Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 106: Nghẹt thở trước cuộc truy đuổi và giải cứu Hân khỏi tay nhân tình cũ

10:30, 08/01/2019

Hân đã phải trải qua không ít sợ hãi và khổ sở khi nhân tình cũ Hùng bắt cóc và đòi tiền chuộc 10 tỷ… trong tập 106 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng.

Hân đã phải trải qua không ít sợ hãi và khổ sở khi nhân tình cũ Hùng bắt cóc và đòi tiền chuộc 10 tỷ… trong tập 106 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hùng đã trốn khỏi trại giam và quay về bắt cóc Hân. Vẫn thói quen cũ, anh ta dùng những lời đường mật để lừa Hân mượn tiền. Ngay tức khắc, Hân lớn tiếng cảnh cáo không được đụng đến cô và gia đình. Hân giãy giụa, miệng không ngừng chì chiết khiến Hùng bực tức liền cho một cú bạt tai và khống chế cô bằng thuốc mê. Sau đó, hắn lên kế hoạch tống tiền Hương 10 tỷ đồng.

Không để cho ba mẹ và bà biết, Hương chỉ gọi chú Quang và các em đến ứng phó. Biết được Hương là người phải đi gặp kẻ tống tiền, Công vô cùng hoang mang nhưng biết chắc không thể ngăn cản, anh chỉ nhẹ nhàng đưa bùa bình an và xin cô hãy trở về an toàn.

Hương đến chỗ hẹn để gặp kẻ tống tiền. Và Hùng vô cùng mưu mẹo khi hắn ta không phải người trực tiếp đi gặp mà chỉ đứng sau chỉ huy. Hắn bắt Hương giả vờ lựa rau ở chợ và để chiếc túi tiền bên cạnh sẽ có người khác qua lấy.

Trước đó, Kiệt đã báo công an đến hỗ trợ và theo dõi mọi tinh vi của kẻ tống tiền, nhưng rất tiếc tất cả mọi người đều bị sập bẫy của Hùng. Mặc dù công an đã ập đến chỗ ẩn nấp của Hùng nhưng người bị bắt lại là kẻ khác.

Qua ngày hôm sau, Hương cùng vợ chồng Minh, Kiệt và Công chờ đợi cuộc gọi tiếp theo của Hùng thì bất ngờ bà Mai xuất hiện. Vì cãi nhau với ông Vương nên bà Mai đến nhà Hương để trút bầu tâm sự. Thấy mọi người tụ tập đầy đủ, bà Mai sinh nghi nhưng Nhân nhanh chóng đối phó bằng cách bịa ra câu chuyện cả nhà đang bàn chuyến du lịch cho mẹ và bà.

Về phía Hương, cô cùng Công và Kiệt đang chuẩn bị đến đồn công an thì bất ngờ nhận tin nhắn từ Hùng. Hắn ta đe dọa nếu như người khác biết được tin nhắn này thì Hương sẽ không còn cơ hội gặp được Hân. Quá hoảng sợ, Hương giả vờ có hẹn và lập tức bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của Công và Kiệt.

Nhận thấy bất thường, cả 2 lén lút đi theo Hương và bất ngờ chạm trán Hùng. Dù anh ta bịt khẩu trang nhưng Kiệt vẫn nhận ra và dốc hết sức rượt đuổi hắn nhưng không thành. Còn Công, trong lúc chạy theo đã bị xe máy quẹt trúng khiến anh bị thương. May mắn nhất là Hân đã được công an tìm thấy và giải cứu.

Tuy nhiên, đại nạn vẫn chưa thoát khỏi Hân khi công việc ở công ty vẫn còn chưa giải quyết. Hân đã gặp riêng luật sư Minh Anh (Thúy Diễm) để xin gánh mọi trách nhiệm nếu như công ty rơi vào trường hợp xấu nhất. Đúng lúc này, Hương nghe được và vô cùng tức giận. Cô không cho phép Hân chịu đựng một mình.

Ở một diễn khác, Kiệt hốt hoảng đến mức mất bình tĩnh khi Phúc giới thiệu chồng sắp cưới. Nhìn thấy Phúc tay trong tay với người đàn ông khác, Kiệt không thể chấp nhận và trong lúc giằng co, anh đã đấm một cú thật mạnh vào chồng sắp cưới của Phúc. Ngay lập tức, Phúc táng một cú trời giáng vào Kiệt khiến anh đứng hình. Hân biết chuyện này đã hẹn gặp Phúc ra nói chuyện. Dù cho Hân một mực khăng khăng Kiệt chỉ yêu Phúc, nhưng cô phớt lờ và không muốn dính líu mối quan hệ dùng dằng này nữa.


 

Về phía Công, sự thay đổi của anh để lại nhiều thiện cảm trong lòng bà Mai, vì thế bà luôn tìm cách hàn gắn hôn nhân giữa anh và Hương. Muốn giúp đỡ cho công ty Hương mà sợ hiểu lầm, Công đã mang tiền đến cho ông Vương và bà Mai.

Đúng lúc này, Hương xuất hiện và vô cùng cảm kích ý tốt của Công nhưng cô không thể nhận tiền. Còn bà Mai, ở ngoài gọi điện cho bà Linh để cùng nhau tác chiến âm mưu “nối lại tình xưa” cho 2 con. Công và Hương đều bị “sập bẫy” khi bị nhốt chung vào phòng. Không những thế, bà Mai còn tắt điện tối om khiến cả 2 vô cùng hoảng sợ…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 107 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h00 trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h00 trên Giải Trí TV vào thứ Ba - 08/01/2019. Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Theo VnMedia