Người đẹp Dương Yến Nhung ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

09:05, 28/01/2019

Á khôi nhan sắc 2016 chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Đón Xuân" sau gần 1 năm chuẩn bị.

Á khôi nhan sắc 2016 chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Đón Xuân” sau gần 1 năm chuẩn bị.

Năm 2018 không phải là một năm với nhiều hoạt động nổi bật nhưng cũng là một năm thành công với Dương Yến Nhung khi nhiều mục tiêu cô đặt ra cho cá nhân mình đều được hoàn thành. Cũng trong năm 2018, Dương Yến Nhung đã có một quyết định táo bạo khi lựa chọn “lấn sân” sang ca hát. 

Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện thanh và dành dụm tiền bạc để thuê ekip quay MV ca nhạc đầu tay, Dương Yến Nhung đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên của riêng mình mang tên “Đón Xuân”- một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. MV mang màu sắc tươi vui, rộn ràng cùng những hình ảnh quen thuộc gần gũi của mùa Xuân mới, chứa chan Hương vị Tết cổ truyền.

Trong MV, Á vương châu Á quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha cũng tham gia đóng cặp với Dương Yến Nhung. Cả hai hoá thân thành cặp tình nhân hạnh phúc trong Xuân mới.

Dương Yến Nhung chia sẻ: “Tết đến, Xuân về không chỉ là sự khởi đầu của một năm mới đầy năng lượng và hứng khởi mà còn là khoảng thời gian sum họp đoàn viên của gia đình. Bởi vậy cô muốn gửi tặng khán giả MV này cùng những hình ảnh hết sức gần gũi và ca từ giản dị, âm nhạc vui tươi, rộn rang để thay cho lời chúc một năm mới an lành – hạnh phúc – sung túc đủ đầy.” 

Dương Yến Nhung cho hay sẽ chăm chỉ học thanh nhạc và tập trung, phát triển thế mạnh ở dòng nhạc trữ tình – bolero.

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô giành ngôiÁ khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”.

Thời gian vừa qua, Dương Yến Nhung hầu như không tham gia showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và hoạt động thiện nguyện.

Theo VnMedia