Dy Khả Hân: 'Tôi cho phép mình yếu đuối và đi chậm lại nhưng không cho bản thân bỏ cuộc'

16:15, 21/02/2019

Dy Khả Hân là gương mặt sáng giá trong số các người đẹp trẻ tài năng của làng thời trang Việt. Dù mới vào nghề 2 năm nhưng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 được đánh giá là nhân tố tiềm năng làng giải trí và đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Dy Khả Hân là gương mặt sáng giá trong số các người đẹp trẻ tài năng của làng thời trang Việt. Dù mới vào nghề 2 năm nhưng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 được đánh giá là nhân tố tiềm năng làng giải trí và đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới được tổ chức tại Canada đầu tháng 9/2018, Dy Khả Hân trở về Việt Nam với lịch làm việc dày đặc. Hoa hậu nhanh chóng trở thành gương mặt được săn đón, là vedette trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng, được mời ngồi vào ghế nóng ban giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp.

Dy Khả Hân nhanh chóng khẳng định năng lực cùng chuyên môn của mình và tham dự nhiều sự kiện có sức ảnh hưởng. Khi tên tuổi của Hoa hậu Việt Nam Thế giới được lan tỏa rộng khắp, Dy Khả Hân lại gặp sự cố mất trang facebook cá nhân suốt hơn 3 tháng vì chiêu trò của kẻ xấu dòm ngó.

Trước sự cố đáng tiếc này, Hoa hậu bộc bạch: "Hân rất xin lỗi vì sự phiền hà đến danh sách bạn bè trong gia đình facebook, cùng với các quý khách hàng (các thương hiệu, nhãn hàng....) trong thời gian vừa qua”.

Khả Hân cho hay, suốt hơn 3 tháng mất facebook chính, hình ảnh cá nhân của người đẹp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hợp đồng đại sứ 2 nhãn hàng và các công việc tốt bị huỷ. Khả Hân đã phải lập 3 facebook phụ, mỗi địa chỉ đều được khắc phục sự cố trước đó để củng cố lại hình ảnh nhưng vẫn bị người khác cố tình hất văng các facebook bằng mỗi dạng khác nhau… Khả Hân cũng đã hơn một lần kết bạn với mọi người, nhắn tin làm phiền các bạn bè xác nhận kết bạn của Hân vì lý do mọi người sợ kẻ xấu mạo danh.

Hoa hậu chia sẻ: “Hân thành thật xin lỗi vì sự cố làm phiền đến mọi người. Facebook Di Khả Hân được nuôi dưỡng trong thời gian qua, là cả sự trang bị kĩ lưỡng để Hân có thể có mặt và đứng vững được trên trang cộng đồng. Hân rất cần sự ủng hộ của tất cả để sự trở lại lần này thật sự là bùng nổ. Tuy thời gian vừa qua nhiều sự cố khiến Hân cảm thấy mệt mỏi, nhưng Hân cho phép mình yếu đuối, khóc, và đi chậm lại nhưng không cho bản thân bỏ cuộc bất cứ giờ phút nào”.

Được biết trong năm 2019, Dy Khả Hân sẽ ra mắt các sản phẩm nghệ thuật để phục vụ khán giả và khẳng định giá trị bản thân là người đẹp tài năng và trí tuệ.

Theo VnMedia