Ngọc Trinh lại gây chú ý với với phát ngôn mới về tiền bạc, vật chất

17:03, 04/11/2018

Tin sao Việt 4/11: Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lại gây chú ý với với phát ngôn mới về tiền bạc, vật chất về tư duy chủ động của những cô gái có nhan sắc và tự tin.

Tin sao Việt 4/11: Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh lại gây chú ý với với phát ngôn mới về tiền bạc, vật chất về tư duy chủ động của những cô gái có nhan sắc và tự tin.

Tin Sao Việt ngày 4/11: Ngọc Trinh phát ngôn mới về tiền bạc
Ngọc Trinh tâm sự: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được. Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến, nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài".

 

Ca sĩ 
Ca sĩ Minh Hằng thích thú gặp cá heo khi đi du lịch tại thiên đường biển đảo Maldives.

 

Huy Me (Thành Phạm) đăng tải hình đi biển thân mật cùng bạn gái. Anh viết:
Huy Me (Thành Phạm) đăng tải hình đi biển thân mật cùng bạn gái. Anh viết: "Đi về đi da đen lắm rồi".

 

Ca sĩ 
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và khoảnh khắc đẹp của cô trong chuyến đi tại Đà Nẵng.

 

Dù đã có con nhưng Hải Yến Idol vẫn sở hữu vóc dáng cân đối. Chiếc đầm trắng giúp cô trẻ trung hơn so với độ tuổi 32. Nữ ca sĩ viết:
Dù đã có con nhưng Hải Yến Idol vẫn sở hữu vóc dáng cân đối. Chiếc đầm trắng giúp cô trẻ trung hơn so với độ tuổi 32. Nữ ca sĩ viết: "Có những tình yêu đi qua rồi, quên không thể quên được nhưng cũng không thể tránh được những trách móc. Nhiều khi lại cứ nghĩ yêu thật đấy, nhưng giá không đến thì hơn. Người đi rồi, bỏ người ở lại đầy một bầu trời cảm xúc".

 

Diễn viên Khả Ngân phim
Diễn viên Khả Ngân phim "Hậu vệ mặt trời" nổi bật và rạng rỡ trong sắc vàng, cô viết: "Một màu vàng khè, hai anh em đại náo nhà hàng người ta".

 

Ca sĩ Hương Tràm hạnh phúc bên mẹ của mình trong hình ảnh mới khi nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
Ca sĩ Hương Tràm hạnh phúc bên mẹ của mình trong hình ảnh mới khi nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
 
Diễn viên Thúy Ngân
Diễn viên Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ" cùng với hình ảnh streetsyle cá tính trên đường phố.

 

Thanh Vy top 6
Thanh Vy top 6 "Asia's Next Top Model 2018" diệu dàng hóa thân thành cô dâu xinh đẹp, cô có dòng trạng thái: "Hôm qua làm công chúa nay đóng vai cô dâu".

 

Ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ một hình ảnh thú vị, cô viết:
Ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ một hình ảnh thú vị, cô viết: "Đi cafe muốn tạo một chút dáng nhẹ để chụp ảnh cũng không xong".

 

Quán quân
Quán quân "The face Vietnam" mùa một Phí Phương Anh tạo dáng đầy quyến rũ trong chiếc váy hàng hiệu.

 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng lần đầu tạo dáng làm mẫu chụp hình, cô viết:
Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ hình ảnh con gái đầu lòng lần đầu tạo dáng làm mẫu chụp hình, cô viết: "Hôm nay Myla làm người mẫu! Các bác chờ hình hot của Myla nhé!"

Theo Vietnamnet

Các tin khác