Chân dung cô bé 7 tuổi được Trấn Thành ưu ái gọi là 'Kiều Oanh phiên bản nhí'

06:47, 14/02/2019

Qua tập 9 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2, cô bé 7 tuổi Nguyễn Hạnh Trang được nhiều khán giả biết đến hơn bởi lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng. Hơn nữa, cô bé còn được Trấn Thành ưu ái gọi là "Kiều Oanh phiên bản nhí".

Qua tập 9 của Biệt Tài Tí Hon mùa 2, cô bé 7 tuổi Nguyễn Hạnh Trang được nhiều khán giả biết đến hơn bởi lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng. Hơn nữa, cô bé còn được Trấn Thành ưu ái gọi là “Kiều Oanh phiên bản nhí".

Được biết, Hạnh Trang hiện đang sinh sống và học tập tại phường Tân Hưng, Quận Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ. Cô bé là con nhà nông “chính hiệu” khi bố mẹ là những nông dân trồng quýt ở miền Tây sông nước.

Hạnh Trang từng tham gia diễn xuất ở nhiều sân khấu lớn nhỏ, nổi bật nhất là chương trình Người Hùng Tí Hon mùa 3. Tuy có bề ngoài nhỏ nhắn, nhưng Hạnh Trang là một trong những thí sinh đầy tài năng của biệt đội Khủng Long do Phát La làm đội trưởng. Thời gian đó, Hạnh Trang mới được 6 tuổi nhưng em vừa có thể diễn xuất, ca hát và nhảy múa khiến Ban giám khảo và khán giả phải nể phục qua từng vòng thi.

Hạnh Trang bộc lộ khả năng từ bé khi biết hát mới vừa 2 tuổi. Em yêu nghệ thuật, nên sau này em dần tập tành diễn theo các diễn viên trong những vở hài kịch trên tivi. Chia sẻ với khán giả, Hạnh Trang cho biết em có thể diễn được mà không qua trường lớp hay bất kì giáo viên hướng dẫn nào, tất cả đều từ bản năng, tự tìm tòi, học hỏi của mình.

Và nay, trở lại với sân khấu qua chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2, Hạnh Trang lần nữa khẳng định tài diễn xuất “có thừa” qua vở kịch Rao bánh tráng. Quả thật “tài không đợi tuổi”, chỉ mới 7 tuổi nhưng Hạnh Trang đã sở hữu tố chất của một diễn viên và khả năng làm chủ sân khấu. Từ lối kể chuyện mạch lạc, dáng đi õng ẹo cùng lời rao hàng “bá đạo”, Hạnh Trang đã khiến Ban bình luận không chớp mắt, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi từng câu từng chữ và thái độ của mình.

Chất giọng khàn đặc trưng quen thuộc, kịch bản hài hước, lối diễn tự nhiên, duyên dáng, Hạnh Trang đã thành công chinh phục Ban bình luận và người xem khi nhận được vô số lời khen ngợi. Danh hài Trấn Thành nhận xét, người có thể vừa đứng nói một mình vừa biểu đạt thái độ, cử chỉ duyên dáng như vậy chỉ có nghệ sĩ hài Kiều Oanh và người thứ 2 chính là bé Hạnh Trang. Nam nghệ sĩ dành những lời khen “có cánh” cho cô bé 7 tuổi và ví von Hạnh Trang như “Kiều Oanh phiên bản nhí”. Cô bé 7 tuổi này hứa hẹn sẽ là một trong những thí sinh “nặng ký” của chương trình và mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa trong đêm Gala sắp tới.

Đón xem tập tiếp theo của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo VnMedia