Tập 5 Người ấy là ai?: Chọn phải chàng trai Giới tính thứ 3, nữ chính vẫn có được cái kết đầy cảm xúc

10:58, 01/12/2018

Ở tập 5 Người ấy là ai?, Anh Đức, La Thành bất ngờ trở thành 2 ứng viên đặc biệt trong vòng lựa chọn cuối, tuy nhiên bỏ qua tất cả, nữ chính Hằng Nga lại chọn phải chàng trai Giới tính thứ 3 - điều đó đã mang đến vô số bất ngờ!

Anh Đức, La Thành bất ngờ trở thành 2 ứng viên đặc biệt trong vòng lựa chọn cuối, tuy nhiên bỏ qua tất cả, nữ chính Hằng Nga lại chọn phải chàng trai Giới tính thứ 3 - tập 5 Người ấy là ai? (vừa phát sóng lúc 21h thứ 6 - 30/11 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV) quả thực đã mang đến vô số bất ngờ!

Sau màn giới thiệu, trong số 5 chàng trai, Đăng Quang chính là ứng viên khiến ban cố vấn “dễ thở” nhất. La Thành lại cho rằng anh Đã có chủ. Đồng ý với nhận định trên, Hằng Nga đã chọn Đăng Quang là người bị loại đầu tiên. 

Lộ diện đúng là “hoa đã có chủ”, chàng trai sở hữu giọng ca ngọt ngào này khiến mọi người ngưỡng mộ khi chia sẻ: “Được chọn loại đầu tiên bản thân mình cảm thấy đó là một thành công của Hằng Nga khi cô ấy có thể nhìn ra người Đã có chủ, để mình nhường cơ hội lại cho những người độc thân khác”.

Chia tay Đăng Quang, 4 chàng trai còn lại bước vào vòng thử thách với trò chơi vận chuyển trái cây đầy thú vị. Trong khi Minh Thắng khá khó khăn khi phải kết đôi với La Thành để hoàn thành thử thách thì Lee Nguyễn lại tỏ ra hào hứng khi được ghép cặp với Anh Đức. Lee Nguyễn còn khiến mọi người bật cười khi thừa nhận có chút “ngại ngại” khi được “kề vai áp má” cùng nam danh hài. 

Nữ chính Hằng Nga và Ban cố vấn
Nữ chính Hằng Nga và Ban cố vấn
5 chàng trai trong tập 5 Người ấy là ai?
5 chàng trai trong tập 5 Người ấy là ai?
Hằng Nga đã chọn Đăng Quang là người bị loại đầu tiên.Quả nhiên anh đúng là “hoa đã có chủ”
Hằng Nga đã chọn Đăng Quang là người bị loại đầu tiên.Quả nhiên anh đúng là “hoa đã có chủ”


Bon Phạm cũng hoàn thành thử thách không mấy khó khăn khi bắt cặp với Hương Giang. Cuối cùng, Bá Linh - chàng trai hoàn thành thử thách dễ dàng nhất cũng như khiến ban cố vấn nghiêng về nhận định Đã có chủ chính là người bị loại tiếp theo.

Quả nhiên, sau màn lộ diện, Bá Linh hé lộ đã có gia đình. Anh còn chia sẻ mình từng gây tổn thương cho vợ vì 2 lần có người thứ 3 trong lúc bên nhau. Chia sẻ này khiến Hương Giang lập tức phản ứng: “Giang không đồng ý việc những người đàn ông vịn vào việc sống theo cảm xúc để chiều chuộng cảm xúc bản thân. Còn vợ anh, không phải cô ấy hiểu chuyện mà đó là vì cô ấy quá yêu anh và cực kỳ vị tha…”.

Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Thừa nhận mình đến đây bởi lời mời bí mật từ chương trình, cô đã không giấu được nước mặt nghẹn ngào khi bộc bạch: “Thời điểm hiện tại nghĩ đến chuyện đã xảy ra em vẫn rất đau. Lỗi của em là lo đi làm, không quan tâm đến cảm xúc của Linh. Mỗi người đều có những sai lầm, bản thân em cũng sai, em tha thứ vì em biết bản chất Linh không phải người như vậy…”. Chia sẻ này khiến Trấn Thành không giấu nổi xúc động, nam MC nhận định  cả 2 nhất định sẽ sống tốt hơn không phải vì lời hứa hôm nay mà là vì đứa bé mà cả hai đang chuẩn bị đón chào.

Sau những phút xúc động vì câu chuyện của Bá Linh, 3 chàng trai còn lại: Lee Nguyễn, Minh Thắng và Bon Phạm chính thức bước vào vòng cuối. Trước những chia sẻ trong vòng hashtag cùng kinh nghiệm “kề vai sát cánh” trong thử thách chuyền trái cây, La Thành khẳng định Minh Thắng 100% là Độc thân, riêng Hương Giang lại dành nhiều thiện cảm cho Bon Phạm. Đặc biệt nhất phải kể đến Lee Nguyễn, trong khi các cố vấn đồng loạt đưa bảng Giới tính thứ 3 thì Ốc Thanh Vân “với kinh nghiệm trong nhà có 3 người đàn ông thật sự và linh cảm về đàn ông của mình là có” lại kiên quyết bảo vệ nhận định Độc thân cho chàng trai này đến cùng.

Bá Linh dũng cảm chia sẻ từng 2 lần phản bội vợ
Bá Linh dũng cảm chia sẻ từng 2 lần phản bội vợ
Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người
Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người
Lee Nguyễn lộ diện là Đã có chủ cùng chuyện tình cực dễ thương bên bạn gái vũ công
Lee Nguyễn lộ diện là Đã có chủ cùng chuyện tình cực dễ thương bên bạn gái vũ công

Trước việc 4 cố vấn chia đều lựa chọn cho cả 3 chàng trai, quyết định cuối một lần nữa phụ thuộc vào Hằng Nga. Tuy nhiên ngay khi cô gái này bước lên sân khấu, Trấn Thành bất ngờ phá lệ gọi Anh Đức - La Thành bước lên vị trí ứng viên kế bên 3 chàng trai. La Thanh phát biểu: “Bước lên đây là anh đã quá hãnh diện khi được là 1 lựa chọn của em”, còn Anh Đức trong lúc đang tìm cách bày tỏ cảm xúc lại bị Trấn Thành “nhẫn tâm” cắt ngang. Một mình đối diện đến 5 lựa chọn, sau phút bối rối, Hằng Nga đã chính thức trao bó hoa cho Bon Phạm.

Kết quả Lee Nguyễn lộ diện là Đã có chủ cùng chuyện tình cực dễ thương bên bạn gái vũ công khiến Anh Đức, La Thành được phen “muối mặt”. Bất ngờ hơn, sau 3 ứng viên Đã có chủ, Minh Thắng – với việc xuất hiện cùng tấm bảng Độc thân đã khiến cả nữ chính lẫn ban cố vấn vô cùng hồi hộp với thân phận thật của Bon Phạm. Và quả nhiên, không cần đến màn trình diễn nào, chàng trai được Hằng Nga lựa chọn này đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3 trong sự “tan vỡ” của mọi người.

Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người
Đúng lúc này vợ Bá Linh bất ngờ bước ra trong ngỡ ngàng của tất cả mọi người
Trong khi Minh Thắng xuất hiện với tấm bảng Độc thân...
Trong khi Minh Thắng xuất hiện với tấm bảng Độc thân...
...  thì Bon Phạm - chàng trai được Hằng Nga lựa chọn này đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3 trong sự “tan vỡ” của mọi người.
... thì Bon Phạm - chàng trai được Hằng Nga lựa chọn này đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3 trong sự “tan vỡ” của mọi người.

Đầy bất ngờ và éo le nhưng chính Bon Phạm đã xoá tan sự tiếc nuối này bằng lời thổ lộ chân thành rằng vượt lên tình ái hay tình bạn, anh muốn trở thành tri kỷ của Hằng Nga bởi những sự đồng cảm giữa cả hai. Dù có chút đau lòng, Hằng Nga cũng thừa nhận cô chọn Bon Phạm từ chính cảm xúc thật của bản thân, từ sự gần gũi giữa hoàn cảnh và câu chuyện 2 người: “Em cảm thấy em may mắn trở thành bạn của anh, đây chính là kỳ tích” – Cô chia sẻ. 

Đáp lại Bon Phạm cũng muốn nhường phần thưởng của người thắng cuộc lại cho Hằng Nga với hy vọng cô tìm thấy 1 nửa chân chính của mình, tuy nhiên Trấn Thành đã gợi ý rằng cả 2 có thể cùng nhau đi ăn tối như 2 người bạn thực sự. Thế nhưng cái gật đầu của Bon Phạm và Hằng Nga chưa phải là kết thúc khi 2 ứng viên đặc biệt: Anh Đức – La Thành lại một lần nữa được Trấn Thành trao cơ hội. Đáp lại nỗ lực này, Hằng Nga đã quyết định trao tặng 2 vị cố vấn 2 đoá hoa, chính thức khép lại tập 5 với vô số cung bậc cảm xúc.

Sau Hằng Nga, liệu cô gái của tập 6 có chọn đúng chàng độc thân? Với trợ giúp của dàn cố vấn: Hương Giang, Phương Thanh, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, tập 6 Người ấy là ai? sẽ chính thức lên sóng trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV lúc 21h00 Thứ 6 - 07/12.

Theo VnMedia

Các tin khác