòng vẫn mang một nỗi buồn khôn nguôi. Đến cả mẹ Ngọc Sơn cũng vẫn nhớ câu chuyện vừa giản dị, có chút ngốc nghếch nhưng lại tràn đầy tình thương ấy của con trai ngày xưa.

Ngọc Sơn cũng từng nói với học trò của mình: "Con ơi xem gương của thầy, trong cuộc sống thầy không bao giờ cãi lại ai, không bao giờ lên báo chửi ai, thầy có mắng lại ai đâu, làm người rất khó, mình nên cúi lưng xuống trước tất cả mọi thứ, con cũng vậy, không nên đáp trả".

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học (hỗ trợ đào tạo Học viên Cao học và Nghiên cứu sinh Tiến sĩ) của Học Viện Khoa học Xã Hội - Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam nhân dịp lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 và Trao bằng Tiến sĩ năm 2018.

Bản thân anh cũng là một giảng viên, một sinh viên giỏi nhất  của Viện nghiên cứu Âm nhạc Việt Nam. Khi thu nhận học trò, anh xem trọng tài năng nhưng lại càng yêu thương nhân cách tốt đẹp của mỗi người, hy vọng rằng học trò của mình luôn đề cao chữ Hiếu hàng đầu, hiểu được thế nào là biết ơn, là khiêm nhường, lễ nghĩa. Cũng bởi vậy, anh được nhiều người yêu quý, có nhiều học trò thành danh và luôn có một vị trí khó ai đạt được ở showbiz Việt.

Theo VnMedia

Các tin khác