Ngắm bộ ảnh siêu sexy của 'Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc' Clara Lee

08:16, 11/02/2019

Nhờ gương mặt đẹp và lợi thế về hình thể hoàn hảo, đi kèm một phong cách hấp dẫn, Clara ngày một nổi bật trong làng giải trí Hàn Quốc và đang được xem là biểu tượng gợi cảm của xứ sở kim chi.

Sinh năm 1985, Clara là một người mẫu, diễn viên mang trong mình hai dòng máu Anh và Hàn Quốc. Mỹ nhân này gia nhập làng giải trí năm 2005 bằng tên thật Lee Sung Min.

Năm 2009, cô mới có bộ phim đầu tiên mang tênFive Senses of Eros. Tháng 1/2012, trong buổi họp báo ra mắt Take Care of Us, Captain, Clara chính thức thông báo đổi nghệ danh vì tên Sung Min thường khiến mọi người nhầm cô là con trai. Tiếp sau đó, cô từng góp mặt trong một số bộ phim như: Nữ thần hôn nhân, Oan gia phòng cấp cứu (Emergency Couple). 

Sở hữu gương mặt đẹp, phong cách sexy cùng thân hình tràn đầy sức sống, điều này đã giúp Clara nhanh chóng nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô luôn tận dụng lợi thế hình thể trước ống kính báo chí và xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí thời trang với phong cách trẻ trung, nóng bỏng, gợi cảm bằng những chiếc váy khoe chân thon, ngực đầy và những đường cong rực lửa.

Cũng chính nhờ gương mặt đẹp và lợi thế về hình thể hoàn hảo, đi kèm một phong cách hấp dẫn, Clara ngày một nổi bật trong làng giải trí Hàn Quốc và đang được xem là biểu tượng gợi cảm của xứ sở kim chi.

Theo VnMedia