5 chú tiểu làm nên lịch sử khi rinh giải thưởng 200 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài

06:34, 17/01/2019

Trong đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh nặng ký để nhận lấy giải thưởng 200 triệu đồng từ chương trình.

Trong đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh nặng ký để nhận lấy giải thưởng 200 triệu đồng từ chương trình.

“Cô giáo triệu view” Cẩm Hà “bóc phốt” giới tính thật sự của Ngô Kiến Huy ngay trên sân khấu 

Từng gây “náo loạn” sân khấu Thách Thức Danh Hài ở mùa 3 bởi sự duyên dáng, đáng yêu, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà bất ngờ quay trở lại đêm Gala 2. Vừa xuất hiện trên sân khấu, giám khảo Trường Giang nhanh chóng nhận ra cô và bật cười sảng khoái vì Cẩm Hà “ăn diện” theo concept “Mùa đông Paris”. Theo chia sẻ của Cẩm Hà, sở dĩ cô ăn mặc như vậy là vì muốn che giấu đi sự mập mạp của mình. Hai vị giám khảo cười “rung ghế” vì “cô giáo triệu view” quá hài hước.

Bước sang vòng 2, “Cô giáo triệu view” tiếp tục đọc bản tin 60 giây "dìm hàng" Ngô Kiến Huy. Thấy chưa "đủ đô" làm hai giám khảo nở nụ cười, Cẩm Hà chuyển sang "vùi dập" Trường Giang, tố quán Cơm Quê của nam danh hài bán mắc. Dù vậy, cô vẫn không thể chọc cười 2 giám khảo "khó tính" và ra về với giải thưởng 5 triệu từ chương trình.

Trong vòng thi đầu tiên, Cẩm Hà hóa thân là BTV đọc bản tin 60 giây phiên bản cực kì bá đạo. Cô hài hước thông báo các nhà nghiên cứu Khoa học đã phát hiện ra một bí mật động trời, những ai thức khuya sẽ có nguy cơ “bóng” dần theo thời gian, đặc biệt là những người thường xuyên chạy show khuya như… Ngô Kiến Huy. Chính vì vậy, Ngô Kiến Huy đã hết sức lo lắng và cho xây dựng một căn phòng "trá hình" với tên gọi là phòng chờ thương gia, cấu kết cùng với "đồng bọn "để bắt nhốt hàng trăm "kỳ nhân dị sĩ". Lập tức, giám khảo Trấn Thành cười nghiêng ngả với mảng miếng “lầy lội” này của Cẩm Hà.

"Thánh đà đa" Kim Hoàng "náo loạn" Thách Thức Danh Hài với hit khác của Lê Cát Trọng Lý

“Thánh đà đa” Kim Hoàng cũng là thí sinh quay trở lại đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài mùa 5. Từng “hốt trọn” giải 100 triệu và “rinh” luôn 150 triệu ở đêm Gala mùa 4, sự “comeback” lần này của “Thánh đà đa” làm Trấn Thành, Trường Giang hết sức hào hứng. Sau đêm “định mệnh”, Kim Hoàng được bạn bè, khán giả biết đến nhiều hơn nhưng cô vẫn không “mất chất”, vẫn giữ được thần thái “bất biến” cùng những phát ngôn hết sức “bá đạo” khiến hai giám khảo liên tục "cười bò".

Bước vào thi, Kim Hoàng cho biết sẽ bỏ hết tất cả những gì đã tập dợt mà thể hiện cái mới phù hợp với "tâm thế" của mình ở hiện tại hơn. "Cái mới" mà Kim Hoàng muốn thể hiện lại là một bài hit khác của Lê Cát Trọng Lý - Giấc mộng lớn. Vẫn với gương mặt "bất biến" và phong cách hát "không đụng hàng" như mùa 1, Kim Hoàng nhanh chóng làm cả hai giám khảo bật cười ở 21 giây đầu tiên.

Bước sang vòng 2, Kim Hoàng vẫn tiếp tục hát Giấc mộng lớn và làm Trấn Thành cười nghiêng ngả khi bất ngờ lên tông. Vẫn bài hát đó ở vòng 3, nhưng lần này cô sinh viên Nông Lâm đã không thể làm hai giám khảo nở nụ cười nên đành ra về với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

An Khang nhập vai Trấn Thành, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm "xuất thần" trong lần quay trở lại sân khấu Thách Thức Danh Hài

Trong mùa 2 Thách Thức Danh Hài, bé An Khang nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì quá lanh lợi và đáng yêu. Với khả năng hoạt ngôn, lém lỉnh, An Khang đã nhận về phần thưởng 40 triệu đồng từ chương trình. Trở lại đêm Gala 2, bé An Khang đã có sự đầu tư về trang phục hơn. Ngay từ vòng 1, An Khang đã diện một bộ áo dài phong cách "Cô ba Sài Gòn" hết sức "lồng lộn" khiến giám khảo Trấn Thành thắc mắc phải chăng cậu bé "mượn đầm” của Phương Mỹ Chi để đi thi. Bước vào thi, cậu bé bất ngờ nhập vai "thánh chửi" Minh Dự và chửi xối xả "miệng đời nghiệt ngã" khiến Trấn Thành nở nụ cười ở những giây cuối cùng.

Vẫn chiêu bài nhập vai các nghệ sĩ nổi tiếng, ở vòng 2 An Khang đã hoá thân làm “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm. Khả năng bắt chước xuất thần của cậu bé 7 tuổi một lần nữa làm cả khán phòng "nghiêng ngả". Tiếp tục vòng 3, An Khang đã giả làm Trấn Thành trong vở kịch Gánh hát đầu xuân tuy nhiên màn nhập vai này đã không tạo được nhiều bất ngờ cho hai giám khảo. Cậu bé 7 tuổi đành ra về với giải thưởng 5 triệu đồng. Trước khi chào tạm biệt, An Giang đã diễn tặng Trấn Thành, Trường Giang 2 tiết mục còn lại, nhập vai hai nghệ sĩ Chiến Thắng và Mạc Văn Khoa.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai diễn liên tiếp 10 vòng, rinh trọn giải thưởng 200 triệu đồng

Khép lại đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài là sự quay trở lại của 5 chủ tiểu nhóm Bồng Lai. Tuần trước, 5 chú tiểu đáng yêu đã xuất sắc vượt qua 4 vòng thi trong sự vỡ òa của khán giả lẫn giám khảo.

Ở vòng thi cuối cùng, vẫn tiếp tục hành trình thỉnh kinh, lần này 4 "thầy trò Đường Tăng" gặp phải một con cọp giữa đường. Dù giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, "sư phụ" Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử "Được được, sát sinh đi, sát sinh đi" để cứu mình. Chinh điều này đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và giúp nhóm nhí thí sinh nhí rinh trọn giải thưởng 150 triệu đồng.

Vẫn chưa thoả mãn với những tiết mục đầy hài hước, đáng yêu của 4 "thầy trò Đường Tăng", 2 danh hài đã "năn nỉ" nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị NSX và nhà tài trợ Asanzo tặng thêm tiền thưởng, "Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó". Ở vòng 6, vẫn là tình huống Đường Tăng bị cọp bắt, Ngộ Không cứu sư phụ bằng cách... kêu con hổ đi ra chỗ khác. Hành động ngớ ngẩn này của đệ tử đã khiến Đường Tăng nổi giận tự thoát khỏi con hổ và chạy đến cốc đầu chú khỉ. Chứng kiến Pháp Tâm, Trấn Thành không nhịn được phì cười giúp 5 chú tiểu vượt qua vòng 6 "nhanh gọn".

Tiếp tục vòng 7, lần này 4 "thầy trò" đã gặp phải kiếp nạn "Ngộ Không thật - Ngộ Không giả". Trong khi 2 Ngộ Không đang tranh nhau phô diễn phép biến hoá để chứng minh mình là thật thì "sư phụ" lên tiếng kêu dừng lại để... đi tìm chỗ ngồi êm ái rồi mới cho cả hai chửi tiếp. Sự "tào lao" của "sư phụ" trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" đã làm hai giám khảo bật cười khoái chí.  

Đến với vòng 8, vẫn tiếp tục kiếp nạn "Ngộ Không thật - Ngộ Không giả", lần này 2 chú khỉ đòi đánh nhau nhưng ngay lập tức đã gặp phải sự ngăn cản của Pháp Tâm. Hoá ra, "sư phụ" muốn đích thân làm trọng tài cho trận đấu này. Khi đã đứng vào đúng vị trí của trọng tài, Pháp Tâm ra hiệu "Dô" để 2 Ngộ Không bắt đầu đánh nhau. Hành động bất ngờ này của "sư phụ" một lần nữa đã khiến Trấn Thành, Trường Giang "cười như được mùa".

 Trước khi bắt đầu vòng 9, Pháp Tâm ngọng nghịu "giao kèo" với Trấn Thành, Trường Giang đây là vòng thi sẽ cuối cùng: "Con muốn vòng sau thi là hết luôn rồi được cái bảng" khiến hai giám khảo "chào thua". Bước vào thi, 4 thầy trò lúc này đã đến được Tây Thiên, khi gặp "thiên thần" giữ chân kinh, Pháp Tâm đã lỡ miệng chê "thiên thần gì mà xấu quắc vậy" khiến người nổi giận không giao chân kinh cho. Nài nỉ không được, Pháp Tâm đã "tức giận" bẻ luôn cánh của thiên thần khiến Trấn Thành bật cười.

Dù đã nói chỉ diễn hết vòng 9, nhưng 5 chú tiểu vẫn "hào phóng" diễn tặng hai danh hài và khán giả thêm 1 vòng thi nữa. Ở vòng 10, sau khi thỉnh kinh xong, trên đường về 4 thầy trò đã gặp được người thầy dạy phép thần thông cho Ngộ Không. "Sư phụ" Pháp Tâm lúc này tỏ ra rất "bề trên" và liên tục "tám chuyện": "Tôi là sư phụ của Ngộ Không, bắt tay cái coi", "Tôi tên sư phụ, sư phụ là cao hơn thầy nên thầy phải kêu tôi là anh nha", "Để anh nói cho em nghe nè, cuộc đời là bể khổ", "Rảnh hông? Đi thỉnh kinh chung cho vui!" khiến cả khán phòng bùng nổ bởi những tràng cười "banh nóc". Và tức nhiên, hai giám khảo Trấn Thành - Trường Giang cũng không ngoại lệ.

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục "tặng kèm", nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng - một giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa Thách Thức Danh Hài.

Đón xem tập 15 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4 ngày 23/01/2019 trên kênh HTV7.

Các tin khác