Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 101: Hương - Tường quyết định đăng ký kết hôn bất chấp sự phản đối của bà Mai

14:23, 26/12/2018

Tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ không chỉ tiếp diễn chuyện tình buồn của Hương - Tường, tấm lòng hiếu thảo của Hương đối với bà Mai, mà còn xoay quanh những biến cố mới xảy đến với Phúc và Hân.

Tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ không chỉ tiếp diễn chuyện tình buồn của Hương - Tường, tấm lòng hiếu thảo của Hương đối với bà Mai, mà còn xoay quanh những biến cố mới xảy đến với Phúc và Hân.

Mở đầu tập 101 là tình huống “thót tim” đối với ông Vương khi suýt bị bà Đào phát hiện là ông đang làm bảo vệ. Vì xót con trai ngày càng gầy đi, bà Đào đã động viên con dâu mau chóng khỏi bệnh để còn chăm sóc cho chồng. Bà cũng hờn mát cả Hương vì cô mải chăm lo cho mẹ mà quên lo cho ba. Bà Mai không dám cãi lại mẹ chồng, bởi mặc dù đã làm bà ngoại nhưng bà Mai vẫn không quên bổn phận nàng dâu. Mặt khác, bà Mai vẫn còn hằn học với Hương vì chuyện của Tường.

Trong một diễn biến khác, kể từ sau khi nghe Kiệt nhắc là “đã thay đổi nhiều”, Phúc đã bình tĩnh suy xét lại tất cả hành động và lời nói của bản thân trong thời gian qua. Có lẽ chính Phúc cũng lo sợ rằng nếu cứ tiếp tục thì sẽ có ngày Phúc vì ghen mà đánh mất chính mình…

Phúc đã trải qua 1 ngày sóng gió: tiến hành phẫu thuật thất bại, bị người nhà bệnh nhân làm áp lực, lại còn bị bà Mai gửi đơn tới Ban giám đốc bệnh viện tố cáo tội “giật chồng”… Lúc này Phúc thật sự cần một bờ vai để tựa vào, nhưng Kiệt lại đang ở bên cạnh Hân để giúp Hân thoát khỏi nguy cơ bị truy tố. Tận mắt chứng kiến Kiệt đi cùng Hân, Phúc đã nhắn tin bảo Kiệt đến gặp mặt cô gấp, nếu không thì anh sẽ không bao giờ được gặp cô nữa. Đáng tiếc là Kiệt đã bỏ lỡ tin nhắn quan trọng này!


Tại nhà Tường, thấy tình trạng bệnh tình của người yêu ngày càng trở nặng, Hương đã đề nghị Tường cùng đi đăng ký kết hôn. Biết mình không còn nhiều thời gian, Tường cũng đã âm thầm nhờ luật sư lập sẵn di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Hương.

Không chỉ đau lòng vì Tường, khi trở về nhà, Hương còn phải chịu đựng sự hằn học của mẹ. Do mặc cảm vì mình đau ốm liệt giường, đi lại vệ sinh bất tiện, bà Mai đã trút hết sự bực dọc lên người Hương. Dù vậy, Hương vẫn hết lòng quan tâm, chăm sóc cho mẹ.

Đến cuối ngày Kiệt mới đọc tin nhắn và đến nhà tìm Phúc. Minh đã kể với Kiệt những sóng gió mà Phúc vừa gặp phải. Lúc này thì mọi người vỡ lẽ ra rằng Phúc đã đưa bé Thương bỏ đi không một lời từ biệt. Nhân vội vã gọi cho chị nhưng Phúc chỉ nhắn lại rằng cô muốn được yên tĩnh một thời gian. Còn đối với lời xin lỗi muộn màng của Kiệt, Phúc cũng đã “chốt hạ” rằng chuyện của cả 2 đáng lẽ đã kết thúc từ 8 năm trước và Phúc thật sự rất mệt mỏi, cần thời gian xa Kiệt để tìm lại sự bình yên.

Bên cạnh những diễn biến căng thẳng, tập 101 còn mang đến khán giả những giây phút vui vẻ, nhẹ nhàng với tình huống Trinh đưa mẹ chồng là bà Đào lên mạng xã hội để giới thiệu về món bún đậu gia truyền giúp chú Quang. 

Cuối tập 101, “nàng dâu bão tố” Trinh lỡ miệng khiến cho bà Mai biết chuyện Hương sẽ kết hôn. Vậy là trên đường đến gặp Tường, Hương bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ. Bà Mai lấy cái chết ra để uy hiếp, ép Hương phải quay về nhà…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 102 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 26/12. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Theo VnMedia