Trấn Thành, Ngô Kiến Huy kinh ngạc trước tài nhảy múa cực điêu luyện của cô bé 8 tuổi

08:37, 29/01/2019

Ở tập 13 Biệt Tài Tí Hon, với tiết mục nhảy ấn tượng kết hợp bởi nhiều thể loại, cô bé 8 tuổi Phương Chi đã được khán giả bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất đêm thi.

Ở tập 13 Biệt Tài Tí Hon, với tiết mục nhảy ấn tượng kết hợp bởi nhiều thể loại, cô bé 8 tuổi Phương Chi đã được khán giả bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất đêm thi. Ở tập này, khán giả chào đón sự xuất hiện của 2 Bình luận viên khách mời sẽ đồng hành cùng chương trình là nghệ sĩ Anh Đức và Puka.

Trấn Thành "bái phục" cậu bé 7 tuổi có biệt tài độc tấu đàn sến cực hay

Thí sinh nhí đầu tiên là cậu bé 7 tuổi Nguyễn Khánh Hưng. Trong đoạn video giới thiệu, Khánh Hưng thể hiện mình là một cậu bé năng động, thích nhảy dây. Tuy nhiên, Ban bình luận lại không nghĩ rằng bé Khánh Hưng có sở trường nhảy dây vì gương mặt bé rất “kung fu” và khả năng cao bé là con nhà võ. Ngay khi 5 gợi ý được đưa ra gồm đập gạch bằng đầu, tạo mẫu tóc, múa côn, mẫu ảnh nhí, độc tấu đàn sến cũng không làm Ban bình luận thay đổi lập luận của mình. Trong khi đội Anh Đức – Ngô Kiến Huy chọn múa côn thì Trấn Thành – Puka chọn đập gạch bằng đầu. Tuy nhiên, tất cả suy đoán của 2 đội đều sai vì tài năng thật sự của Khánh Hưng là độc tấu đàn sến.

Ban bình luận
Ban bình luận
Khánh Hưng - cậu bé 7 tuổi có biệt tài độc tấu đàn sến ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2
Khánh Hưng - cậu bé 7 tuổi có biệt tài độc tấu đàn sến ở Biệt Tài Tí Hon mùa 2

Trên sân khấu Biệt Tài Tí Hon, Khánh Hưng đã đệm đàn cho nghệ sĩ Lê Hậu trình diễn Liên khúc Lý Tương Phùng - Lý Tòng Quân cực trơn tru khiến Ban bình luận gật gù thán phục. Trấn Thành thậm chí đã tỏ ra vô cùng thích thú, liên tục cảm thán "Trời ơi, thiệt hả trời?!" khi chứng kiến khả năng của cậu bé mới 7 tuổi. Bất ngờ hơn, Khánh Hưng tiết lộ mình học đàn chỉ mới 2-3 tháng và trong nhà cũng không có ai biết chơi nhạc cụ.

Vì Ban bình luận đã đoán sai tài năng của Khánh Hưng, nên cậu bé đã yêu cầu Trấn Thành lên sân khấu đàn cho mọi người nghe. Sau một hồi "gảy đàn", Trấn Thành đã phải chào thua, anh thừa nhận chơi đàn sến rất khó và thêm "bái phục" tài năng của Khánh Hưng. Cuối cùng, dù được cả hai đội ra sức chiêu mộ, Khánh Hưng vẫn quyết định chọn "đầu quân" về đội Trấn Thành - Puka.

Trấn Thành "nở mày nở mặt" với "hậu duệ họ Huỳnh" 7 buổi có tài diễn xuất cực duyên 

Tiếp nối chương trình là phần trình diễn của bé Huỳnh Trần Khánh Uyên (7 tuổi). Trong clip giới thiệu, cô bé xuất hiện với vai trò MC của chương trình Buồn Vui Bé Kể, tư vấn cho các bạn nhỏ cách ứng xử phù hợp với những tình huống gặp phải hàng ngày.

Cô bé 7 tuổi Khánh Uyên khoe tài diễn xuất chinh phục Trấn Thành ở Biệt Tài Tí Hon
Cô bé 7 tuổi Khánh Uyên khoe tài diễn xuất chinh phục Trấn Thành ở Biệt Tài Tí Hon

Sự lanh lợi, hoạt ngôn của Khánh Uyên đã ngay lập tức thuyết phục được đội Trấn Thành - Puka tin tưởng cô bé là sở hữu tài năng dẫn chương trình. Trong khi đó, suy luận Khánh Uyên mang họ Huỳnh, mà "họ Huỳnh thì nói nhiều lắm" nên Anh Đức và Ngô Kiến Huy mạnh dạn chọn tài năng diễn xuất trong 5 lựa chọn: hát dân ca, streamer, diễn xuất, hát nhép, dẫn chương trình.

Kết quả, bé Khánh Uyên thật sự là một tài năng diễn xuất đúng như dự đoán của Anh Đức - Ngô Kiến Huy. Hoá thân làm "Đôi Môi", cô bé chỉ ra cho mọi người tầm quan trọng của hai từ "cảm ơn", "xin lỗi" cũng như hướng dẫn khán giả cách cư xử thân thiện thay vì cáu gắt, giận dữ trong một số tình huống không mong muốn. Cách nói chuyện lưu loát cùng khả năng biểu cảm thay đổi "như chong chóng" của cô bé đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với Trấn Thành. Nam danh hài hào hứng cho biết "hậu duệ của nhà họ Huỳnh" Khánh Uyên đã làm anh "nở mày nở mặt". Cuối cùng, dù là đội đoán chính xác tài năng của Khánh Uyên nhưng Anh Đức - Ngô Kiến Huy vẫn phải ngậm ngùi nhìn thí sinh nhí "đầu quân" về đội Trấn Thành - Puka.

Cặp thí sinh nhí với tài chơi bóng bàn cực đỉnh khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy thán phục 

Tiếp theo là 2 cậu bé siêu cưng của chương trình tuần này, Nguyễn Hoàng Anh (8 tuổi) và Hồ Trần Đức Hiếu (7 tuổi). Hai bé hóa thân thành "đôi bạn cùng tiến" đánh đàn piano. Tuy nhiên cả 2 Ban bình luận đều không cho rằng cả 2 bé đều giỏi môn này. Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm song tấu piano, bóng bàn, chế tạo Robot, đọc Rap và ép dẻo, cả 2 đội đều xoáy vào các bộ môn dành cho 2 người. Sau thời gian suy đoán, cả 2 đội đều chung đáp án chơi bóng bàn.

Và kết quả không ngoài dự đoán của hai đội, tài năng của Hoàng Anh và Đức Hiếu là chơi bóng bàn. Tuy chỉ mới học bóng bàn được 2 năm, nhưng đôi bạn đã sở hữu khả năng chơi bóng cực điêu luyện. Lần lượt các thử thách mà chương trình đưa ra như hoàn thành 100 lượt chuyền bóng trong vòng 60 giây đếm ngược, dùng bóng đánh ngã chiếc hộp, đến nhiệm vụ khó nhằn như dùng bóng đưa quả bóng được đặt trên 2 chiếc ly rơi đúng vào chiếc ly ở dưới đều được cả hai hoàn thành "ngon ơ" khiến Ban bình luận "há hốc" thán phục. Sau cùng, Ngô Kiến Huy và Anh Đức đã thành công "chiêu mộ" Hoàng Anh và Đức Hiếu về đội.

Trấn Thành, Anh Đức, Ngô Kiến Huy “há hốc miệng” trước tài năng nhảy múa điêu luyện của cô bé 8 tuổi

Tiếp đến là thí sinh nhí Lê Phương Chi (8 tuổi). Cô bé đã hóa thân thành một tí hon pha trà ngon trong đoạn video giới thiệu. Thông qua đó mà Puka và Trấn Thành đều cho rằng Phương Chi có ngoại hình rất xinh và giọng nói truyền cảm, cô bé có thể sẽ hát nhạc trữ tình. Và sau khi xem “menu” gồm các đáp án như Bartender nhí, diễn xuất, nhảy múa, hát nhạc dân ca thì lập luận của đội “A Xìn” vẫn không thay đổi. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy – Anh Đức lại chọn một đáp án khác, 2 người nhận thấy bé Phương Chi giống một Youtuber nhí hơn.

Kết quả, bé Phương Chi đã khoe tài năng nhảy múa "dẻo dẹo" khi hóa thân thành cô bồi bàn đáng yêu. Những động tác nhảy múa, uốn dẻo, nhào lộn khó nhằn được cô bé thể hiện cực kỳ điêu luyện khiến dàn nghệ sĩ “há hốc”. Giao lưu với Ban bình luận, Phương Chi tiết lộ ngoài nhảy múa cô bé còn biết biểu diễn xiếc, đu trên cao khiến mọi người càng thêm thán phục. Để thuyết phục Phương Chi về đội, Trấn Thành và Puka đã "xông" lên sân khấu khả năng "vũ đạo" với cô bé, dù động tác "hơi sai" nhưng cặp đôi vẫn thành công "chiêu mộ" được Phương Chi trong sự tiếc nuối của Ngô Kiến Huy và Anh Đức.  

Cô bé 6 tuổi khoe giọng hát nội lực với hit Khắc Hưng, Nguyễn Hải Phong 

Cuối cùng là sự xuất hiện của cô bé 6 tuổi Dương Nguyễn Bảo Ngọc. Trong đoạn video giới thiệu, Bảo Ngọc đã hoá thân thành Nữ Thần Biển Cả với những động tác nhảy múa vô cùng sôi động, đáng yêu. Tuy nhiên, trước 5 gợi ý từ chương trình: Tư vấn tâm lý, Hát nhạc nước ngoài, Nhảy múa, Hát nhạc Việt và Đáp án khác, đội Trấn Thành - Puka thống nhất chọn tài năng của Bảo Ngọc Hát nhạc việt. Trong khi đó, để "dằn mặt" đội bạn, Ngô Kiến Huy - Anh Đức chọn Hát nhạc nước ngoài.

Trên sân khấu Biệt Tài Tí Hon, Bảo Ngọc đã vừa nhảy vừa hát 2 ca khúc Con đường tôi của Khắc Hưng và Tôi là một ngôi sao của Nguyễn Hải Phong khoe giọng hát đầy nội lực làm "bộ tứ" Ban bình luận hết sức thích thú. Vẻ ngoài đáng yêu của Bảo Ngọc càng khiến 2 cặp nghệ sĩ tranh nhau "lôi kéo" cô bé về đội mình. Cuối cùng, Bảo Ngọc đã chọn về đội của Ngô Kiến Huy và Anh Đức.

Cuối chương trình, với 78 lượt bình chọn, Phương Chi trở thành thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất đêm thi và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Kế đến là Khánh Hưng với 77 lượt bình chọn; đôi bạn Hoàng Anh - Đức Hiếu đạt 73 lượt bình chọn; Khánh Uyên và Bảo Ngọc đều có 68 lượt bình chọn. Theo đó, đội Trấn Thành – Puka có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem tập 14 của Biệt Tài Tí Hon được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 03/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia

Các tin khác