Cadillac Escalade có thêm bản độ bọc thép từ hãng độ AddArmor

10:49, 14/02/2019

Theo như hãng độ AddArmor tuyên bố, chiếc Cadillac Escalade này có thể bảo vệ các yếu nhân thoát khỏi bất cứ vụ tấn công khủng bố nào.

Theo như hãng độ AddArmor tuyên bố, chiếc Cadillac Escalade này có thể bảo vệ các yếu nhân thoát khỏi bất cứ vụ tấn công khủng bố nào.
 

Chiếc SUV cỡ lớn hạng sang Cadillac Escalade từ trước đến nay vốn dĩ đã được mệnh danh là "khủng long đường phố" nhờ dáng vẻ to lớn, hầm hố nay còn bề thế hơn với bản độ bọc thép và nâng cấp nội thất đến từ AddArmor.

 

Để bảo vệ cho thân chủ phía bên trong, tất cả kính xung quanh xe đều được thay thế bằng loại đặc biệt, dày 5,5 cm có khả năng chống được mọi loại súng trường tấn công. Phần thân vỏ xe được gia cố giúp chống chịu được hỏa lực của những khẩu súng mạnh nhất dùng cỡ đạn 7.76 li hoặc 9 li hay các vụ nổ bom bất ngờ.

 

Khác với phần đa những chiếc xe bọc thép khác, AddArmor không chọn cách gia cố bằng các tấm kim loại nặng nề mà lựa chọn vật liệu composite carbon cứng hơn 10 lần nhưng lại nhẹ hơn tới 60%. Với lựa chọn công nghệ cao này, chiếc Cadillac Escalade không hề mất đi sự linh hoạt mà vẫn đảm bảo là một pháo đài vững chãi.

 

Không chỉ ấn tượng ở khả năng chống chịu, khoang nội thất của Cadillac Escalade cũng được nâng cấp lên một tầm cao mới. Trần xe được nâng cao lên gần 15 cm để tăng thể tích cho hàng ghế thứ hai. Không gian bên trong được bọc lại toàn bộ bằng da lộn Alcantara cao cấp đi kèm với hệ thống đèn LED tùy biến và một màn hình TV 32 inch cùng hệ thống giải trí đặt hàng từ Sony.

 
 
 

Hiện tại AddArmor đã sẵn sàng cho những đơn hàng đầu tiên với giá bán tùy theo mức độ chịu chi của chủ nhân những chiếc Cadillac Escalade.

 
 
 
 
 

Theo VnMedia