Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trình diễn thời trang cùng các mẫu nhí

14:38, 26/12/2018

Tối 25/12, ban tổ chức 'Asian Kids Fashion Show 2019' bắt đầu buổi tập luyện và tổng duyệt đầu tiên. Chương trình bắt đầu từ lúc 18h đảm bảo cho các bé thiếu nhi hoàn thành việc học trên trường và có thời gian nghỉ ngơi trước khi qua sân khấu. 

Tối 25/12, Ban tổ chức 'Asian Kids Fashion Show 2019' bắt đầu buổi tập luyện và tổng duyệt đầu tiên. Chương trình bắt đầu từ lúc 18h00 đảm bảo cho các bé thiếu nhi hoàn thành việc học trên trường và có thời gian nghỉ ngơi trước khi qua sân khấu. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng catwalk cùng các thí sinh nhí
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng catwalk cùng các thí sinh nhí
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với đạo điễn Nguyễn Hưng Phúc
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với đạo điễn Nguyễn Hưng Phúc
Trên sân khấu buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, siêu mẫu Khả Trang. Họ là ba trong số các nghệ sĩ đảm nhận vai trò vedette trình diễn thời trang cùng các người mẫu nhí. Từng sải bước trên nhiều sàn catwalk, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn bày tỏ sự hào hứng cho lần trình diễn lần này, bởi 'Asian Kids Fashion Show 2019' là một sự kiện thời trang hàng đầu khu vực, thu hút đông đảo nhà thiết kế, mẫu nhí trong và ngoài nước tham gia. Sau hậu trường, nam ca sĩ trao đổi kỹ lưỡng với nhà sáng lập - đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc để có được đường dây, đội hình phù hợp nhất.
 
Hoa hậu Phương Khánh và siêu mẫu Khả Trang tuy bận rộn cũng dành thời gian đến tập chương trình. Cả hai có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, đồng thời tình yêu dành cho trẻ em nên sẵn sàng nhận lời trình diễn tại sự kiện. Phương Khánh cho biết cô ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp và kỹ năng catwalk của các mẫu nhí Pinkids lẫn quốc tế. Trong khi đó, Khả Trang bật mí sẽ biểu diễn một số động tác múa Ấn Độ phù hợp tinh thần bộ sưu tập mà cô trình diễn vedette.
 
Hoa hậu Phương Khánh
Hoa hậu Phương Khánh

Siêu mẫu Khả Trang
Siêu mẫu Khả Trang"Asian Kids Fashion Show 2019" có chủ đề "Bom bom clolor", với sự tham dự của 9 nhà thiết kế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Hong Kong. Nhà sáng lập - đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ, anh di chuyển liên tục qua các nước, trực tiếp gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với từng nhà thiết kế. Bên cạnh đó, Hưng Phúc còn tham dự tuần lễ thời trang các nước khu vực Châu Á và Châu Âu học hỏi thêm kinh nghiệm.

Ban tổ chức Asian Kids Fashion show 2019 tiến hành casting với sự tham gia của hàng trăm mẫu nhí, cùng các giám khảo hàng đầu như: siêu mẫu Hà Anh, cựu người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Ngọc Diễm... Qua hai buổi casting, 130 em thiếu nhi được lựa chọn để trình diễn cho các bộ sưu tập. Trong đó, 50 mẫu nhí nước ngoài đến từ Hong Kong và Thái Lan cùng phụ huynh bay sang Việt Nam tập luyện và trình diễn. 
 
 
Chương trình có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Lan Khuê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Thùy, Siêu mẫu Khả Trang....
 
MC Tùng Leo và Á hậu Thùy Dung tiếp tục đảm nhận MC chương trình diễn ra vào tối 26/12.

Theo VnMedia

Các tin khác