Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 93: Hân giờ đã khác xưa: không níu kéo mà sẵn sàng từ chối sự chăm sóc của Kiệt

08:10, 06/12/2018

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.   

Nhân vật Hân đã có chuyển biến tích cực và sự thay đổi này khiến người xem bắt đầu dành nhiều thiện cảm hơn cho cô.   

Mở đầu tập 93, Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng kiến dòng nước mắt dàn dụa của bà Mai khi biết được Hân lén lút bỏ lại hộp sữa trước cửa nhà. Tối hôm đó, bà Mai đề nghị ông Vương tìm cách tìm Hân trở về. Về phía Hân, không còn kiêu kỳ hay hống hách như ngày trước, cô giờ đây chăm chỉ chịu khó làm việc kiếm tiền. Biết sinh nhật ông Vương sắp đến, Hân xin ứng tiền lương để góp một phần nhỏ vào buổi tiệc.

Từ ngày bỏ nhà ra đi, Hương là người đầu tiên Hân gọi điện thoại hẹn gặp. Cuộc hội ngộ của 2 chị em khiến người xem không thể kìm nước mắt. Ngoài việc đưa tiền cho Hương, Hân chính thức nói lời xin lỗi đến người chị của mình. Hân trách mình để cho Hương một tay gánh vác gia đình. Đúng như lời Hương nói, dẫu từng có lỗi lầm hay xích mích nhưng đã là một gia đình thì sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ nhau ở những lúc khó khăn thế này. Dù xiêu lòng trước lời Hương an ủi, nhưng Hân vẫn chọn cách bỏ chạy khi được yêu cầu trở về nhà.

Hương vì chuyện này cũng trở nên rầu rĩ nên khi vừa thấy ông Vương, cô đã tiết lộ việc gặp Hân. Ông Vương ngấn nước mắt khi nghe Hương chia sẻ Hân ốm đi nhiều và nhất quyết không chịu về nhà khi chưa kiếm được nhiều tiền. Sau đó, bà Mai cũng biết chuyện và gào thét trách móc đổ tất cả tội lỗi lên người bà Đào. 

Cũng trong hôm đó, Hân lén lút trở về nhà và bất ngờ chạm trán Kiệt. Ngay tức khắc, Hân bỏ chạy và bị trật chân. Tại đây, Hân đối diện với Kiệt và miệng không ngừng than trách bản thân. Biết không thể khuyên Hân quay về nhưng Kiệt cũng ngỏ ý cho anh chở cô về nhà. Thấy Hân bị đau chân, anh không ngần ngại cõng cô lên xe và ân cần quan tâm chăm sóc. Thậm chí, anh còn ga lăng đi mua đá chườm chân cho Hân. Nhưng Hân giờ đã khác xưa, cô không muốn làm phiền Kiệt và lẳng lặng bỏ đi.

Ở một diễn biến khác, Tường khiến người xem ngưỡng mộ trước hành động ý nghĩa dành cho chồng cũ của Hương. Cụ thể, trong lúc Tường đến đón mẹ con Hương, Công hớt hải chạy đến đưa Hương món bò kho mà anh cất công nấu để làm quà sinh nhật ông Vương. Ngay lập tức, Tường đề nghị Công đi chung với mọi người đến buổi tiệc. Dù có một chút gượng gạo nhưng nhìn sự cởi mở của Tường khiến Công vui mừng và đồng ý.

Trong khi mọi người tất bật chuẩn bị sinh nhật, thì ông Vương lòng đang nặng trĩu khi chính thức tạm biệt nghề giáo viên. Dù đôi lúc ông muốn mở lời nói cho bà Mai biết nhưng nhìn hoàn cảnh gia đình rối rắm thế này, ông lại giấu kín trong lòng. Vì biết thời gian sắp đến sẽ rảnh rỗi nên ông Vương muốn chăm sóc bà Mai nhiều hơn. Có lẽ do cảm động nên bà Mai bất ngờ thay đổi cách xưng hô thân mật khiến ông Vương “nổi da gà” bỏ vào phòng. Còn bà Mai giận dỗi trách móc vì ông không biết lãng mạn…

Tập 94 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ 2 - 10/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Theo VnMedia

Các tin khác