Bầu show Đạt Mata kể chuyện tình đơn phương trong MV mới

12:10, 01/02/2019

Ra mắt một ca khúc ballad buồn mang tên "Cô ấy không yêu tôi" nói về mối tình đơn phương đúng vào dịp Tết, chàng bầu show trẻ nhất làng giải trí Việt Đạt Mata thực sự có một quyết định... dũng cảm.

Trong lúc mọi người đang đắm chìm với không khí tất bật, hối hả để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đến gần, chàng bầu show đa tài Đạt Mata bất ngờ tung ra MV lyrics của ca khúc nhạc Hoa lời Việt mang tên "Cô ấy không yêu tôi".

Được biết, ca khúc gốc do ca sĩ, nhạc sĩ xứ Trung JJ Lin thể hiện. Yêu thích giai điệu và chất chứa trong lòng nỗi tâm sự muốn giãi bày, Đạt Mata đã viết lời Việt và thực hiện bản thu âm của "Cô ấy không yêu tôi" để gửi tới khán giả.

Quyết định ra mắt một ca khúc buồn vào thời điểm mà mọi nghệ sĩ khác đều hát nhạc xuân, nhạc Tết, Đạt Mata thừa nhận trước nay mình làm nghệ thuật đều bằng những cảm xúc chân thật nhất. Và MV "Cô ấy không yêu tôi" được ra mắt lần này cũng hoàn toàn dựa vào cảm hứng mà anh có ở thời điểm hiện tại.

"Cô ấy không yêu tôi" được Đạt Mata viết lời dựa trên mối tình đơn phương của mình 3 năm trước. 5 năm yêu đơn phương một cô bạn, tình yêu đầu chưa chớm nở mà đã vội lụi tàn, thất tình, chàng trai trẻ tìm đến âm nhạc, mà nói như Đạt: “Chúng được viết ra từ chính cảm xúc của tôi”.

Đạt Mata gây bất ngờ khi tung MV nhạc ballad trước thềm Tết Nguyên đán
Đạt Mata gây bất ngờ khi tung MV nhạc ballad trước thềm Tết Nguyên đán

Khi cảm xúc đến, Đạt Mata đã viết liền một mạch để cho ra lời Việt của ca khúc mà không cần đến bất kỳ sự chỉnh sửa nào sau đó.

"'Sức mạnh êm dịu' của âm nhạc ẩn chứa nhiều điều thú vị mà nếu khai thác hết, nó có khả năng chữa lành những tổn thương trong cảm xúc của con người" - Đạt Mata tâm sự.

Đạt Mata sống thật với âm nhạc và để âm nhạc dẫn lối tâm hồn mình. Anh đùa rằng âm nhạc chính là người yêu không bao giờ bỏ rơi mình, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Cũng chính vì vậy, khán giả được thưởng thức "Cô ấy không yêu tôi", một ca khúc gần như "lạc quẻ" giữa thị trường âm nhạc rộn ràng của ngày Tết đến xuân về.

Trở thành một bầu show thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, Đạt Mata từng tiết lộ về “mặt trái” của nghề nghiệp mà anh đang theo đuổi, đó là khiến anh rất khó để có người yêu. Bản thân ảnh cũng đã trải qua vài mối tình không thành, đúc thêm nhiều kinh nghiệm sâu sắc trong tình yêu. Những trải nghiệm và tâm sự này được Đạt trút vào âm nhạc.

Đạt cho rằng tình yêu không chỉ cần có sự chân thành mà còn cần tới những rung cảm mạnh mẽ từ hai trái tim, hai tâm hồn để đến được với nhau. Yêu thương là bản năng nguyên thủy của con người, cũng là điều mà mỗi người đều xứng đáng có được trong đời, Đạt Mata quan niệm như vậy.

"Không cần một người phải quá hoàn hảo, vừa đủ thôi, chỉ cần là một người biết trân trọng, không cần phải quá trưởng thành, đôi lúc trẻ con nhưng yêu mình thật lòng, đừng trẻ con quá rồi giận hờn, ghen tuông rồi tìm đủ lý do để nói lời chia tay.

Là một người chịu hiểu, chịu được cái tính của mình, đủ để giữ mình, không phải rời xa. Là một người đáng cho mình dành cả thanh xuân ra mà yêu, chứ không phải là yêu, có họ bên cạnh nhưng lòng mình vẫn cảm thấy cô đơn. Chỉ cần họ đủ tốt, không cần phải hứa nhiều, vì biết đâu hứa lại chẳng làm được điều đó" - Đạt Mata chia sẻ.

Theo VnMedia

Các tin khác