Stella Đào diện đầm ánh kim khoe vẻ gợi cảm tại Miss Globe 2018

06:13, 03/12/2018

Người đẹp 9X khoe vẻ gợi cảm khi diện 2 mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế Mai Phương Trang khi tham gia một số hoạt động tại vòng chung kết Hoa hậu hoàn cầu (Miss Globe 2018).

Người đẹp 9X diện 2 mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế (NTK) Mai Phương Trang khi tham gia một số hoạt động tại vòng chung kết Hoa hậu hoàn cầu (Miss Globe 2018).

Stella Đào - thạc sĩ MBA người Việt đại diện Vương quốc Anh đang có mặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc và cùng 47 thí sinh đại diện các Quốc gia, vùng lãnh thổ khác trên Thế giới tham gia các hoạt động trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu (Miss Globe).
 
Theo chia sẻ của Stella Đào, lịch trình của các thí sinh rất dày đặc, một ngày mới bắt đầu từ 6 giờ sáng và hoạt động kéo dài tới 10 - 11 giờ khuya mới kết thúc. Với những thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc thì có lẽ họ đã quá quen với việc tham gia các hoạt động với cường độ dày đặc như vậy. Còn với Stella Đào, đây là lần đầu tiên cô thử sức mình nên còn khá nhiều bỡ ngỡ. 
 
Stella Đào
Stella Đào

Stella Đào và các thí sinh  Miss Globe 2018
Stella Đào và các thí sinh Miss Globe 2018

 

Nhờ sự thông minh và vốn ngoại ngữ tốt, Stella Đào đã tạo được ấn tượng với  Miss Globe 2016 Mary Ryelle Espiritu (ngoài cùng bên phải)
Nhờ sự thông minh và vốn ngoại ngữ tốt, Stella Đào đã tạo được ấn tượng với Miss Globe 2016 Mary Ryelle Espiritu (ngoài cùng bên phải)

 

Trong khuôn khổ vòng chung kết của cuộc thi, ngoài những phần thi phụ như: trình diễn trang phục dạo biển, trình diễn trang phục dân tộc, thi tài năng,... các thí sinh cũng phải tham gia một số hoạt động chụp hình, dự event quảng bá cho cuộc thi. 
 
Ở buổi chụp hình với trang phục dạ hội, Stella Đào diện bộ đầm tua rua màu bạc khá ấn tượng và bắt mắt của NTK Mai Phương Trang. Còn ở sự kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các thí sinh và ban tổ chức cũng như các Hoa hậu múa trước, Stella Đào tiếp tục chọn một thiết kế của NTK Mai Phương Trang. Bộ đầm ánh kim ôm sát giúp người đẹp tự tin khoe body gợi cảm.
 
Theo VnMedia

Các tin khác