'Thiên thần nhảy múa' Lê Phương Chi tiết lộ loạt tài lẻ bất ngờ ở Biệt Tài Tí Hon

08:40, 29/01/2019

Sau đêm thi trong tập 13 của Biệt Tài Tí Hon, khán giả được mãn nhãn với tiết mục nhảy múa đẹp mắt của thí sinh nhí Lê Phương Chi và giờ đây mọi người càng khâm phục hơn bởi cô bé 8 tuổi này còn có nhiều biệt tài hơn nữa.

Sau đêm thi trong tập 13 của Biệt Tài Tí Hon, khán giả được mãn nhãn với tiết mục nhảy múa đẹp mắt của thí sinh nhí Lê Phương Chi và giờ đây mọi người càng khâm phục hơn bởi cô bé 8 tuổi này còn có nhiều biệt tài hơn nữa.

Là thí sinh thứ 4 trong tập phát sóng vừa qua của Biệt Tài Tí Hon mùa 2, Lê Phương Chi đã “hâm nóng” cả khán phòng với màn nhảy múa sôi động khi hóa thân thành cô bồi bàn đáng yêu. Phương Chi thật sự “gây sốc” khi khoe trọn vũ đạo tuyệt vời bởi tiết mục là sự kết hợp hài hòa của điệu Jazz, vài động tác của ba lê và cả uốn dẻo. Từ cái nâng người, nhào lộn hay uốn dẻo khó nhằn được Phương chi thể hiện cực kì thành thục và tự nhiên. Và cũng chính vì những động tác khó nhằn được Phương Chi thể hiện hết sức điêu luyệnấy đã góp phần mang về cho em giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất tập 13.Được biết, Lê Phương Chi hiện đang là học sinh tiểu học của trường Văn Hoa. Cô bé 8 tuổi bắt đầu học múa cách đây 4 năm. Phương Chi chủ yếu học múa đương đại ở trường, bên cạnh đó bé còn học thêm các kỹ thuật của múa ba lê và biết nhảy Jazz. Đặc biệt, vốn dĩ sở hữu một cơ thể mềm dẻo hiếm có mà Phương Chi ngày càng phát huy tối đa lợi thế của mình, em dần chinh phục được nhiều động tác khó hơn cũng từ đó mà tích thêm cho mình nhiều kỹ năng cần thiết để trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Giao lưu với Ban bình luận, Phương Chi tiết lộ ngoài nhảy múa cô bé còn biết biểu diễn xiếc, đu trên cao khiến mọi ngườikhông khỏi bất ngờ. Thông thường những bộ môn như đu dây, uốn dẻo, xiếc đến từ truyền thống hoạt động của gia đình rồi truyền cho các con cháu đời sau. Thế nhưng Phương Chi hẳn là một trong những ngoại lệ khi gia đình cô bé không có ai theo đuổi bộ môn này cả. Điều đó cho thấy cơ thể “dẻo dẹo” của bé một phần do bẩm sinh, phần khác đến từ sự nỗ lực, chuyên cần và cả niềm đam mê mãnh liệt.

Tuy niềm yêu thích nhảy múa của Phương Chi bắt nguồn từ một người thân trong gia đình nhưng cô bé thật sự yêu nó. Thế nên Phương Chi không ngại bộc bạch rằng sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, duy trì niềm đam mê và gắng bó lâu dài với môn nghệ thuật này.

Đón xem tập 14 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 03/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia

 

Các tin khác