Trấn Thành cười ngất trước gương mặt 'giận dỗi cả thế giới' của em bé 4 tuổi

21:20, 03/11/2018

Màn hóa thân thành nhân vật Tấm - Cám của Puka và Hữu Tín gặp không ít trắc trở khi đối mặt với Trấn Thành. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thí sinh 4 tuổi với gương mặt "bất biến" cũng mang đến nhiều thú vị cho Nhanh Như Chớp Nhí tuần này.

Màn hóa thân thành nhân vật Tấm - Cám của Puka và Hữu Tín gặp không ít trắc trở khi đối mặt với Trấn Thành. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thí sinh 4 tuổi với gương mặt “bất biến” cũng mang đến nhiều thú vị cho Nhanh Như Chớp Nhí tuần này.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò đội trưởng, Puka và Hữu Tín cũng không thể thoát kiếp “ăn hành” như các khách mời khác. Chào sân với tạo hình nhân vật Cám cực kì gần gũi, thân thiện và được khuyến mãi thêm “nốt ruồi” duyên dáng, nhưng Puka đâu ngờ phiên bản của mình lại bị MC Trấn Thành “khiếu nại” vì quá dễ thương so với bản gốc.

Puka và Hữu Tín
Puka và Hữu Tín

Ngay tức khắc, đội trưởng Puka phản biện rằng hình tượng này đã được ông Bụt cảm hóa nên tính tình biến đổi trở nên hiền lành. Gắng gượng chấp nhận hình tượng Cám của Puka, nhưng Trấn Thành không thể “nuốt trôi” nhân vật “anh Tấm” của Hữu Tín. Cố gắng “bẻ cong” danh xưng “cô Tấm” thành “anh Tấm”, Hữu Tín bị Trấn Thành phê phán và quy thêm tội gây “ám ảnh” cho người xem.

Nhanh Như Chớp Nhí tuần này tiếp tục được hâm nóng bởi sự xuất hiện của 3 thí sinh Gia Lạc, Nguyễn Cindy, Nhã Lam của gia đình Cám - Puka. Nổi bật là nhí Nhã Lam – 4 tuổi với gương mặt bất biến “không cảm xúc”, lúc nào cũng bí xị như thể đang gặp chuyện khó chịu bực mình. Khi được Trấn Thành yêu cầu làm biểu cảm vui vẻ, Nhã Lam đã vận dụng hết cơ mặt nhưng cũng chỉ nhoẻn miệng “cười như không cười”. 

Team Puka
Team Puka
Team Hữu Tín
Team Hữu Tín

Trả lời câu hỏi MC Trấn Thành với gương mặt “ghét bỏ cả thế giới”, nhí Nhã Lam nhiều lần làm A Xìn tổn thương vì cứ ngỡ bé không ưa thích gì ở anh. Bên cạnh đó, Nhã Lam còn khiến cả trường quay “bật ngửa” khi khoe ba mẹ có chiều cao thấp hơn 2 đội trưởng Hữu Tín và Puka.

Ngoài ra, thành viên nhí Gia Lạc sở hữu vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt bầu bĩnh, gương mặt lúc nào cười tươi rói khiến ai ai cũng “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Có niềm đam mê khá lớn về ăn uống, Gia Lạc hài hước chia sẻ mình ăn nhiều đến mức ba mẹ nuôi không nổi. Chộp lấy cơ hội, Trấn Thành ngõ ý “bắt cóc” về nhà nuôi và “chiêu dụ” bé bằng tuyệt chiêu nấu món Hàn “ngon nức tiếng” của bà xã Hari Won, nhưng bé Gia Lạc vẫn lắc đầu từ chối. Thành viên cuối cùng của gia đình Cám là bé Nguyễn Cindy cũng mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị khi khoe vũ đạo nhảy hiện đại với cái kết xoạc chân vô cùng bất ngờ.

Đến với gia đình “anh Tấm” Hữu Tín, cả trường quay đều vô cùng ấn tượng với dàn khuê nữ, anh tú là 3 tài năng nhí Anh Nhi, Ngọc Khanh và Chấn Phong. Trong đó “cao thủ nịnh” Ngọc Khanh đã ghi điểm trong mắt MC Trấn Thành khi hết lời khen ngợi và còn bí mật tặng quà cho Xìn Ca. Còn bé Anh Nhi tuy chỉ mới 4 tuổi nhưng đã tự tin khoe chiến tích nhảy múa được 10 năm. Quả thật, kinh nghiệm “10 năm” nhảy múa đã giúp bé có những bước nhảy vô cùng uyển chuyển cùng biểu cảm nhập tâm khiến khán giả không thể nhịn cười.

Tập 13 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 04/11/2018.

Theo VnMedia