Đêm Gala 1 Thách Thức Danh Hài mùa 5 'bùng nổ' với những tiết mục xuất sắc nhất

10:08, 10/01/2019

Trong đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, các chú tiểu ở nhóm Bồng Lai khiến sân khấu vỡ òa với 4 phần thi cực kì xuất sắc. Liệu rằng ở tiết mục thứ 5 ở đêm Gala 2, giải thưởng "khủng" 150 triệu đồng sẽ gọi tên các chú tiểu đáng yêu này?

Trong đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, các chú tiểu ở nhóm Bồng Lai khiến sân khấu vỡ òa với 4 phần thi cực kì xuất sắc. Liệu rằng ở tiết mục thứ 5 ở đêm Gala 2, giải thưởng “khủng” 150 triệu đồng sẽ gọi tên các chú tiểu đáng yêu này?

Thách Thức Danh Hài mùa 5 đã trải qua 12 tập phát sóng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sau 12 tuần, chương trình đã tìm ra những gương mặt đầy tiềm năng như: Cặp đôi “đam mỹ” Thanh Chương – Hoàng Duy, các chú tiểu nhóm Bồng Lai hay “Thánh livestream” Norin Phạm… Đêm Gala 1 hứa hẹn sẽ là một đêm thi “bùng nổ” với những thí sinh xuất sắc nhất. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cực kì giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Trường Giang
Trấn Thành - Ngô Kiến Huy - Trường Giang
Trấn Thành - Trường Giang
Trấn Thành - Trường Giang

Cặp đôi “đam mỹ” quay trở lại và nhận giải 5 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ tập đầu tiên lên sóng chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, đôi bạn Thanh Chương - Hoàng Duy đã vượt qua 5 vòng của chương trình và nhận giải thưởng 100 triệu đồng, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình cả nước với màn hôn nhau bất chấp, hóa thân bất ngờ, những đối đáp chả ăn nhập nhưng đầy duyên dáng và nhanh trí.

Trở lại với đêm Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, Thanh Chương bày tỏ sự chân thành biết ơn đến chương trình, đến khán giả đã ủng hộ cặp đôi trong suốt khoảng thời gian qua. Hiện tại, cả hai đều được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật. Nam danh hài Trấn Thành động viên Thanh Chương cũng như Hoàng Duy cứ cố gắng theo đuổi đam mê, ắt sẽ thành hiện thực.

Trong phần thi, Thanh Chương và Hoàng Duy tiếp tục diễn vở Lan và Điệp đã đạt 100 triệu ở tập đầu tiên nhưng với phiên bản cực kì “lầy lội”. Chỉ với màn Lan ngồi nhặt rau, Điệp bất ngờ ùa về. Cả hai vui mừng nhận ra nhau và ôm chầm lấy nhau đến nỗi ngã nhào xuống sân khấu. Trấn Thành và Trường Giang bật cười sảng khoái ở những giây đầu tiên. Tiếp đó, vẫn với phần trình diễn Lan và Điệp, Thanh Chương và Hoàng Duy “tung hứng” với phân đoạn Điệp lên Sài Gòn lập nghiệp và được Lan dặn dò không được “lén phén” trên đó. 

Thanh Chương - Hoàng Duy
Thanh Chương - Hoàng Duy

Với sự duyên dáng của Thanh Chương, nam giám khảo đã nở nụ cười và dành tặng lời khen cho anh chàng. Ở vòng thi thứ 3, mặc dù cố gắng thể hiện tròn vai nhưng có lẽ do sự hồi hộp nên cả hai không thể vượt qua được vòng này. Thanh Chương và Hoàng Duy đành dừng lại và nhận phần thưởng khích lệ từ chương trình là 5 triệu đồng.

Tuy nhiên, dù không được đi tiếp để chinh phục giải thưởng 150 triệu nhưng nam giám khảo Trấn Thành đề nghị Thanh Chương và Hoàng Duy gửi tặng khán giả chương trình tiết mục mà cả hai chưa được dịp thể hiện. Kết quả, Trấn Thành cười “lăn lộn” trước những mảng miếng hài hước của hai anh chàng trẻ tuổi.

"Tâm xe ôm" trở lại đầy ấn tượng và hốt giải 5 triệu đồng ở Thách Thức Danh Hài

Một bất ngờ mà Thách Thức Danh Hài đem đến cho khán giả đó chính là sự trở lại của thí sinh Nguyễn Thành Tâm. Anh chàng "Tâm xe ôm" đã xuất sắc vượt qua 4 vòng giành về 40 triệu đồng ở mùa 4 bằng sự tự nhiên, chân chất và cách dùng từ hóm hỉnh, dân dã. Anh cũng là chủ nhân câu nói "Thứ nào chịu nổi" từng "gây bão" cộng đồng mạng một thời gian dài.

Trở lại với Gala Thách Thức Danh Hài mùa 5, vẫn với sự chân chất, Thành Tâm chia sẻ anh không còn chạy xe ôm nữa mà thay vào là công việc bắt trùng để bán cho người câu cá. Ngoài ra, anh dùng tiền thưởng đến mua cho mình một chiếc xe để đi lại và đã có bạn gái mới. Sự chia sẻ đầy chân thành của Thành Tâm khiến Trấn Thành lẫn Trường Giang vô cùng thích thú.

Trong phần thi của minh, Thành Tâm mang đến nhiều món quà để giành tặng cho Trường Giang. Anh cho hay, dù được mời đám cưới của Trường Giang – Nhã Phương nhưng anh bận công việc bắt trùng nên không thể đến dự được. Chính vì thế, Thành Tâm đành ngậm ngùi gửi quà tặng sau hôn lễ.