Biệt Tài Tí Hon mùa 2: Ngỡ ngàng trước biệt tài làm xiếc trên con lăn điêu luyện của cậu bé 8 tuổi

21:02, 22/02/2019

Biệt Tài Tí Hon tập 11 tuần này sẽ mang đến những tài năng nhí vô cùng đặc biệt. Trong đó có cậu bé Khánh Hưng 8 tuổi với khả năng xiếc trên con lăn và "ông đồ nhí" Thiên Phú vẽ thư pháp siêu đẹp.

Biệt Tài Tí Hon tập 11 tuần này sẽ mang đến những tài năng nhí vô cùng đặc biệt. Trong đó có cậu bé Khánh Hưng 8 tuổi với khả năng xiếc trên con lăn và “ông đồ nhí” Thiên Phú vẽ thư pháp siêu đẹp.

Tập 11 Biệt Tài Tí Hon chào đón sự xuất hiện của cặp đôi nghệ sĩ Cát Phượng và diễn viên Kiều Minh Tuấn. Sau màn giới thiệu nhanh chóng, 2 nghệ sĩ đã về với đội của mình, Cát Phượng sẽ chung đội với Trấn Thành, trong khi đó Kiều Minh Tuấn về “chung nhà” với Ngô Kiến Huy.

Ban bình luận
Ban bình luận

 

 

Trấn Thành - Cát Phượng
Trấn Thành - Cát Phượng

 

Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn
Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn

Chương trình tuần này sẽ là 5 thí sinh nhí với những tài năng khác biệt. Trong đó phải kể đến đầu tiên là cặp đôi Nguyễn Đình Khánh Hưng (8 tuổi) và Triệu Khánh Phương (7 tuổi). Hai bé được giới thiệu có một trong những tài năng như ảo thuật gia nhí, trượt ván, đá cầu kiểng, xiếc trên con lăn và uốn dẻo khiến Ban bình luận “rối bời”. Tuy nhiên sau đó, đội Ngô Kiến Huy – Kiều Minh Tuấn nhanh chóng chọn gợi ý ảo thuật gia nhí. Ngược lại, đội Trấn Thành – Cát Phượng cho rằng xiếc trên con lăn mới là tài năng thật sự của 2 bé.

Thật vậy, biệt tài xiếc trên con lăn của Khánh Hưng đã làm cho Ban bình luận phải “há hốc miệng”. Từng động tác nhanh nhẹn cùng kĩ thuật điêu luyện, Khánh Hưng đã tạo được ấn tượng tuyệt vời đến cho người xem. Đến cả Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn cũng cảm thán “hay quá con ơi!”. Sau đó, cặp đôi nhí này sẽ còn tiếp tục mang đến những màn trình diễn khác hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Tiếp theo là một thí sinh cũng tài không kém, cậu bé Trần Thiên Phú (9 tuổi). Trong đoạn video giới thiệu, Thiên Phú đã hóa thân thành một cao thủ cờ tướng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà Ban bình luận không tin tưởng rằng cờ tướng là sở trường của cậu bé này. Mà thay vào đó, cả 2 đội đều suy đoán Thiên Phú có tài biểu diễn nhạc cụ bằng chén bên cạnh các gợi ý khác như viết thư pháp, đánh cờ nhanh, chơi nhạc cụ bằng ống nước hay uốn dẻo. Kết quả thật bất ngờ khi Thiên Phú sở hữu khả năng viết thư pháp độc đáo.

Đến với chương trình, “ông đồ nhí” đã khoe trọn kỹ thuật viết thư pháp siêu đẹp của mình. Hơn nữa, Thiên Phú còn có thể nhìn mặt người đối diện và viết ngay được một câu thơ để miêu tả người đó. Cậu bé ưu tú này đã khiến dàn nghệ sỹ phải kinh ngạc về độ chuyên nghiệp của mình và chắc chắn cũng sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên hơn nữa cho khán giả.

Biệt tài xiếc trên con lăn của Khánh Hưng đã làm cho Ban bình luận phải “há hốc miệng”.
Biệt tài xiếc trên con lăn của Khánh Hưng đã làm cho Ban bình luận phải “há hốc miệng”.
“Ông đồ nhí” Thiên Phú vẽ thư pháp siêu đẹp khiến Trấn Thành mê tít
“Ông đồ nhí” Thiên Phú vẽ thư pháp siêu đẹp khiến Trấn Thành mê tít Tài năng nhí Vũ Mai Anh
Tài năng nhí Vũ Mai Anh

 

Tiếp đến là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn – Vũ Mai Anh (7 tuổi). Mai Anh đã hóa thân thành một siêu nhí nhảy múa ngay trong đoạn video giới thiệu và cũng do đó mà cô bé đã lộ rõ hình thể của một người có sở trường liên quan đến bộ môn nghệ thuật này. Ngay lập tức, cả 2 Ban bình luận đều chốt ngay đáp án uốn dẻo mà không cần xem đến “menu”.

Liệu những suy đoán ấy có chính xác trong khi 2 đội chưa xem xét đến các gợi ý khác như trượt patin, nhảy múa, thể dục dụng cụ hay nghệ thuật tạo bóng bằng tay?

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của 2 thí sinh khác là bé Nguyễn Bình An Tâm (6 tuổi) và Kaylan Huỳnh Alves (7 tuổi). Hai bé sẽ mang đến tài năng gì cho khán giả xem chương trình và ai trong số 5 tài năng nhí tuần này trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đón xem tập 11 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia