'Em gái' Khởi My và 'em trai' Ngô Kiến Huy chính thức hẹn hò trên sóng truyền hình

09:52, 30/11/2018

Ở tập 1 "Ngôi sao tình yêu", nữ chính Mỹ Lộc đã tìm được 1 chàng trai bước xuống khỏi ngôi sao tình yêu và cùng cô trải qua các thử thách thực tế vô cùng chân thực, nhưng cũng rất "đốn tim" mà bất cứ ai cũng khao khát được trải nghiệm với nửa kia của cuộc đời mình.

'Ngôi sao tình yêu' - gameshow hẹn hò với format mới lạ hấp dẫn đã chính thức ra mắt khán giả lúc 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 29/11.

Trong mỗi tập của “Ngôi sao tình yêu”, sẽ có một chàng trai, hoặc một cô gái được nhà sản xuất “tạo điều kiện” để tiếp cận với 5 “đối tượng hẹn hò” tiềm năng. Ở tập 1 của “Ngôi sao tình yêu”, nhân vật chính của chương trình là Mỹ Lộc (22 tuổi, đến từ Đăk Lăk) - hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Đã từng nếm trải vị đắng của “tình yêu sét đánh” nên Mỹ Lộc hiểu rằng có lẽ do “duyên mình chưa tới”, và “Ngôi sao tình yêu” chính là cơ hội để cô nàng tìm thấy “duyên và nợ” của đời mình. 

Có cơ hội hẹn hò cùng Mỹ Lộc là 5 chàng trai giấu mặt đứng trên năm cánh của “Ngôi sao tình yêu”. Họ lần lượt là: Trần Thanh Duy (21 tuổi, đến từ TP. HCM) - sinh viên trường ĐH Công Nghiệp, Nguyễn Đoàn Bảo Thịnh (22 tuổi, đến từ Khánh Hòa) - sinh viên trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, Thạch Bona (22 tuổi, đến từ TP.HCM) - hiện đang làm ca sĩ tự do, Phan Tuấn Cường (26 tuổi, đến từ Long An) - hiện đang làm người mẫu tự do và cuối cùng là Phạm Thanh Bình (19 tuổi, đến từ Bình Định) - hiện đang làm tài xế Grab.

Ở vòng đầu tiên, Hẹn hò giấu mặt, Mỹ Lộc gặp gỡ 5 chàng trai chỉ qua Cái bóng bí hiểm của họ trên ngôi sao 5 cánh. Khi không được “tán gái” theo các cách thông thường bằng ánh mắt…thật không ngờ, 5 chàng trai vẫn thi nhau trổ tài hiểm khiến Mỹ Lộc phải lâm vào cảnh bối rối thực sự.

Khoảnh khắc hồi hộp nhất của Ngôi sao tình yêu chính là khi vòng vòng quay định mệnh bắt đầu thử thách “nhịp tim” của người chơi chính lẫn khán giả tại trường quay khi liên tục xoay vòng. Tất cả đều hồi hộp đến nghẹt thở, “đoán già đoán non” xem ai sẽ là chàng trai có may mắn được “xuất đầu lộ diện” chinh phục Mỹ Lộc đây? Ngay cả nữ chính cũng đã nhắm mắt “cầu nguyện” và không giấu nổi vẻ háo hức khi vòng xoay từ từ chậm lại.

Đèn đã dừng, tất cả như vỡ òa khi trước mặt Mỹ Lộc là một “nam thần” cực kỳ điển trai. Chàng trai “số đỏ” ấy là Phạm Bình - “tài xế quốc dân” của chúng ta. 

Vừa xuất hiện tại sân khấu, Mỹ Lộc đã khiến cho MC Tuyền Mập và Hoàng Rapper chao đảo vì vẻ ngoài quá giống ca sĩ Khởi My của cô. Không chỉ có ngoại hình giống mà Mỹ Lộc cũng đã sẵn sàng “quậy tưng” sân khấu như Idol của mình.
Vừa xuất hiện tại sân khấu, Mỹ Lộc đã khiến cho MC Tuyền Mập và Hoàng Rapper chao đảo vì vẻ ngoài quá giống ca sĩ Khởi My của cô. Không chỉ có ngoại hình giống mà Mỹ Lộc cũng đã sẵn sàng “quậy tưng” sân khấu như Idol của mình.
 5 chàng trai của tập 1 Ngôi sao tình yêu
5 chàng trai của tập 1 Ngôi sao tình yêu
MC Ngôi sao tình yêu là Tuyền Mập và Hoàng Rapper
MC Ngôi sao tình yêu là Tuyền Mập và Hoàng Rapper

Vừa có được may mắn lộ diện, Phạm Bình lập tức lấy lòng Mỹ Lộc khi cho biết anh rất thích những người làm nghệ thuật - đó cũng là đam mê của cô nàng. Chưa hết, Phạm Bình còn lấy đi nước mắt của Mỹ Lộc khi chia sẻ chuyện tình thời tay trắng của mình. Vì anh nghèo, vì không “môn đăng hộ đối” mà tình cũ đã từ chối tình yêu của Bình. Nghe đến đây, Mỹ Lộc rưng rưng nước mắt, cô bất ngờ thổ lộ rằng Phạm Bình rất giống…người yêu cũ của cô. Ngày đó, Mỹ Lộc chia tay người yêu cũng chỉ vì hai chữ “sang, hèn”.

Nghe những lời “tâm đầu, ý hợp” từ Mỹ Lộc và Phạm Bình, tất cả khán giả cũng như 2 MC đều đồng ý rằng họ chính là “duyên trời định”. Khán giả muốn Mỹ Lộc đồng ý hẹn hò, còn quyết định của cô thì sao?

Nhưng cuối cùng, Mỹ Lộc vẫn quyết định từ chối anh chàng “tài xế quốc dân” không phải vì anh ấy không tốt, mà là bởi vì cô còn bị ám ảnh bởi quá khứ với người yêu cũ. Dù tiếc nuối nhưng Phạm Bình cũng phải chấp nhận sự thật và vòng quay lại một lần nữa xoay vòng.

Phạm Bình
Phạm Bình
Bảo Thịnh có ngoại hình hơi giống Ngô Kiến Huy
Bảo Thịnh có ngoại hình hơi giống Ngô Kiến Huy
Thạch Bona
Thạch Bona
 Tuấn Cường
Tuấn Cường
Thanh Duy
Thanh Duy

Vòng xoay sáng lên và người tiếp theo lộ diện là Bảo Thịnh, chàng trai ở cánh sao thứ 2. Vừa nhìn thấy Mỹ Lộc, Bảo Thịnh đã nói rằng “nhìn em làm anh nhớ đến người yêu cũ”. 2 MC đều rất sửng sốt vì trước đó Phạm Bình đã bị loại vì giống “tình cũ” của Mỹ Lộc, bây giờ Bảo Thịnh lại đi vào vết xe đổ hay chăng?

Dù là lần đầu thấy nhau, nhưng Mỹ Lộc cảm thấy nhìn Bảo Thịnh “rất quen”, và sau đó chính anh chàng bật mí rằng hai người từng học chung trường và đã từng gặp nhau. Câu nói này khiến Mỹ Lộc đứng hình mất mấy giây, nếu đúng như vậy thì đây chính là định mệnh của cô thật rồi.

Trước khi Mỹ Lộc đưa ra quyết định cuối cùng, Bảo Thịnh bèn tìm cơ hội của mình bằng câu nói: “Em hãy tưởng tượng đến cảnh sau anh sẽ đưa em đi diễn, cùng em diễn trên sân khấu và có ngày nào đó chúng ta sẽ thành công cùng nhau”.

Những lời “có cánh” của Bảo Thịnh dường như đã chạm vào trái tim của Mỹ Lộc, và cô quyết định chọn anh chàng đi tiếp bất chấp việc trước mắt vẫn còn 3 “đối tượng” tiềm năng.

Quyết định được đưa ra, 3 chàng trai còn lại là Thanh Duy, Thạch Bona và Tuấn Cường lập tức bị loại. Dù tiếc nuối khi thấy mặt 3 người, nhưng Mỹ Lộc vẫn không thay đổi quyết định của mình.

Những lời “có cánh” của Bảo Thịnh dường như đã chạm vào trái tim của Mỹ Lộc, và cô quyết định chọn anh chàng
Những lời “có cánh” của Bảo Thịnh dường như đã chạm vào trái tim của Mỹ Lộc, và cô quyết định chọn anh chàng

Bước vào vòng tiếp theo, cặp đôi và cả khán giả bắt đầu cảm thấy “nóng người” trước thử thách mà chương trình đưa ra. Đầu tiên là câu hỏi “trước khi ngủ bạn nữ muốn người yêu làm gì”. Đáp án đầu tiên của thử thách là “hôn lên trán và chúc ngủ ngon”, khán giả như vỡ òa và che mặt xấu hổ khi Bảo Thịnh tiến đến hôn nhẹ lên trán Mỹ Lộc khi cô đang nằm trên giường. Mỹ Lộc dù “giả vờ ngủ” cũng không thể che giấu sự hồi hộp khi thực hiện động tác yêu thương cùng Bảo Thịnh.

Làm xong đáp án đầu tiên, Bảo Thịnh tiếp tục thực hiện đáp án thứ 2 là “đọc truyện cho Mỹ Lộc nghe”, anh cũng làm rất ngọt phần này. Cuối cùng là “ngâm chân cho người yêu”, thử thách này biến Bảo Thịnh thành một chàng trai ga-lăng thật sự khi anh quỳ mọp xuống đất, cẩn thận rửa chân cho Mỹ Lộc, khiến MC Tuyền Mập cũng muốn “sướng giùm” nữ chính.

Kết thúc thử thách đầu tiên, khán giả cùng hồi hộp chờ đợi đáp án từ cặp đôi, kết quả là họ đã có đáp án trùng khớp đầu tiên (hôn lên trán và chúc ngủ ngon).

Cặp đôi trước thử thách mà chương trình đưa ra
Cặp đôi trước thử thách mà chương trình đưa ra

Thử thách thứ 2 có nội dung “bạn nam thích người yêu massage ở đâu”, đáp án lần lượt là Gáy, hai bên vai và đùi, đến thử thách này thì Mỹ Lộc là người chủ động. Dù còn ngại ngùng nhưng cô nàng đã khiến khán giả và MC vô cùng phấn khích khi trổ tài massage không thua kém gì “người trong nghề”. Hỗ trợ cho Mỹ Lộc, MC Tuyền Mập liên tục đòi massage thay nữ chính khiến khán giả cười không ngớt. Tưởng chừng màn thử thách đã thành công, thế nhưng đến khi được chọn đáp án thì Bảo Thịnh lại chọn là hai bên vai, còn Mỹ Lộc thì chọn Gáy. Vì không trùng khớp nên cả hai đã bị trừ đi 1 triệu đồng tiền thưởng.

Đến thử thách cuối cùng, cặp đôi không khỏi “sửng sốt” khi thử thách yêu cầu tái hiện lại tư thế ngủ mà hai bạn thích nhất. Đáp án lần lượt là nằm nghiêng về một phía và ôm, nam rúc vào ngực nữ và ôm, cuối cùng là nữ gối đầu lên bụng nam. Bảo Thịnh rất nhanh chóng tiến đến thực hiện thử thách, còn Mỹ Lộc chỉ biết nằm im...vì ngượng, cô nàng úp mặt xuống gối khiến 2 MC không thể nhịn cười.

Thực hiện xong thử thách cuối cùng, cả hai đưa ra đáp án và cả sân khấu vỡ òa khi một lần nữa đáp án trùng hợp, họ đều chọn phương án là nằm nghiêng 1 phía và ôm.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, MC đã hỏi cặp đôi về cảm nhận sau phần thử thách. Mỹ Lộc sau phút ngập ngừng vì xấu hổ đã nói: “Em thấy rất vui, chương trình đã tạo điều kiện cho bọn em tìm hiểu nhau nhiều hơn”, còn Bảo Thịnh thì nói: “Mỹ Lộc như một công chúa, công chúa mỏng manh nên anh nghĩ là em nên về với anh để anh có thể che chở cho em”.

Sau tất cả, cặp đôi quyết định bỏ qua phần thưởng để chọn đồng ý hẹn hò. Một cái kết trong mơ mà Ngôi sao tình yêu đem đến cho khán giả.

Đón xem các tập tiếp theo của Ngôi sao tình yêu, phát sóng 21h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo VnMedia

Các tin khác