Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 90: Phúc bày mưu lập kế, bắt tay cùng em gái Kiệt để 'chặn đường về' của Hân

09:57, 29/11/2018

Tập 90 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến vô số tình huống bất ngờ khó đoán: Cả nhà bà Mai bấn loạn vì bà đổ bệnh nặng, Phúc lôi kéo em gái Kiệt để đối phó với Hân, còn Kiệt là người duy nhất biết được hành tung của vợ cũ.

Tập 90 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến vô số tình huống bất ngờ khó đoán: Cả nhà bà Mai bấn loạn vì bà Mai đổ bệnh nặng, lần đầu tiên Tường nổi nóng với Hương vì lý do bất ngờ, Phúc lôi kéo em gái Kiệt để đối phó với Hân, còn Kiệt là người duy nhất biết được hành tung của vợ cũ.

Sau màn cầu hôn bất ngờ, Tường đã đến nhà bà Mai để hỏi cưới Hương. Ông Vương đồng ý nhưng bà Mai lại chẳng muốn Hương vui vẻ cưới xin trong khi Hân vẫn còn lưu lạc. Trước sự phản đối của bà Mai, Hương - Tường đành hoãn lại đám cưới.

Tại nhà bà Mai, mọi chuyện càng thêm rối ren khi bà Mai đột ngột ngã quỵ vì bệnh ung thư gan. Cả nhà tình nguyện hiến gan cho bà Mai, nhưng không một ai có kết quả tương thích. Hoạn nạn mới biết chân tình, trong khi “nàng dâu bão tố” Trinh cấm chồng hiến gan, thì chàng rể chưa được chấp nhận là Tường đã sốt sắng lo chuyện đưa bà Mai ra nước ngoài chữa trị. May mắn là trong lúc này nhà bà Mai nhận được lá gan tương thích từ một người ẩn danh. Tuy nhiên, bà Mai nằng nặc đòi gặp Kiệt mới chịu phẫu thuật.

Biết chuyện xui rủi nhà bà Mai, cộng thêm việc vô tình nhìn thấy cuộc gọi của Hân đến Kiệt, Phúc đã tìm đủ mọi cách che giấu Kiệt. Không chỉ phá hỏng điện thoại của Kiệt, Phúc còn liên kết cùng Hồng - em gái Kiệt để chặn tất cả mọi liên lạc của Hân và người nhà bà Mai,  khiến cho mọi người đều nghĩ rằng Kiệt đã dứt khoát cắt đứt với nhà vợ cũ.

Không còn cách nào khác, Hân “liều mạng” đến nhà tìm Kiệt. Lúc này, Phúc ra “nghênh chiến” và một lần nữa ngã mất đà sau cuộc đôi co với Hân. Chuyện này khiến cho Kiệt hiểu lầm Hân và đuổi thẳng cổ Hân đi trước khi cô kịp giải thích. Người dịu dàng như Phúc một khi đã tính kế thì quả thật khó lường!

Về phía Hương, với tấm lòng hiếu thảo, Hương đã bí mật bán nhà để lo tiền viện phí cho mẹ. Đồng thời, Hương cũng thông báo cho Công chuyện mình sẽ dọn về nhà mẹ ruột để tiện chăm sóc cho bà Mai, sắp xếp chỗ ở ổn thỏa cho mẹ Công và nhờ Công chăm sóc 2 con.

Tuy nhiên, việc Hương tự lực tự cường lo cho gia đình đã khiến cho Tường nổi giận. Là chồng sắp cưới của Hương, Tường không vui vì Hương không chịu để cho anh chia sẻ, giúp đỡ... Ngoài ra, dù được Hương kề cận chăm lo nhưng bà Mai vẫn giữ nguyên ác cảm với Hương. Bà trách Hương ích kỷ, không lo đi tìm em gái…

Cuối tập 90, Kiệt bất ngờ biết chuyện Hân bị oan trong cuộc xô xát với Phúc và bà Mai đang nằm viện. Anh tức tốc đến thăm bà Mai và một phen khó xử khi bà Mai van xin gửi gắm Hân. Giữa lúc này thì Hân cũng gọi điện về hỏi thăm, trấn an mẹ và khuyên bà Mai hãy từ bỏ Kiệt.

Không tin có sự trùng hợp như vậy, Hương nói với Kiệt rằng cô nghi ngờ Hân đang ở gần bệnh viện để dõi theo mẹ từ xa và nghe được cuộc trò chuyện của mọi người. Nghe vậy, Kiệt vội vã đi tìm, nhưng Hân đã bỏ chạy ngay khi bị Kiệt nhìn thấy. Nhặt được chiếc điện thoại Hân đánh rơi và nhận cuộc gọi đến, Kiệt bàng hoàng biết thêm 1 sự thật: Hân đang chuẩn bị  hiến gan cho bà Mai.

Kiệt sẽ ứng xử thế nào khi gặp lại Hân? Sau màn tính kế bất thành, Phúc sẽ còn những động thái gì tiếp theo? Nếu biết Hân là người hiến gan, liệu bà Mai có chấp nhận phẫu thuật?

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 91 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Hai – 03/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Theo VnMedia

Các tin khác