Cùng cầm tinh con Heo, 6 mỹ nhân này được ngưỡng mộ ở cả tài năng lẫn nhan sắc

14:07, 02/02/2019

Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, 6 ngôi sao cùng sinh năm Hợi này còn cho thấy tài năng diễn xuất trên màn ảnh Việt.  

Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, 6 ngôi sao cùng sinh năm Hợi này còn cho thấy tài năng diễn xuất trên màn ảnh Việt.

Hơn 10 năm bước đi trên sàn cat walk, Thanh Hằng trở thành cái tên quen thuộc với khán giả trong vai trò một người mẫu kinh nghiệm. Bước chân sang lĩnh vực mới, người mẫu mất hơn 13 năm cố gắng mới thoát khỏi mác “diễn viên tay ngang”.  Trải qua hàng loạt vai diễn trong Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Gia tài bác sĩ, Những nụ hôn rực rỡ, Người mẫu… Thanh Hằng dần chứng minh khả năng diễn xuất và tạo ấn tượng tốt với người xem.

Thanh Hằng - 1983

Hơn 10 năm bước đi trên sàn cat walk, Thanh Hằng trở thành cái tên quen thuộc với khán giả trong vai trò một người mẫu kinh nghiệm. Bước chân sang lĩnh vực mới, người mẫu mất hơn 13 năm cố gắng mới thoát khỏi mác “diễn viên tay ngang”. Trải qua hàng loạt vai diễn trong Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Gia tài bác sĩ, Những nụ hôn rực rỡ, Người mẫu… Thanh Hằng dần chứng minh khả năng diễn xuất và tạo ấn tượng tốt với người xem.

 

Vào năm ngoái, người đẹp cũng ghi dấu ấn với vai Mỹ Dung trong Tháng năm rực rỡ. Cô đã đem đến một “chị đại” cá tính và mạnh mẽ, dù phải chịu đựng căn bệnh hiểm nghèo.  Bên cạnh đó, mỹ nhân họ Phạm còn ghi dấu thành công ở lĩnh vực thời trang khi gây chú ý với vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi The Face. Những nỗ lực của cô đã chứng minh mình là một nghệ sĩ đa năng và khó ai có thể thay thế.
Vào năm ngoái, người đẹp cũng ghi dấu ấn với vai Mỹ Dung trong Tháng năm rực rỡ. Cô đã đem đến một “chị đại” cá tính và mạnh mẽ, dù phải chịu đựng căn bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, mỹ nhân họ Phạm còn ghi dấu thành công ở lĩnh vực thời trang khi gây chú ý với vai trò huấn luyện viên tại cuộc thi The Face. Những nỗ lực của cô đã chứng minh mình là một nghệ sĩ đa năng và khó ai có thể thay thế.
Sinh năm 1983, Lan Phương là một trong số những diễn viên được đánh giá có thực lực của màn ảnh Việt. Bà mẹ một con nổi tiếng với nhiều vai diễn có tính cách khác nhau, qua đó cho thấy được khả năng diễn xuất đa dạng.  Năm 2018 là một năm thành công của Lan Phương khi trở thành cái tên nổi bật nhất giữa dàn diễn viên Cả một đời ân oán. Nhân vật Diệu trong phim không phải là vai diễn phản diện đầu tiên của nữ diễn viên nhưng lại là vai phản diện hiếm hoi lấy được tình cảm của khán giả giữa rất nhiều vai chính diện khác.

Lan Phương - 1983

Sinh năm 1983, Lan Phương là một trong số những diễn viên được đánh giá có thực lực của màn ảnh Việt. Bà mẹ một con nổi tiếng với nhiều vai diễn có tính cách khác nhau, qua đó cho thấy được khả năng diễn xuất đa dạng. Năm 2018 là một năm thành công của Lan Phương khi trở thành cái tên nổi bật nhất giữa dàn diễn viên Cả một đời ân oán. Nhân vật Diệu trong phim không phải là vai diễn phản diện đầu tiên của nữ diễn viên nhưng lại là vai phản diện hiếm hoi lấy được tình cảm của khán giả giữa rất nhiều vai chính diện khác.

 

Thành công đó của nhân vật Diệu là bởi diễn xuất tài năng với không ít phân đoạn xuất thần của Lan Phương. Và chính vai diễn này đã đưa nữ diễn viên lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018.
Thành công đó của nhân vật Diệu là bởi diễn xuất tài năng với không ít phân đoạn xuất thần của Lan Phương. Và chính vai diễn này đã đưa nữ diễn viên lọt vào Top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2018.
Từng là cô bé tuổi teen nổi tiếng xinh đẹp, hát hay ở Hà Nội và tham gia nhiều chương trình truyền hình, Hoàng Yến Chibi thừa nhận gần như phải “bắt đầu lại từ con số không” khi quyết định vào TP.HCM xây dựng sự nghiệp giải trí từ năm 2014.  Năm 2018, cái tên Hoàng Yến Chibi chính là điểm sáng trong dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ với lối diễn xuất nổi bật trong vai chính Hiểu Phương. Vai diễn này đã giúp tên tuổi ca sĩ 9X đến gần công chúng. Cô giành liên tiếp nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá cùng sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả.

Hoàng Yến Chibi - 1995

Từng là cô bé tuổi teen nổi tiếng xinh đẹp, hát hay ở Hà Nội và tham gia nhiều chương trình truyền hình, Hoàng Yến Chibi thừa nhận gần như phải “bắt đầu lại từ con số không” khi quyết định vào TP.HCM xây dựng sự nghiệp giải trí từ năm 2014. Năm 2018, cái tên Hoàng Yến Chibi chính là điểm sáng trong dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ với lối diễn xuất nổi bật trong vai chính Hiểu Phương. Vai diễn này đã giúp tên tuổi ca sĩ 9X đến gần công chúng. Cô giành liên tiếp nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá cùng sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả.

 

Để có thể miêu tả năm 2018 của Hoàng Yến Chibi thì chỉ có thể gói gọn trong 4 từ “Tháng năm rực rỡ” khi cô luôn khẳng định được dấu ấn trong cả 2 lĩnh vực ca hát và diễn xuất.
Để có thể miêu tả năm 2018 của Hoàng Yến Chibi thì chỉ có thể gói gọn trong 4 từ “Tháng năm rực rỡ” khi cô luôn khẳng định được dấu ấn trong cả 2 lĩnh vực ca hát và diễn xuất.
Sở hữu ngoại tình ngọt ngào, tinh tế đúng chất một cô gái Hà Nội, Jun Vũ là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong những MV ca nhạc với vai trò diễn viên khách mời. Trong những năm gần đây, cô nàng hot girl đã dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với Vẽ đường cho yêu chạy (2015) và Cho em gần anh thêm chút nữa (2016).  Năm 2018, Jun Vũ sẽ quay trở lại với màn ảnh rộng trong dự án phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Khắc hoạ thành công cô nữ sinh có hoàn cảnh gia đình không mấy đầm ấm, lạnh lùng nhưng không kém phần mỏng manh, Tuyết Anh dường như sinh ra để dành cho Jun Vũ.

Jun Vũ - 1995

Sở hữu ngoại tình ngọt ngào, tinh tế đúng chất một cô gái Hà Nội, Jun Vũ là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong những MV ca nhạc với vai trò diễn viên khách mời. Trong những năm gần đây, cô nàng hot girl đã dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với Vẽ đường cho yêu chạy (2015) và Cho em gần anh thêm chút nữa (2016). Năm 2018, Jun Vũ sẽ quay trở lại với màn ảnh rộng trong dự án phim Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Khắc hoạ thành công cô nữ sinh có hoàn cảnh gia đình không mấy đầm ấm, lạnh lùng nhưng không kém phần mỏng manh, Tuyết Anh dường như sinh ra để dành cho Jun Vũ.

 
Trong năm 2018, người đẹp còn gây ấn tượng khi vào vai ca nương trong Người bất tử. Lại lần nữa nhan sắc của Jun Vũ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh.   Chinh phục khán giả từ những bước đi đầu tiên vào nghề diễn, Jun Vũ hiện đang là cô gái được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện cho điện ảnh Việt về lâu về dài.
Trong năm 2018, người đẹp còn gây ấn tượng khi vào vai ca nương trong Người bất tử. Lại lần nữa nhan sắc của Jun Vũ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh. Chinh phục khán giả từ những bước đi đầu tiên vào nghề diễn, Jun Vũ hiện đang là cô gái được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện cho điện ảnh Việt về lâu về dài.

 

Angela Phương Trinh sớm nổi tiếng bằng vai diễn nhân vật Vy lúc nhỏ trong dự án truyền hình dài tập Mùi ngò gai. Ở vai chính đầu tay, cô dễ dàng chiếm được tình cảm của công chúng bằng lối diễn xuất tự nhiên đầy chân thật trong từng cảnh quay.  Màn ảnh rộng cũng chào đón người đẹp với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim: Biết chết liền, Taxi, em tên gì?, Sứ mệnh trái tim...

Angela Phương Trinh - 1995

Angela Phương Trinh sớm nổi tiếng bằng vai diễn nhân vật Vy lúc nhỏ trong dự án truyền hình dài tập Mùi ngò gai. Ở vai chính đầu tay, cô dễ dàng chiếm được tình cảm của công chúng bằng lối diễn xuất tự nhiên đầy chân thật trong từng cảnh quay. Màn ảnh rộng cũng chào đón người đẹp với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim: Biết chết liền, Taxi, em tên gì?, Sứ mệnh trái tim...

 

2 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh ít xuất hiện trên màn ảnh. Thay vào đó cô tập trung tạo dựng hình ảnh đẹp mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện và được ví là
2 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh ít xuất hiện trên màn ảnh. Thay vào đó cô tập trung tạo dựng hình ảnh đẹp mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện và được ví là "Phạm Băng Băng của Việt Nam". Nữ diễn viên luôn được đánh giá cao về gu thời trang đa dạng và hình ảnh được đầu tư, trau chuốt kĩ càng. Thậm chí, cô còn được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ" bởi luôn biết cách làm mới bản thân để nổi bật mỗi khi xuất hiện.

 

1

Thùy Anh - 1995

Thời điểm năm 2010-2012, Thùy Anh nổi lên như một hot girl với vai diễn Phan Linh trong series phim tuổi teen đình đám Bộ tứ 10A8. Tuy nhiên, sau khi phần 1 của bộ phim kết thúc, Thùy Anh đã rút lui để tập trung vào việc học.

Tốt nghiệp cấp 3, Thùy Anh tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và trở thành sinh viên Học viên Ngân Hàng. Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi giới nghệ thuật, Thùy Anh bất ngờ quay trở lại với nghệ thuật thứ 7 bằng vai diễn trong bộ phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung.

Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá trong và ngoài nước. Đồng thời đưa tên tuổi của Thùy Anh lên một bước mới, trở thành gương mặt trẻ đầy triển vọng của điện ảnh Việt.

 

Trong năm 2018, nữ diễn viên cũng nhận được nhiều chú ý khi vào vai phản diện trong Cả một đời ân oán phần 2. Ngoài ra, cô còn chuyển hẳn vào miền Nam hoạt động sự nghiệp và bước đầu tạo ấn tượng với vai phụ trong Gái già lắm chiêu 2.
Trong năm 2018, nữ diễn viên cũng nhận được nhiều chú ý khi vào vai phản diện trong Cả một đời ân oán phần 2. Ngoài ra, cô còn chuyển hẳn vào miền Nam hoạt động sự nghiệp và ước đầu tạo ấn tượng với vai phụ trong Gái già lắm chiêu 2.

Theo Vietnamnet