Anh Đức, Trấn Thành không kìm được nước mắt trước tấm chân tình Khánh Ngô dành cho Hương Giang

09:28, 26/01/2019

Không phải chàng trai chân thành Khánh Ngô, Hương Giang đã quyết định chọn Huy Trần trong sự tiếc nuối của không ít khán giả theo dõi tập cuối mùa 1 Người ấy là ai? (vừa phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 25/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV).a

Không phải chàng trai chân thành Khánh Ngô, Hương Giang đã quyết định chọn Huy Trần trong sự tiếc nuối của không ít khán giả theo dõi tập cuối mùa 1 Người ấy là ai? (vừa phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 25/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV).

Bước vào tập này, chàng ca sĩ đến từ Tây Ban Nha - Jorge chính là người được Hương Giang gọi tên trong quyết định loại tiếp theo, bởi linh cảm anh “Đã có chủ”. Tuy nhiên, màn lộ diện thứ 2 này một lần nữa khiến dàn cố vấn sững sờ khi Jorge xuất hiện với tấm bảng Độc thân. Trong khi Hương Giang tiếc nuối thốt lên: “Tại sao anh không nhìn em?”, thì Jorge thổ lộ rằng sự xinh đẹp và tràn đầy năng lượng của cô khiến anh thấy ngại: “Tôi thích những người phụ nữ độc lập, giàu năng lượng. Lý do tôi xuất hiện trong chương trình này là vì tôi biết có cô ấy ở đây” – Jorge nói. 

Hương Giang quyết định chọn chàng Việt kiều Đức - Huy Trần để trao gửi tình cảm
Hương Giang quyết định chọn chàng Việt kiều Đức - Huy Trần để trao gửi tình cảm

Trước chia sẻ, này Hương Giang thừa nhận có chút lo lắng với những người nước ngoài tham gia chương trình bởi họ không biết về cô: “Anh nghĩ sao nếu tương lai anh có mối quan hệ với 1 người chuyển giới?”. Đáp lại Jorge cho biết với anh người chuyển giới cũng là người bình thường. Không chỉ gửi lời hy vọng sớm được gặp lại, Jorge còn khiến mọi người bất ngờ khi mang đến 1 tiết mục hết sức đặc biệt và cực ngọt dành tặng Hương Giang.

Chia tay Jorge trong tiếc nuối, 3 chàng trai còn lại: Danh Ngọc, Huy Trần và Khánh Ngô một lần nữa làm Hương Giang bối rối với màn hashtag đầy bất ngờ. Trong khi Danh Ngọc khiến dàn cố vấn băn khoăn với những chia sẻ về việc từng mất niềm tin vào gia đình; Huy Trần với hashtag “#đờichỉcó1” khiến Hương Giang hoài nghi anh “Đã có chủ”, thì Khánh Ngô lại trở thành tâm điểm mọi cảm xúc. Cụ thể, với hashtag “#bứtphá”, chàng trai này đã bày tỏ rõ tình cảm mình dành cho Hương Giang: “Nếu 1 ngày người ta ở 1 đẳng cấp khác còn mình vẫn dậm chân tại chỗ thì làm thế nào để có được tình yêu của người ta? Vậy thì mình phải bứt phá, mình phải chạy theo, mình phải tìm kiếm cơ hội. Và hôm nay, Khánh đứng ở đây chính là 1 sự bứt phá của Khánh”. 

Chưa hết, khi được Trấn Thành hỏi: “Vậy hôm nay bạn sẽ bứt phá thế nào với 2 đối thủ mạnh kế bên?” Khánh Ngô đã khiến cả sân khấu bấn loạn với câu trả lời: “Em không quan trọng 2 đối thủ, em chỉ quan trọng người con gái của em”. Đặc biệt, chàng trai này tiếp tục khiến mọi người xúc động với lời nhắn nhủ cuối cùng đến Hương Giang: “Ngày hôm nay, nếu như chúng ta không thể về chung vậy thì có nghĩa Giang không thấy được sự bứt phá của anh, vậy thì anh sẽ tiếp tục bứt phá…”.

Những chia sẻ thẳng thắn và chân thành của Khánh Ngô dường như đã khiến Hương Giang lẫn dàn khách mời thêm phần khó khăn để đi đến lựa chọn cuối. Thậm chí dàn cố vấn còn chia thành 2 team, tranh cãi quyết liệt vì Khánh Ngô. Trong khi Anh Đức và Trấn Thành cho rằng Hương Giang chỉ cần 1 người đơn giản, chân thành thì Đại Nghĩa và Thu Phương lại quả quyết chàng trai này dù chân thành nhưng không phải là 1 nửa phù hợp với Hương Giang.

Danh Ngọc lộ diện
Danh Ngọc lộ diện

 

 

-	Bỏ qua 3 chàng độc thân, Hương Giang quyết định chọn chàng Việt kiều Đức - Huy Trần nhưng rồi anh lộ diện với thân phận là
- Bỏ qua 3 chàng độc thân, Hương Giang quyết định chọn chàng Việt kiều Đức - Huy Trần nhưng rồi anh lộ diện với thân phận là "hoa đã có chủ"

 

 

 

Jorge lộ diện
Jorge lộ diện

 

Sau loạt tranh cãi, chỉ Anh Đức ủng hộ Khánh Ngô, 4 cố vấn còn lại đều lựa chọn Huy Trần. Cuối cùng, ở giây phút quan trọng nhất, Hương Giang đã bước đến bên Khánh Ngô và bày tỏ: “Giang rất là bất ngờ khi thấy Khánh ở đây. Tất cả những gì Khánh thể hiện làm cho Giang cảm giác ngày xưa có thể chúng ta đã bỏ lỡ 1 điều gì đó…”. Tuy nhiên, sau phút bồi hồi, Hương Giang đã quyết định: “Từ trước đến giờ mọi người chỉ biết em với 1 mối tình duy nhất: 1 chàng trai Việt kiều. Và ngày hôm nay em vẫn chọn 1 người Việt kiều…” rồi bất ngờ trao bó hoa cho Huy Trần.

Sau quyết định khó khăn cùng màn hé lộ vẫn đang Độc thân của Danh Ngọc, màn lộ diện của Khánh Ngô đã khiến tất cả mọi người sững sờ và xúc động. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang, Khánh Ngô xúc động bày tỏ: “Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh”, rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn: “Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn… vậy anh sẽ chờ lần sau”. 

“Người quen cũ” Khánh Ngô gây bất ngờ với chia sẻ yêu thầm Hương Giang 1 năm
“Người quen cũ” Khánh Ngô gây bất ngờ với chia sẻ yêu thầm Hương Giang 1 năm
Chuẩn bị sẵn nhẫn tỏ tình nhưng không được Hương Giang chọn, Khánh Ngô khiến dàn cố vấn xúc động với lời nhắn: “Anh sẽ tiếp tục bứt phá!”
Chuẩn bị sẵn nhẫn tỏ tình nhưng không được Hương Giang chọn, Khánh Ngô khiến dàn cố vấn xúc động với lời nhắn: “Anh sẽ tiếp tục bứt phá!”
Trấn Thành không kìm được nước mắt trước tấm chân tình Khánh Ngô dành cho Hương Giang
Trấn Thành không kìm được nước mắt trước tấm chân tình Khánh Ngô dành cho Hương Giang
Khép lại tập 13 chính là những chia sẻ đến từ khách mời đặc biệt Lê Khải - chàng trai Giới tính thứ 3 từng xuất hiện trong tập 1 Người ấy là ai?.
Khép lại tập 13 chính là những chia sẻ đến từ khách mời đặc biệt Lê Khải - chàng trai Giới tính thứ 3 từng xuất hiện trong tập 1 Người ấy là ai?.

Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng, còn Anh Đức, Trấn Thành thì không kìm được nước mắt. Khánh Ngô thừa nhận với Trấn Thành rằng anh đã yêu thầm Hương Giang suốt 1 năm qua: “Em vẫn đấu tranh cho suy nghĩ của em từng ngày… Hương Giang lên 1 tầm cao khác nhưng em vẫn nuôi cảm xúc đó trong em. Em không quan trọng xác suất thành công bao nhiêu, em chỉ muốn cho Giang thấy em tới đây vì Giang”.

Trước tất cả những chia sẻ này, Hương Giang ngậm ngùi bộc bạch: “1 năm qua chưa bao giờ Giang cảm nhận được. Nhưng hôm nay Giang muốn lắng nghe điều mình muốn. Nói như vậy không phải là Khánh không có cơ hội, nhưng ngay thời điểm này, Khánh chỉ là chưa phải điều Giang đang đi tìm...”. Cuối cùng, gạt qua mọi khó xử, Hương Giang quyết định trao cho Khánh Ngô cái ôm đầy ấm áp. Riêng Trấn Thành vẫn khuyên chàng trai chân thành này đừng từ bỏ mà hãy tiếp tục bứt phá trong những cơ hội tiếp theo.

 

Sau Khánh Ngô, Huy Trần quả nhiên đã xuất hiện với bạn gái Thảo Nhi. Dự đoán trước kết quả, Hương Giang chia sẻ: “Giang chỉ muốn nói mình chọn không phải để tìm người độc thân, mình chọn cái mang lại cho mình cảm xúc…”. Đáp lại Hương Giang, Huy Trần và bạn gái tiết lộ cả 2 đều đã hâm mộ cô từ lâu và rất hy vọng được cô xem như những người bạn.

Khép lại tập 13 chính là những chia sẻ đến từ khách mời đặc biệt Lê Khải - chàng trai Giới tính thứ 3 từng xuất hiện trong tập 1 Người ấy là ai?. Lê Khải cho biết sau khi xuất hiện và công khai thân phận, anh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình và xã hội: “Em tự tin hơn, sống vui hơn và đang nỗ lực để thực hiện những ước mơ của mình…”. 

Chia sẻ này có lẽ đã khiến Hương Giang vơi bớt phần nào đau lòng. Hương Giang cùng Trấn Thành khẳng định cả hai rất vinh dự khi được góp mặt, đồng hành trong 1 chương trình đầy ý nghĩa và giá trị nhân văn như Người ấy là ai? và đồng thời hẹn gặp lại quý khán giả trong mùa 2 của chương trình chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới.

Theo VnMedia

Các tin khác