Trấn Thành cười đau ruột khi con trai nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong công khai 'kể xấu' ba

16:09, 25/01/2019

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí tuần này trở nên choáng ngợp với sự trở lại của 4 tài năng nhí từng làm "dậy sóng" bảng xếp hạng của chương trình, đó chính là 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ngân Chi và "cậu bé thông minh nhất đời" Tuấn Kiệt. 

Không chỉ mang đến không khí Tết rộn ràng, tập 25 Nhanh Như Chớp Nhí còn khiến khán giả bấn loạn trước sự trở lại của 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, con gái Hân Hoa Hậu – Ngân Chi và “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt.

Hòa cùng không khí Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, 6 thiên thần nhí và 2 đội trưởng Vân Trang – Đại Nghĩa khiến trường quay tưng bừng khi xuất hiện rạng rỡ với tà áo dài xinh xắn đáng yêu. Tất cả các nhí đều vui như hội khi “bội thu” bao lì xì từ MC Trấn Thành.

Tean Vân Trang
Tean Vân Trang
 Team Đại Nghĩa
Team Đại Nghĩa
MC Trấn Thành
MC Trấn Thành

Thấy có chút “bất công”, 2 đội trưởng Vân Trang và Đại Nghĩa cũng “đua đòi” chúc Tết A Xìn để hy vọng được lì xì chút đỉnh. Giữ đúng thần thái “hổ báo” như ngày nào, Đại Nghĩa nhanh nhảu chúc Trấn Thành “năm mới mặt chành bành”, còn Vân Trang cũng đu theo “dìm hàng” A Xìn không thương tiếc.

Chưa dừng lại ở đó, 2 đội trưởng còn “trang bị” cho đội mình những cái tên rất đậm đà ẩm thực Tết. Nếu Vân Trang tự hào hô to khẩu hiệu tên đội: “Bánh chưng nhân sầu riêng đường phèn xí muội”, thì Đại Nghĩa đắc ý với cái tên: “Bánh tét nhân cóc ổi mía ghim xoài tượng”.

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí tuần này trở nên choáng ngợp với sự trở lại của 4 tài năng nhí từng làm “dậy sóng” bảng xếp hạng của chương trình, đó chính là 2 quán quân vô địch Minh Đăng và Nam Long, bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ngân Chi và “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt.

Mỗi bé mang một màu sắc khác nhau, nhưng điểm chung là sở hữu kiến thức khổng lồ, sự tự tin và bản lĩnh chinh phục loạt câu hỏi khó. Không hẹn mà gặp, 2 gương mặt từng là đối thủ của nhau: Minh Đăng và Ngân Chi giờ đã hội tụ về chung 1 đội với Vân Trang. Đồng hành còn có tài năng nhí Tường Minh giúp team Vân Trang khó mà đánh bại.


Trong khi mọi người “soi” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, thì Vân Trang vẫn lên tiếng bênh vực khiến Đại Nghĩa dấy lên nghi ngờ: “Phong sắp tới ra album cho em hay sao vậy?”…. Ngoài ra, bé Minh Đăng với khả năng bình luận bóng đá chuyên nghiệp cũng hứa hẹn khiến khán giả phải bất ngờ.

Một điều thú vị bé Tường Minh chính là con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Không ngần ngại “kể xấu” ba trên sóng truyền hình, cậu bé công khai ba của mình ở nhà suốt ngày cầm điện thoại chơi game, không chịu phụ giúp mẹ. Tường Minh còn nói thêm mình có thể rửa chén, quét nhà, dọn dẹp nhà cửa, khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa thay phiên nhau “phũ” nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Bé Tường Minh - con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Bé Tường Minh - con trai của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Hồng Long – cậu con trai của MC Hồng Phúc
Hồng Long – cậu con trai của MC Hồng Phúc
Ngân Chi - bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ
Ngân Chi - bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ
“Cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt
“Cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt
Bé Minh Đăng
Bé Minh Đăng
Bé Nam Long
Bé Nam Long

Không kém đội nhà bên, đội Đại Nghĩa với sự xuất hiện của “cậu bé thông minh nhất đời” Tuấn Kiệt, quán quân vô địch Nam Long và tài năng nhí Hồng Long khiến cả trường quay “chao đảo”.

Vẫn lém lỉnh như ngày nào, Tuấn Kiệt mang đến khoảnh khắc hài hước với loạt câu trả lời “bá đạo”. Nam Long khiến người xem tâm phục, khẩu phục bởi vốn kiến thức vô cùng nhạy bén khi đứng trước những câu hỏi “khó nhằn” từ MC Trấn Thành. Hồng Long – cậu con trai của MC Hồng Phúc thừa hưởng khả năng hoạt ngôn của bố cũng đem đến nhiều câu chuyện thú vị.

Tập 25 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật – 27/01/2019.

 

Các tin khác