Người ấy là ai?: Trấn Thành, Hương Giang đồng loạt "bấn loạn" vì trai đẹp

14:02, 01/11/2018

Ngay khi 5 chàng trai với vẻ ngoài cực phẩm ra mắt, Hương Giang đã phải thốt lên: "Ngồi vị trí này là một thử thách!", khiến các cố vấn khác phải bật cười.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cùng 3 cố vấn: Kiều Minh Tuấn, Phương Mai, Anh Đức sẽ “trổ tài” truy tìm chàng trai độc thân phù hợp cho nữ kiến trúc sư 25 tuổi trong tập 1 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 02/11.

Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, nữ kiến trúc sư 25 tuổi – Thu Hương đã lập tức trở thành tâm điểm của tập 1 Người ấy là ai? ngay khi xuất hiện. Cô gái trẻ khiến ban cố vấn hết sức đồng cảm khi chia sẻ câu chuyện tình buồn với việc người yêu lâu năm bất ngờ thổ lộ anh giành tình cảm cho một chàng trai khác.

nữ kiến trúc sư 25 tuổi – Thu Hương đã lập tức trở thành tâm điểm của tập 1 Người ấy là ai?
nữ kiến trúc sư 25 tuổi – Thu Hương đã lập tức trở thành tâm điểm của tập 1 Người ấy là ai?

Sau 2 năm gặm nhấm nỗi đau, Thu Hương cho biết hiện tại cô hy vọng tìm thấy một chàng trai phù hợp để đồng hành cùng mình trong những chặng đường sắp tới. Như chỉ đợi có vậy, MC Trấn Thành cùng 4 vị cố vấn liền cổ vũ tinh thần Thu Hương bằng việc kêu gọi 5 ứng viên nam tài năng hãy mau xuất hiện.

Vừa tin tưởng mình sẽ hoàn thành vai trò “chị gái tốt”, tuy nhiên ngay khi 5 chàng trai với vẻ ngoài cực phẩm ra mắt, Hương Giang đã phải thốt lên: “Ngồi vị trí này là một thử thách!”, khiến cả Thu Hương lẫn các cố vấn khác phải bật cười.

Không chỉ bấn loạn trước dàn trai đẹp, chứng kiến những câu nói ngọt ngào được các chàng trai gửi gắm đến nữ chính, Hương Giang còn tiếp tục ngậm ngùi: “Đời em chưa bao giờ được ai nói những câu ngôn tình như vậy...”. Ngay lập tức Trấn Thành liền an ủi: “Không sao Giang ạ, hãy cho đời niềm tin. Bởi biết đâu một ngày nào đó em sẽ gặp Anh Đức”.

5 chàng trai bí ẩn
5 chàng trai bí ẩn
Thành viên Ban cố vấn: Anh Đức, Phương Mai, Hương Giang Idol và Kiều Minh Tuấn
Thành viên Ban cố vấn: Anh Đức, Phương Mai, Hương Giang Idol và Kiều Minh Tuấn

Sau màn cảm thán, quay lại vòng 1 với nhiệm vụ “đọc vị” chàng trai đầu tiên - Phi Kha, Hương Giang nhanh chóng khẳng định: “Đây là người đàn ông hoàn hảo… nhưng là với những người đàn ông khác”. Không chỉ Hương Giang, Kiều Minh Tuấn và Phương Mai cũng có đồng quan điểm. 

Trong khi đó, Anh Đức tuy nhận mình không có “đôi mắt cầu vồng” như Hoa hậu chuyển giới nhưng anh cũng tự tin đưa bảng Giới tính thứ 3. Chứng kiến 4 kết luận như 1 của Ban cố vấn, Thu Hương liền thốt lên: “Em không ngờ cả 4 anh chị đều nghĩ anh ấy là Giới tính thứ 3…”. Trong khi cô nàng giãi bày rằng có một chút gu chàng trai yêu thích của mình trong Phi Kha thì Hương Giang vội phản đối: “Em cứ gu thì gu, còn tụi chị cứ phải làm đúng nhiệm vụ”.

MC Trấn Thành
MC Trấn Thành

Đồng lòng là vậy nhưng đến ứng viên thứ 2: Samuel – chàng trai sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, các thành viên ban cố vấn lại tranh cãi không ngừng. Hương Giang khẳng định chàng trai này khá nguy hiểm. “Vẻ mặt kia, ánh mắt hung hãn kia, muốn xoáy vào tim từng cô gái – em nghĩ anh ấy có còn độc thân không?” – cô cảnh tỉnh.

Anh Đức khá nhất trí với Hương Giang trong khi Kiều Minh Tuấn và Phương Mai lại cho rằng chàng trai này vẫn còn độc thân. Không chỉ chia rẽ nội bộ Ban cố vấn, Samuel cũng là lý do khiến Trấn Thành – Hương Giang “nội chiến” khi nữ hoa hậu liên tiếp gạt bỏ các nhận định của MC Trấn Thành khiến anh phải nghi ngờ: “Em không ăn được nên phá cho hôi đúng không Giang?”.

Sự xuất hiện của 3 chàng trai còn lại: Jon B, Hoàng Vĩnh và Lê Khải cũng liên tiếp làm khó 4 thành viên ban cố vấn lẫn khán giả trường quay. Hương Giang một lần nữa khiến mọi người bật cười khi “soi thấy” trong clip giới thiệu của Jon B có xuất hiện 1 chàng trai “khả nghi”. Nhưng dù tự nhận có “đôi mắt cầu vồng” nữ hoa hậu vẫn tỏ ra khá băn khoăn khi đối diện với ứng viên Lê Khải…

Đứng trước 5 chàng trai đều nhận về chỉ số bình chọn Giới tính thứ 3 khá cao từ khán giả, liệu Thu Hương có may mắn tìm thấy ẩn số độc thân của chương trình? Sau màn nhận diện, cô sẽ lựa chọn loại chàng trai nào ở vòng 1? Với quan điểm “thà bắt lầm còn hơn bỏ sót” cùng tuyên bố “Chị nhìn đàn ông là số 1” của Hương Giang, liệu 4 thành viên ban cố vấn có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt 3 vòng?

Sở hữu format đến từ Thái Lan, mỗi tập Người ấy là ai? là hành trình của 1 nữ chính độc thân nhằm tìm ra trong số 5 chàng trai, thuộc 3 nhóm: Độc thân, Đã có chủ, Giới tính thứ 3 ai là người đang độc thân và phù hợp nhất. Hành trình này trải qua 3 vòng loại, các chàng trai bị loại sẽ có màn lộ diện thân phận của mình. 

Trong từng vòng, ngoài sự hỗ trợ từ 4 thành viên Ban cố vấn, nữ chính còn có thể tham khảo kết quả bình chọn từ 60 khán giả trường quay trước khi quyết định. Cuối cùng, nếu nữ chính chọn đúng chàng trai Độc thân, cả 2 sẽ nhận được phần quà là 1 bữa tối sang trọng để tìm hiểu nhau. Nếu chọn nhầm chàng trai Đã có chủ hay Giới tính thứ 3, nữ chính sẽ phải nhường lại phần quà cho chàng trai mà cô đã chọn.

Người ấy là ai? dự kiến dài 13 tập, tập 1 sẽ chính thức lên sóng truyền hình lúc 21h00 thứ Sáu - 02/11 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.

Theo VnMedia

Các tin khác