Xuất hiện 'Thần đồng bolero' 7 tuổi và 'Quái kiệt sáo trúc' 8 tuổi ở Biệt tài tí hon

09:02, 30/11/2018

Tập 5 Biệt Tài Tí Hon tuần này hứa hẹn hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt tài năng nhí vô cùng nổi bật như "thần đồng bolero" 7 tuổi với chất giọng siêu mượt và "quái kiệt sáo trúc" thổi hơn 10 loại sáo khác nhau.

Tập 5 Biệt Tài Tí Hon tuần này hứa hẹn hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt tài năng nhí vô cùng nổi bật như “thần đồng bolero” 7 tuổi với chất giọng siêu mượt và “quái kiệt sáo trúc” thổi hơn 10 loại sáo khác nhau.

Tài năng nhí phải kể đến đầu tiên là “thần đồng Bolero” 7 tuổi – bé Bùi Quốc Huy. Trong đoạn video giới thiệu, Quốc Huy thử tài diễn xuất khi hóa thân thành chú tiều phu thông minh chiếm trọn tình cảm của Ban bình luận.

Sau khi xem xét 5 gợi ý gồm pha chế thức uống, diễn xuất, võ thuật cổ truyền, kể chuyện, ca hát, Trấn Thành tự tin khẳng định bé Quốc Huy một là võ thuật, hai là kể chuyện. Đồng quan điểm với nam danh hài, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi cho rằng võ thuật cổ truyền là gợi ý có khả năng cao nhất. Tuy nhiên, trái với suy đoán từ bộ tứ bình luận viên, ca hát mới chính là tài năng thật sự của cậu bé 7 tuổi này.

Bước ra sân khấu, Quốc Huy vô cùng “thần thái”, tự tin thể hiện cùng lúc 2 nhạc phẩm bolero Người đi ngoài phố và Hoa trinh nữ. Giọng hát không chỉ ngọt ngào, sâu lắng mà kĩ thuật cũng vô cùng xuất sắc khiến Trấn Thành, Diệu Nhi mê mẩn, khen không ngớt lời. Liệu cậu bé 7 tuổi với giọng hát “thiên bẩm” này có chinh phục được khán giả mang về danh hiệu thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon?

Thí sinh tiếp theo cũng ấn tượng không kém – bé Nguyễn Bảo Nam 8 tuổi. Mở đầu Bảo Nam đã khiến 2 Ban bình luận khá hoang mang khi thổi sáo trúc bằng mũi trên nền của bản hit Cô gái m52. Chính vì vậy, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy nhanh chóng kết luận Bảo Nam có tài thổi sáo bằng môi dù các gợi ý thổi sáo trúc bằng mũi, thổi kèn môi, thổi sáo và đi cà kheo đã được đưa ra.

Ban bình luận
Ban bình luận
Diệu Nhi - Sam - Trịnh Thăng Bình
Diệu Nhi - Sam - Trịnh Thăng Bình

Kết quả, Bảo Nam đã khiến Ban bình luận lẫn người xem vô cùng bất ngờ khi thổi được rất nhiều loại sáo khác nhau. Trên sân khấu, bé đã biểu diễn loạt bài hát từ gia điệu vui tươi đến sâu lắng với các loại sáo trúc, sáo bầu, đàn môi, sáo mèo, sáo tàu,... đến Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng phải thán phục trước “quái kiệt nhí” này. Với một biệt tài xuất chúng như vậy, 2 đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình và Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi cạnh tranh quyết liệt nhằm chiêu mộ em về đội. Cuối cùng, Bảo Nam sẽ lựa chọn như thế nào, ai sẽ thành công thuyết phục được em?

Tiếp đến là một cậu bé với quả đầu siêu cưng – bé Sushi Đăng Khôi 5 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, Đăng Khôi miệt mài làm tranh gạo với thái độ vô cùng chăm chỉ và nghiêm túc. Tuy nhiên, theo Trấn Thành với những công việc như xếp gạo thành tranh hay viết chữ trên gạo sẽ phù hợp với người trưởng thành có nội tâm sâu sắc hơn là các bé có độ tuổi nhỏ như Sushi Đăng Khôi.

Thí sinh Bùi Quốc Huy
Thí sinh Bùi Quốc Huy
Thí sinh Nguyễn Bảo Nam
Thí sinh Nguyễn Bảo Nam
Thí sinh Sushi Đăng Khôi
Thí sinh Sushi Đăng Khôi

Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng nhận thấy bé Đăng Khôi không có khả năng cao khi dẫn chương trình, cậu bé một là đọc rap, hai là có tài nhảy múa. Cuối cùng sau màn suy đoán “nảy lửa”, đội Trấn Thành – Trịnh Thăng Bình chọn gợi ý dẫn chương trình, ngược lại Ngô Kiến Huy – Diệu Nhi chọn đáp án nhảy múa. Liệu tài năng thật sự của cậu bé đáng yêu Sushi Đăng Khôi là gì?

Ngoài ra, trong chương trình tuần này còn có sự tham gia của bé Phan Hoàng Long và bé Trương Trần Vĩnh Khang. Hai thí sinh nhí này sẽ mang đến tiết mục gì cho khán giả và liệu trong 5 tài năng nhí, ai sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất Biệt Tài Tí Hon tập 5?

Đừng bỏ lỡ tập 5 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia

Các tin khác