Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như

19:02, 04/12/2018

Lần đầu tiên Trần Kiều Ân có dịp lên tiếng phản bác các tin đồn về cô công khai trước công chúng.

Lần đầu tiên Trần Kiều Ân có dịp lên tiếng phản bác các tin đồn về cô công khai trước công chúng.

Mới đây, show truyền hình Đại hội vạch mặt vừa chính thức được lên sóng và ngay lập tức đã gây sốt bởi có sự xuất hiện của "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân. Trong chương trình lần này, Trần Kiều Ân cũng có cơ hội giải thích với tất cả mọi người về những tin đồn không hay liên quan đến cô.

Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như - 1

Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng phản bác mọi tin đồn từ trước đến nay.

Trần Kiều Ân thẳng thắn phủ nhận trước tin tức cô từng khóc suốt đêm và say xỉn khi nghe tin Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như. Được biết, những năm về trước Trần Kiều Ân và Hoắc Kiến Hoa có giai đoạn tình cảm ngọt ngào nhưng cả hai sớm chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như - 2

Hoắc Kiến Hoa kết hôn được 2 năm, Trần Kiều Ân mới có cơ hội giải thích về tin đồn.

Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như - 3

Đám cưới Lâm - Hoắc 2 năm trước gây nhiều tai tiếng.

Khi nghe tin tức về mình, Trần Kiều Ân đã thốt lên: "Không có chuyện đó, thật là nhảm nhí. Tôi đã cười khi đọc tin này".

Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như - 4

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân từng có giai đoạn tình cảm.

Cũng trong chương trình, Đông Phương Bất Bại màn ảnh đã có những phản bác trước ồn ào cô qua đêm với tình trẻ kém nhiều tuổi. Cuối năm 2017, CEO của Phong Hành - Trác Vỹ đã lên tiếng úp mở chuyện Trần Kiều Ân qua đêm với bạn diễn kém nhiều tuổi viết tắt là W. Cả hai có dự án hợp tác chung và Trần Kiều Ân luôn lấy cớ đọc kịch bản để gọi bạn diễn trẻ tuổi đến phòng ngủ của mình.

Nhiều người đồn đoán W ở đây chính là Ngô Lỗi ((Wu Lei), kém Trần Kiều Ân 20 tuổi. Cả hai có quan hệ khá thân thiết và từng nhiều lần bị bắt gặp tình cảm bên nhau tại các sự kiện nổi bật.

Trần Kiều Ân lần đầu nói chuyện khóc suốt đêm, say xỉn ngày Hoắc Kiến Hoa lấy Lâm Tâm Như - 5

Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi dính tin đồn không hay.

Đối với tin đồn này, nữ diễn viên thẳng thắn: "Thông tin sai sự thật. Hoàn toàn chỉ là tin vô căn cứ nhằm bôi nhọ tôi. Tuổi tác của tôi có thể sinh ra cậu ấy. Không thể có chuyện đó xảy ra".

Trần Kiều Ân là cái tên đình đám Đài Loan khi cô được mệnh danh là một trong những nữ hoàng phim thần tượng. Thập niên 90, Trần Kiều Ân từng nổi tiếng với các vai diễn trong Hoàng tử Ếch, Định mệnh anh yêu em...

Sau khi dòng phim thần tượng chết, Trần Kiều Ân phát triển sự nghiệp tại đại lục và cũng nhanh chóng phất lên như diều gặp gió. Cô gây dựng tên tuổi với các phim như Tiếu ngạo giang hồ, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Đẳng cấp quý cô... Dù sự nghiệp ngày càng lên nhưng Trần Kiều Ân lại lận đận tình duyên. Ở tuổi 39, cô vẫn chưa tìm được người đàn ông đích thực của đời mình.

Theo Khampha.vn

Các tin khác