Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng!

11:34, 01/12/2018

Vì muốn giữ chân người yêu, hai chị em đã phẫu thuật thẩm mỹ cho thật giống nhau. Và hậu quả của việc làm này không hề nhẹ nhàng…

Vì muốn giữ chân người yêu, hai chị em đã phẫu thuật thẩm mỹ cho thật giống nhau. Và hậu quả của việc làm này không hề nhẹ nhàng…

Hiện nay, việc nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo không còn là điều xa lạ, đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nhưng bất kì điều gì cũng có giới hạn của nó, nếu lạm dụng “dao kéo” quá đà sẽ gây ra hậu quả giống như hai chị em dưới đây:

Anna và Lucy DeCinque (sinh năm 1985) tại Perth, Australia từ khi sinh ra họ đã có ngoại hình khá giống nhau. Tuy nhiên, họ vẫn có những điểm riêng dễ dàng nhận ra chứ không hẳn là “2 giọt nước” như hiện tại.

Cả Anna và Lucy đều không có tài năng nào đặc biệt nhưng vì muốn nổi tiếng và gây sự chú ý, 2 chị em cô đã tiến hành cuộc đại phẫu thuật để có ngoại hình không thể phân biệt được đâu là chị, đâu là em.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 1

Chị em nhà Anna quyết tâm phẫu thuật để giống nhau như 2 giọt nước.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 2

Nhan sắc của chị em Anna và Lucy trước khi phẫu thuật.

Bên cạnh việc muốn nổi tiếng, hai chị em nhà Anna còn có lý do khác đặc biệt hơn khiến họ phải dốc tiền vào phẫu thuật đến 20 lần. Đó là vì họ muốn ngoại hình phải thật giống búp bê tình dục để giữ chân anh chàng người yêu. Cả 2 chị em có chung bạn trai và họ còn ngủ chung giường, làm việc cùng nhau và thể hiện tình yêu với nhau mà không hề thấy bất tiện.

Chính vì những sở thích có phần kì quặc này cộng thêm ngoại hình cứng đơ như tượng sáp, 2 chị em nhà Anna liên tục bị dư luận chỉ trích. Đa phần mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước cơn nghiện thẩm mỹ của Anna và Lucy. Bởi trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật như: bơm môi, độn ngực, hút mỡ bụng, nâng vòng 3,… hiện tại ngoại hình của họ ít nhiều cũng khiến người đối diện phải giật mình. Họ còn bị gọi là “búp bê tình dục” vì ngoại hình cứng đờ như tượng sáp.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 3

Anna và Lucy yêu chung một người đàn ông

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 4

Dù không có tài năng gì nổi bật nhưng với chiêu trò gây sốc, 2 chị em nhà DeCinque đã khiến dư luận phải chú ý.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 5

Cả hai từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, báo chí để chia sẻ về những cuộc phẫu thuật để trở nên giống nhau như 2 giọt nước.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 6

Họ trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật

Sau gần 20 cuộc phẫu thuật với số tiền lên đến 6 tỷ để phẫu thuật toàn bộ gương mặt và cơ thể cho giống hệt nhau, cuối cùng Anna và Lucy đều cảm thấy hối hận và tiếc nuối vẻ đẹp tự nhiên trong quá khứ. Nhưng tất cả đã muộn, họ không còn cách nào khác hơn là chấp nhận thực tại sau những tháng ngày phẫu thuật không ngừng nghỉ.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 7

Ngoài khoe chuyện đời tư trên truyền thông, Anna và Lucy luôn xuất hiện như hình với bóng mọi nơi mọi lúc.

Cái giá cay đắng cho hai chị em phẫu thuật giống... búp bê tình dục để "trói" 1 anh chàng! - 8

Cả 2 chung bạn trai và họ ngủ chung giường, làm việc cùng nhau và thể hiện tình yêu với nhau.

Hiện tại, 2 chị em nhà Anna vẫn đang là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng . Tuy nhiên, không phải theo chiều hướng tích cực như họ nghĩ mà là sự phẫn nộ, chỉ trích cũng như sự hối hận khôn nguôi xuất phát từ chính bản thân.

 

Các tin khác