Hoa hậu, Nhà thiết kế Hằng Nguyễn táo bạo làm mới áo dài Việt

16:29, 13/02/2019

Lựa chọn những mẫu trang phục đẹp nhất trong trang Ami Fashion Show 2018 của mình vừa trình làng dịp cuối năm, hoa hậu - nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn tiếp tục lăng xê mốt đính hoa áo dài trong năm nay.

Lựa chọn những mẫu trang phục đẹp nhất trong trang Ami Fashion Show 2018 của mình vừa trình làng dịp cuối năm, hoa hậu - nhà thiết kế (NTK) Hằng Nguyễn tiếp tục lăng xê mốt đính hoa áo dài trong năm nay.

Đã có một show diễn “Tôi đi giữa hoàng hôn” rất thành công trong những ngày cuối năm 2018 tại Đà Lạt, hoa hậu - NTK Hằng Nguyễn đã tự tin diện những bộ áo dài đẹp nhất của mình để thực hiện bộ ảnh thời trang đầu năm mới.

Vốn là người đẹp “đứng ngoài” showbiz, thỉnh thoảng Hằng Nguyễn mới xuất hiện trước công chúng bằng những hoạt động rất ý nghĩa và đậm chất nghệ thuật, nhân văn. Trong bộ ảnh thời trang mới nhất này, ở cái tuổi ngoài 40 nhưng người đẹp, doanh nhân của xứ Long An vẫn xinh đẹp, rạng ngời.

Vốn là người thích sự sáng tạo và theo đuổi sự khác biệt, những chiếc áo dài của Hằng Nguyễn vừa lạ mắt vừa phù hợp với xu hướng thời trang cởi mở, vừa tự do, phóng khoáng. Theo đuổi trường phái đính hoa 3D, vẫn là những cánh hoa đẹp mắt được đính kết tỉ mỉ trên nền lụa, kết hợp với những sợi dây tua rua tạo hiệu ứng mềm mại, bay bổng…Tất cả làm nên những bộ áo dài đẹp rực rỡ, lạ mắt và đầy cá tính. Đây được coi là xu hướng đính hoa nổi bật nhất của làng mốt 2019.

Giữa những NTK hiện nay, triết lý thời trang của Hằng Nguyễn rất dễ nhận ra. Đó là thời trang đi liền với cuộc sống và những giá trị hiện hữu. "Tôi làm theo cảm hứng và bị chi phối bởi ý nghĩ thời trang phải mang hơi thở của đời sống, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người mặc. Tôi muốn những người phụ nữ khi mặc trang phục của Hằng Nguyễn sẽ cảm thấy thêm phần tự tin dù cơ thể họ có chút khuyết điểm", NTK Hằng Nguyễn chia sẻ.

Dễ nhận ra những thiết kế của Hằng Nguyễn không chỉ mang tính ứng dụng cao mà thời trang với chị còn gắn liền với những giá trị cuộc sống. Đó là sự trăn trở của chị về nghề dệt truyền thống đang dần mai một, là sự đau đáu của chị nhằm tìm đầu ra cho chất liệu vải của Việt Nam và cũng là những chuyến hành trình của chị tìm đến những mảnh đời khó khăn ngay sau các show diễn của mình.

NTK Hằng Nguyễn cho biết: “Thời trang của tôi là sự khác biệt, tôi đi tìm cái mộng mơ trong chính tâm hồn mình, ai cũng có mộng mơ nhưng thể hiện nó trên một sản phẩm thời trang đó là điều rất khó, vậy nên tôi phải mài mò và học hỏi mỗi ngày. Với một NTK tay ngang như tôi thì mỗi ngày trôi qua là một bài học quý và luôn phải thay đổi tư duy sáng tạo…”.

Diện trang phục ấn tượng của mình, hoa hậu - NTK Hằng Nguyễn thả hồn theo những bay bổng và mộng mơ qua góc nhìn đầy nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Tùng Chu. Hằng Nguyễn cho biết, những ngày đầu năm mới còn chút thời gian rảnh, chính là lúc cô tự do làm điều mình thích. Chụp ảnh với những sản phẩm sáng tạo của chính mình còn là một cảm xúc đặc biệt. Hằng Nguyễn cũng hi vọng những tác phẩm của mình sẽ được mọi người yêu thích trong thời gian tới.

Theo VnMedia