Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2019 Diệu Linh đẹp kiêu hãnh trong bộ ảnh chào xuân

21:03, 02/02/2019

Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh vừa xuất hiện trong bộ ảnh đẹp lung linh trước thềm bước qua năm mới Kỷ Hợi 2019...

Hoa hậu Du lịch toàn cầu 2018 Nguyễn Diệu Linh vừa xuất hiện trong bộ ảnh đẹp lung linh trước thềm bước qua năm mới Kỷ Hợi 2019...

Hoa hậu Diệu Linh xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ trong bộ ảnh mới vừa thực hiện. Diệu Linh diện những chiếc váy kiêu kỳ, sang trọng, giúp tôn vóc dáng và vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Hoa hậu cũng đội vương miện cao quý - danh hiệu Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2018 đầy kiêu hãnh - hành trình để lại nhiều dấu ấn khó quên của cô trong năm qua.

Tuy không hoạt động sôi nổi trong làng giải trí nhưng Diệu Linh luôn được đánh giá là người sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút và sắc vóc hài tòa. Đặc biệt, tháng 5/2018 vừa qua, Diệu Linh đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế và xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa hậu Du lịch Toàn cầu  2018. Sau cuộc thi, Diệu Linh dành nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. 

Vốn không quá "khoa trương", hoa hậu Diệu Linh chọn cho mình cuộc sống có phần im ắng. Tuy vậy, cô vẫn đôi lúc xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, tham gia các hoạt động biểu diễn thời trang của những người bạn thân quen. 

Nói về một năm đã qua, Diệu Linh bộc bạch: "Bản tính của Linh không thích sự ồn ào, náo nhiệt nên Linh chọn cho mình cuộc sống có phần kín tiếng. Với Linh, được làm những gì mình thích và được sống cuộc sống nhẹ nhàng là điều Linh mong muốn nhất. Năm 2018 đi qua là một năm ít nhiều để lại nhiều dấu ấn với Linh, Linh nghĩ đó cũng là hành trang để Linh tiếp tục gắn bó với công việc hiện tại và cả những kế hoạch sắp tới."

Dù sự nghiệp có những lúc thăng trầm, Diệu Linh chia sẻ cô hài lòng với những gì đang có. Diệu Linh cho biết trong năm nay, cô sẽ cố gắng tích cực hoạt động nhiều hơn và sẽ tạo nhiều đột phá trong sự nghiệp. Nhân dịp năm mới, Diệu Linh gửi lời chúc đến khán giả những điều tốt đẹp nhất, mong mọi gia đình đều thành công hơn trong công việc và luôn sống an yên bên những người thân yêu.

Theo VnMedia