Bất ngờ quay lại Thách Thức Danh Hài, 'Cô giáo triệu view' vùi dập Ngô Kiến Huy không thương tiếc

15:34, 15/01/2019

Từng gây "náo loạn" sân khấu Thách Thức Danh Hài ở mùa 3 bởi sự duyên dáng, đáng yêu, "cô giáo triệu view" Cẩm Hà bất ngờ quay trở lại đêm Gala 2 và  "vùi dập" Ngô Kiến Huy không thương tiếc ngay trên sân khấu.

Từng gây “náo loạn” sân khấu Thách Thức Danh Hài ở mùa 3 bởi sự duyên dáng, đáng yêu, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà bất ngờ quay trở lại đêm Gala 2. Vừa xuất hiện trên sân khấu, giám khảo Trường Giang nhanh chóng nhận ra cô và bật cười sảng khoái vì Cẩm Hà “ăn diện” theo concept “Mùa đông Paris”.

Theo chia sẻ của Cẩm Hả, sở dĩ cô ăn mặc như vậy là vì muốn che giấu đi sự mập mạp của mình. Hai vị giám khảo cười “rung ghế” vì “Cô giáo triệu view” quá hài hước.

Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy
Giám khảo Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy

Trong phần thi, Cẩm Hà đọc bản tin 60 giây với phiên bản cực kì bá đạo. Theo như cô BTV hài hước, các nhà nghiên cứu Khoa học đã phát hiện ra một bí mật động trời, những ai thức khuya sẽ có nguy cơ “bóng” dần theo thời gian, đặc biệt là những người thường xuyên quay show như…. Ngô Kiến Huy.

Lập tức, giám khảo Trấn Thành cười nghiêng ngả với mảng miếng “lầy lội” này của Cẩm Hà. Vượt qua dễ dàng vòng đầu tiên, liệu rằng “Cô giáo triệu view” sẽ “tung chiêu” gì tiếp theo để chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng của Thách Thức Danh Hài?

“Thánh đà đa” Kim Hoàng cũng là thí sinh quay trở lại đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài mùa 5. Từng “hốt trọn” giải 100 triệu và “rinh” luôn 150 triệu ở đêm Gala mùa 4, sự “comeback” lần này của “Thánh đà đa” được khán giả mong đợi hơn bao giờ hết.

Sau đêm “định mệnh”, Kim Hoàng được bạn bè, khán giả biết đến nhiều hơn nhưng cô vẫn không “mất chất”, vẫn giữ được thần thái “tỉnh táo” cùng những phát ngôn hết sức “bá đạo”. Với phần thể hiện trong đêm Gala, Kim Hoàng sẽ thể hiện một số bài hit của Lê Cát Trọng Lý với phiên bản “tỉnh táo” chỉ có ở “Thánh đà đa”, hứa hẹn đây sẽ là tiết mục “bùng nổ” trong đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài mùa 5.

“cô giáo triệu view” Cẩm Hà
“cô giáo triệu view” Cẩm Hà
“Thánh đà đa” Kim Hoàng
“Thánh đà đa” Kim Hoàng
5 chú tiểu nhóm Bồng Lai hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên đến khán giả.
5 chú tiểu nhóm Bồng Lai hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc khó quên đến khán giả.
bé An Khang
bé An Khang

Trong mùa 2 Thách Thức Danh Hài, bé An Khang nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì quá lanh lợi và đáng yêu. Với khả năng hoạt ngôn, lém lỉnh, An Khang đã nhận về phần thưởng 40 triệu đồng từ chương trình. Trở lại đêm Gala 2, bé An Khang hứa hẹn mang nhiều điều thú vị gửi đến khán giả. Đặc biệt, năm nay An Khang có sự đầu tư về trang phục hơn. Giám khảo Trấn Thành thắc mắc, phải chăng bé An Khang “mượn đầm” của chị Phương Mỹ Chi để xuất hiện “lồng lộn” ở Thách Thức Danh Hài? Trước câu hỏi đầy “bá đạo” của A Xìn, bé An Khang nhanh trí “phản dame” hết sức lém lỉnh.

Trong phần thi, bé An Khang bất ngờ “nhập vai” nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, “Thánh chửi” Minh Dự và “Thánh livestream” Minh Dự. Hứa hẹn đây là một trong những phần thi đáng xem nhất đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài.

Khép lại đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài là sự quay trở lại của 5 chủ tiểu nhóm Bồng Lai. Ở tuần trước, 5 chú tiểu đáng yêu đã xuất sắc vượt qua 4 vòng thi trong sự vỡ òa của khán giả lẫn giám khảo. Với tuần này, liệu 5 chú tiểu sẽ tiếp tục “náo loạn” chương trình và mang về phần thưởng 150 triệu đồng từ chương trình?

Đón xem đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 16/01/2019 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia