Minh Tú: 'Tôi hạnh phúc khi thấy Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc'

09:32, 16/01/2019

Trong buổi tiệc tri ân mới đây tại TPHCM, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú và  CEO của HD Group - Hoa hậu Hải Dương đã có những chia sẻ quanh cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2018.

Trong buổi tiệc tri ân mới đây tại TPHCM, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú và  CEO của HD Group - Hoa hậu Hải Dương đã có những chia sẻ quanh cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2018.

Minh Tú bộc bạch: "Tuy không giành được ngôi vị cao nhất nhưng Tú không hề cảm thấy tiếc nuối hay thất vọng bởi bản thân đã làm hết sức trong từng hoạt động, thử thách. Thành tích top 10 chung cuộc và ngôi Miss Supranational Asia 2018 cùng những giải thưởng khác đã là điều rất tuyệt vời với Tú rồi.
 
Điều khiến Tú hạnh phúc nhất là trong mỗi bước đi, mỗi hành trình luôn có sự đồng hành, yêu thương và ủng hộ từ đông đảo khán giả. Tú cũng có một chút tự hào khi thành tích của mình cùng những đại diện khác đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới năm qua".
 
Hoa hậu Hải Dương và Minh Tú
Hoa hậu Hải Dương và Minh Tú
Minh Tú - Võ Cảnh
Minh Tú - Võ Cảnh
 
Nói về kế hoạch sắp tới, cố vấn Asia's Next Top Model mùa 6 cho biết, sàn runway vẫn là ước mơ số 1 đối với cô. Chính vì thế, trong năm 2019, cựu huấn luyện viên The Face Vietnam sẽ tập trung cho vai trò người mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh sau những bước thử nghiệm mang về kết quả đầy khả quan.
 
Về phía Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, ngoài những lời tri ân gửi đến quý đơn vị truyền thông, cô cho hay bản thân cảm thấy hài lòng với phần thể hiện của Minh Tú tại đấu trường nhan sắc thế giới vừa qua. Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam chỉ ra Minh Tú đã cố gắng tới 200% sức lực, đồng thời làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh con người, văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.
 
"Phải nói là nhìn cách Minh Tú mang chuông đi đánh xứ người và thành tích cô ấy mang về khiến tôi rất vui, tự hào. Ở Tú có sự máu chiến, khát khao mãnh liệt. Cô ấy trân trọng cơ hội mình có được nên luôn làm hết khả năng. Không chỉ trong cuộc thi mà từ trước đến giờ cũng đều như thế, Tú là người rất có trách nhiệm và cái gì đã nhận là làm hết mình, hoàn thành tốt nhất có thể. Đây cũng là lời đáp cho câu hỏi vì sao Minh Tú là một trong những cái tên hiếm hoi có được vị trí vững vàng ở làng mốt Việt hiện tại" - người đẹp gốc Nha Trang dành lời "có cánh" khi nói về Minh Tú. 
 
Ngoài ra, nữ CEO tài sắc của HD Group cũng cho biết thành công mà Minh Tú gặt hái được ở đấu trường nhan sắc thế giới vừa rồi giúp cô thêm phần tự tin với vai trò mới. Trong năm 2019, Hoa hậu Hải Dương sẽ hỗ trợ, đầu tư mạnh tay cho đại diện kế tiếp tại cuộc thi này.
 
Song song đấy, cô cũng vừa sở hữu thêm hai bản quyền cuộc thi quốc tế mới. Với những nỗ lực của mình, người đẹp hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục thăng hạng và sớm khẳng định vị thế trên bản đồ nhan sắc thế giới.
 
Ngoài Hoa hậu Hải Dương, buổi tiệc còn có sự tham dự của nam thần Võ Cảnh, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Bella Hoàng Vũ và Á hậu Minh Phương. Tất cả đều gửi lời chúc mừng đến Minh Tú, đồng thời tin tưởng "cô tiên răng thỏ" sẽ còn toả sáng, thành công hơn nữa với cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và hết mình như thế.

Theo VnMedia