Minh Tú xúc động khi mang cái tết kì diệu cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp

15:27, 11/02/2019

Là đại sứ của dự án "Cặp lá yêu thương", mới đây trong chương trình gala cuối năm đã phát lại buổi gặp gỡ và chia sẻ yêu thương của Minh Tú dành cho 4 bà cháu tại Đồng Tháp gây xúc động mạnh.

Là đại sứ của dự án "Cặp lá yêu thương", mới đây trong chương trình gala cuối năm đã phát lại buổi gặp gỡ và chia sẻ yêu thương của Minh Tú dành cho 4 bà cháu tại Đồng Tháp gây xúc động mạnh.

Theo đó, với tư cách là đại sứ của chương trình, Minh Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp trong những ngày cuối năm để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình. Cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại để 3 chị em sống nương tựa qua ngày. Sau một năm, Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình trong những ngày cuối năm, cùng gói bánh tét, thăm hỏi gia đình. Cô còn tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho 4 bà cháu.

Ngoài ra, xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã tự tay dẫn 3 chị em đi siêu thị mua quần áo mới để các bé có được đồ đẹp diện ngày tết. Ngoài ra, cô còn mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để các bà cháu có thêm niềm vui trong dịp tết đến.

Với việc có được một năm rất thành công, năm 2019 với Minh Tú hứa hẹn còn nhiều điều đột phá, danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 cũng sẽ là bước đệm vững chắc trong việc "lấn sân" sang lĩnh vực hoa hậu. Minh Tú hứa hẹn cũng sẽ thay đổi hình ảnh đa dạng hơn, phù hợp hơn với vai trò mới của mình. Các bé cũng dành nhiều tình cảm và xúc động khi nhận được những bộ đồ mới do chính Minh Tú tặng. Sự gần gũi, giản dị của Minh Tú trong chương trình đã nhận được nhiều thiện cảm.

Trước đó, khán giả vốn dĩ quen thuộc với một Minh Tú lạnh lùng, cá tính trong các chương trình. Nhưng ở một góc khác của cuộc sống, một Minh Tú chân thành, giản dị và mộc mạc đã được miêu tả chân thật hơn trong chương trình này.Trao phần quà 60 triệu từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, Minh Tú xúc động chia sẻ, đây là cái tết ý nghĩa của cô khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình. Minh Tú cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ, nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Theo VnMedia