Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp rực rỡ đón mừng Giáng sinh

20:31, 23/12/2018

Tham dự sự kiện vì cộng đồng mang tên "Đồng hành cùng vươn xa" tại TP. Hồ Chí Minh tối 22/12,  Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 Dương Yến Nhung diện bộ áo dài truyền thống thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với sắc đỏ rực rỡ. 

Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”, Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện vì không muốn bon chen ở một môi trường cạnh tranh và thị phi.  

 
Tham dự sự kiện vì cộng đồng mang tên "Đồng hành cùng vươn xa" tại TP. Hồ Chí Minh tối 22/12, Dương Yến Nhung không lựa chọn những bộ đầm dạ hội thướt tha hay váy áo đính kết cầu kỳ mà diện bộ áo dài truyền thống thiết kế đơn giản nhưng nổi bật với sắc đỏ rực rỡ.
 

 

 

 

 

 

 

 
Áo dài là trang phục gắn liền với hình ảnh của Dương Yến Nhung thời gian gần đây. và việc lựa chọn một bộ áo dài đỏ khi dự sự kiện vào dịp Giáng sinh - Noel lần này phần nào cho thấy sự khéo léo và tinh tế của người đẹp gốc Nha Trang.
 
Hiện tại, Dương Yến Nhung cũng đang kinh doanh, thiết kế thời trang. Ngoài trang phục đời thường, áo dài cũng là một trong những trang phục mà cô yêu thích và thường xuyên lên ý tưởng thiết kế. Người đẹp 9x hi vọng sẽ tạo dựng được thương hiệu thời trang riêng và trở thành một doanh nhân trong tương lai.   
 
Là người có đời sống khá kín tiếng, dè dặt với showbiz nhưng Dương Yến Nhung để lại nhiều ấn tượng nhờ vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng sáng cũng như toát lên sự thanh lịch, sang trọng.

Theo VnMedia